บลูลากูน 2

บลูลากูน 2 ใส่ใจทุกคนในครอบครัว ห้องนอนชั้นล่างรองรับผู้สูงอายุ – สระว่ายน้ำส่วนตัว

บลูลากูน 2 ใส่ใจทุกคนในครอบครัว

ห้องนอนชั้นล่างรองรับผู้สูงอายุ – สระว่ายน้ำส่วนตัว

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ ใส่ใจทุกคนในครอบครัว ออกแบบห้องนอนชั้นล่างรองรับผู้สูงอายุ ด้วยพื้นไวนิลลดแรงกระแทก ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น และสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อให้ทุกคนได้สุขภาพดีไปกับชีวิตวิถีใหม่ New Normal เพื่อให้ทุกวันเป็นดั่งวันหยุดพักผ่อนที่แท้จริง บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการบลูลากูน 2 บางนา – วงแหวน สร้างบ้านตอบโจทย์สังคมผู้สูงอายุ ที่พักอาศัยกันเป็นครอบครัวใหญ่ มีสมาชิกหลายรุ่นทั้งปู่ ย่า ตา ยาย พ่อแม่ ลูกหลาน

บลูลากูน 2

บลูลากูน 2 จึงออกแบบบ้านที่ใส่ใจทุกคนในครอบครัวทุกเจนเนอเรชั่นด้วย 3 ห้องนอนชั้นบนขนาดใหญ่ ห้องนอน Master Bedroom กว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวแบบ Walk-in Closet ห้องนอน 2 และ 3 ขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว ขณะห้องนอนชั้นล่างกว้างขวางรองรับผู้สูงอายุ เพื่ออำนวยความสะดวก พร้อมใช้วัสดุภายในห้องนอนด้วยพื้นไวนิลลดแรงกระแทก ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น และมีห้องน้ำส่วนตัวแบบประตูสไลด์ สามารถนำรถเข็นเข้าภายในห้องน้ำได้ อีกทั้งยังติดตั้งปุ่ม Alarm ปุ่มสัญญาณเตือน เพื่อแจ้งเหตุไปยังลูกหลานที่อยู่ภายนอกด้วย

บลูลากูน 2 บลูลากูน 2 บลูลากูน 2

ห้องรับแขกโอ่โถง หรูหรา มีระดับ ด้วย Double volume พร้อม Chandelier ที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจ สวนสวยขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว บนที่ดิน 142.80 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 560 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถสูงสุด 6 คัน สำหรับผู้ที่สนใจ ราคาพิเศษเพียง 27.4 ล้านบาท จากราคาปกติ 29.8 ล้านบาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-136-1331 หรือชมตัวอย่างโครงการได้ที่ https://www.bluelagoon2.com/gallery.php

บลูลากูน 2 บลูลากูน 2

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer