รวมข่าวอสังหาฯ

รวมข่าวอสังหาฯ วันอังคาร ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563

รวมข่าวอสังหาฯ วันอังคาร ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563

SENA จับมือ ShopAt24 เปิดประสบการณ์ใหม่พร้อมรับส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกบ้านช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ผ่าน App SENA 360

SENA รุกหนักตลาดอีคอมเมิร์ซต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ ShopAt24 เว็ปไซต์และแอปพลิเคชั่นอีคอมเมิร์ซของคนไทยภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด ช้อปสนุก ง่ายแค่ปลายนิ้ว เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกบ้านเสนา โดยมี นางสาวอุมาพร ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ นายอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มซีพี ออลล์ ร่วมส่งมอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์ที่หลากหลาย ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกเสนาคลับเท่านั้น!! เพียงกรอกโค้ดที่ท่านได้รับผ่านแอปพลิเคชัน SENA 360 รับส่วนลดทันที 50 บาท (เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 650 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563

บลูลากูน 2 เปิดบ้านซีรีย์ใหม่ Modern Luxury ครบทุกฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

บลูลากูน 2 เปิดบ้านซีรีย์ใหม่ ใกล้สวน โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ห้องนอนขนาดใหญ่ทุกห้องพร้อมห้องน้ำส่วนตัว ราคาพิเศษเพียง 13.49  ล้านบาทเท่านั้น!! บ้านใหม่ 300 ตร.ม. บนที่ดิน 88.4 ตร.ว. ถูกสุดในย่านบางนา พิเศษ!! จองวันนี้รับฟรีแอร์ 3 ห้องนอน

AP – SPOTIFY และ 40 ศิลปินชื่อดัง เปิดตัว ‘MAKE LIVING GREAT AGAIN MUSIC INSPIRATION’  400 บทเพลงสร้างพลังใจให้คนไทย

ครั้งแรกของวงการ เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กับพันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’ เดินหน้าเติมเต็มพลังใจในการใช้ชีวิตให้กับคนไทย เปิดตัว “MAKE LIVING GREAT AGAIN MUSIC INSPIRATION” จับมือ 40 คนดัง จากหลากหลายวงการ หลายสีสันและพลังในการใช้ชีวิต ร่วมคิวเรท 5 เพลย์ลิสต์ 400 บทเพลงพิเศษ บน SPOTIFY แพลตฟอร์มดนตรีระดับโลกเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและพลังในการใช้ชีวิตอย่างมีความหมายให้กับคนไทย ต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญ ‘MAKE LIVING GREAT AGAIN อยู่…เพื่อทุกความหมายของคุณ’ ร่วมรับฟังบทเพลงพิเศษและสัมผัสแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตไปกับเอพีและ 40 คนดัง ได้แล้ววันนี้ที่ www.apthai.com และบนแพลตฟอร์ม SPOTIFY เท่านั้น

ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท-รางน้ำ โดยสิงห์ เอสเตท คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรม S-Air มิติใหม่ที่พักอาศัยด้วยเทคโนโลยี อากาศสะอาดแบบ 360 องศา

นายสาทิต สืบสุข ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายออกแบบและก่อสร้าง บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รางวัล Product Innovation Awards 2020 ที่ได้รับจากนิตยสารบิสซิเนส พลัส ซึ่งร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมหิดล ในครั้งนี้ เป็นนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย เอส แอร์ (S-Air) ในโครงการ ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท-รางน้ำ ที่สะท้อนให้เห็นถึงนโยบายและความมุ่งมั่นของบริษัท ผ่านแนวคิด Enriching Life สร้างคุณค่าให้ชีวิต ที่ได้ส่งต่อมาถึงเรื่องการพัฒนาที่พักอาศัยในทุกๆ โครงการ เน้นการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกบ้าน ใส่ใจในการเลือกสรรสิ่งที่ดีและมีคุณค่า รวมไปถึงการพัฒนาและส่งมอบคุณภาพของโครงการในระดับ Best in Class พร้อมคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนโดยรอบ

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

รวมข่าวอสังหาฯ