ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

บีทีเอส กรุ๊ปฯ ปรับโฉมใหม่ “ธนาซิตี้ คันทรีคลับ” อาณาจักรแห่งการพักผ่อน

บีทีเอส กรุ๊ปฯ ปรับโฉมใหม่ “ธนาซิตี้ คันทรีคลับ” อาณาจักรแห่งการพักผ่อน

‘New Paradise’ ‘New Lifestyle’ พร้อมโรงแรม ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

วันพฤหัสบดีที่  27  สิงหาคม  2563 เวลา 10.00 น. บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ในเครือ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)  ผู้พัฒนา“โครงการธนาซิตี้” บนเนื้อที่กว่า 400 ไร่ บริเวณ   ถนนบางนา – ตราด กม.14 เปิดอาณาจักร นำคณะผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เยี่ยมชม “โครงการธนาซิตี้ คันทรีคลับ” อาณาจักรแห่งการพักผ่อน  ‘New Paradise’ ‘New Lifestyle’ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ศูนย์กิจกรรมกีฬา ทุกรูปแบบ สนามกอล์ฟ เทนนิส แบดมินตัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส โรงแรมระดับ 4 ดาว และโรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ โดยมีคณะผู้บริหาร บมจ.ยูซิตี้  นายวีระพงศ์  โรจนวโรดม กรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ นายกิตติกร วงศ์เวคิน ผู้อำนวยการโครงการ  นายสุรพันธ์ สมไทย ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ธนาซิตี้ คันทรี คลับ และ นายคาเมรอน ฟ็อกซ์ หัวหน้าผู้บริหารโรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ VERSO นำชมพื้นที่ต่างๆภายในโครงการ อาทิ Thana City Sport Club สนามกอล์ฟ และ Eastin Thana City Golf Resort Bangkok ณ ธนาซิตี้ คันทรี คลับ

ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

นายวีระพงศ์  โรจนวโรดม กรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ  บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้รับบริหารโครงการธนาซิตี้ คันทรี คลับ กล่าวว่า กว่า 30 ปี ที่บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป       โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)  ยังมุ่งมั่นพัฒนาโครงการ ฯ อย่างไม่ลดละ และยังคงก้าวอย่างต่อเนื่อง แม้ในปีนี้ ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยจะประสบกับวิกฤติจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) แต่เรายังคงเดินหน้ามอบความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางโครงการฯ ได้เปิดทางเข้าแห่งใหม่อย่างเป็นทางการกับถนนกว้างขนาด 8 เลน พร้อมการนำเทคโนโลยีทันสมัย ระบบอ่านป้ายทะเบียน ที่สามารถเชื่อมต่อกับบัตรแรบบิท ยกระดับความปลอดภัยแก่ผู้พักอาศัย เพื่อรองรับการสัญจรและเมกะโปรเจกต์ต่อไปในอนาคต และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

นายสุรพันธ์ สมไทย ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส กล่าวว่า ในปีพ.ศ. 2563 โครงการธนาซิตี้ คันทรี คลับได้ปรับปรุงขยายโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยชูแนวคิดอาณาจักรแห่งการพักผ่อนที่รวมทุกกิจกรรมไว้ในที่เดียว สานต่อความสำเร็จสู่แถวหน้าในวงการกีฬาและการท่องเที่ยว อาทิ การรีโนเวทสนามกอล์ฟใหม่ทั้ง 18 หลุมซึ่งได้รับการออกแบบสนามโดย “เกร็ก นอร์แมน” เจ้าของฉายาฉลามขาว อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกพร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบ ยกระดับคุณภาพทั่วทั้งสนาม ในส่วนของสปอร์ตคลับ รองรับความหลากหลายของทุกประเภทกีฬา ทั้งฟิตเนสครบวงจร สนามแบดมินตัน สนามสควอช สนามฟุตซอลหญ้าเทียมและสนามมัลติฟังก์ชั่นที่รองรับกีฬาทุกประเภท โดยไฮไลต์ของที่นี่คือ “สนามเทนนิสดินเทียม” (Classic Clay Tennis Courts) แห่งแรกและหนึ่งเดียวในเมืองไทย เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเทนนิสระดับเฟรนช์โอเพ่นให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน

นายสุรพันธ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการฯ ยังสานต่อมอบความสุข และยกระดับการพักผ่อนให้แก่ผู้มาใช้บริการ จัดเตรียมสถานที่พักผ่อน รีสอร์ทใจกลางธรรมชาติในบรรยากาศร่มรื่น ชมวิวสนามกอล์ฟแบบพาโนรามา ในนาม อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ที่จะมาเติมเต็มความต้องการของนักกีฬาและนักท่องเที่ยว โดยให้บริการห้องพักและห้องสวีทกว่า 194 ห้อง และยังให้บริการจัดงานเลี้ยง อาทิ งานแต่งงาน งานจัดเลี้ยงสังสรร งานประชุมสัมมนา หรือ Team Building ซึ่งสามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานได้กว่า 800 ท่าน เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านได้เลือกสรรตามความต้องการ และพอใจสูงสุด

ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

ทั้งนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ตอบโจทย์ความต้องการให้กับกลุ่มลูกค้าใน “โครงการธนาซิตี้ คันทรี คลับ” ได้ครบทุกช่วงวัย ที่จะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์เรียนรู้รูปแบบใหม่ กับ  “โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ” บนพื้นที่ 168 ไร่ โรงเรียนนานาชาติใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ที่ออกแบบและพัฒนาพื้นฐานของแนวคิดใหม่  โดยมีนักเรียนเป็นศูนย์กลางและเน้นหลักสูตรเตรียมพร้อมรับมือกับอนาคต (Future-ready Curriculum) ซึ่งรองรับนักเรียนได้ 1,800 คน ตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาลจนถึงเกรด 12

ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

นายคาเมรอน ฟ็อกซ์ หัวหน้าผู้บริหารโรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ กล่าวว่า โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ ได้เปิดสอนภาคการศึกษาแรก ไปเมื่อวันที่  17 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ปกครองเป็นอย่างดี เนื่องจาก โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ได้นำเอามาตรฐานการศึกษาแบบอเมริกันมาบูรณาการเพื่อสร้างเป็น ‘หลักสูตรเตรียมพร้อมรับมือกับอนาคต (Future-ready Curriculum)’ เน้นการทำโครงงานและการฝึกทักษะ เพื่อให้นักเรียนได้พาตนเองเข้าไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ร่วมกัน

ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลต์ภายในโรงเรียน อาทิ สระว่ายน้ำในร่มขนาด 50 เมตร มาตรฐานโอลิมปิกที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยพร้อมด้วยระบบเกลือคลอรีนและ 10 เลนการแข่งขัน สนามฟุตบอลที่สามารถจุผู้ชมได้ 1,000 ที่นั่ง อาคารยิมเนเซียมขนาดใหญ่และศูนย์ออกกำลังกายที่สามารถจุผู้ชมได้ 1,300 ที่นั่ง และสตูดิโอเพื่อการผลิดงานมัลติมีเดียและสตูดิโอบันทึกเสียง เป็นต้น

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer