HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER สุดยอดโครงการที่พักอาศัย

HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER สุดยอดโครงการที่พักอาศัย จากเวทีระดับโลก

HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER
สุดยอดโครงการที่พักอาศัย จากเวทีระดับโลก
International Property Awards 2020
, England

HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER สุดยอดโครงการที่พักอาศัย

HYDE Heritage Thonglor จัดงาน Award Winner’s Celebration Party ฉลองคว้ารางวัล Award Winner Residential High-Rise Development Thailand โครงการที่พักอาศัยแบบอาคารสูงที่ดีที่สุดของประเทศไทย จากงาน International Property Awards 2020 จากประเทศอังกฤษ โดยงานนี้                                              คุณอัญชลี เลิศสุวรรณรัชต์ Senior Vice President บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน), คุณอะสึฮิสะ โอกุระ Director บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด, และ คุณณพงศ์ ปานทอง Director จากบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) มาร่วมงานเฉลิมฉลองพร้อมกับลูกค้าระดับ VIPของโครงการ

ภายในงานมีสัมภาษณ์พิเศษเกี่ยวกับแนวคิดการออกแบบโครงการจนได้รับรางวัลระดับโลก โดย คุณพฤฒิ โยทองยศ กรรมการผู้จัดการบริษัท I’ll Design Studio จำกัด และ คุณพลัช ไพนุพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท That’s ITH Interior จำกัด พร้อมกันนี้ยังมีการจัดแสดง Yu Kiroro จากประเทศญี่ปุ่น และการจัดแสดงรถ Tesla Model X และ Tesla Model 3 ให้แขกในงานได้ร่วมTest Drive และปิดท้ายงานอย่างประทับใจด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟจาก คุณตู่ ภพธร นักร้องชื่อดัง ที่มาร้องเพลงแบบเป็นกันเองสุดๆ กับแขกคนพิเศษในงาน

HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER สุดยอดโครงการที่พักอาศัย

โครงการ HYDE Heritage Thonglor เป็นคอนโดระดับ Super Luxury สูง 45 ชั้น บนพื้นที่ 2-2-18 ไร่ ติดถนนใหญ่บนสุขุมวิท ห่างจาก BTS ทองหล่อเพียง 250 เมตร มีจำนวน 311 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมกว่า 6,000 ล้านบาท ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่มีความคลาสสิกผสมผสานความโมเดิร์นในคอนเซ็ป Timeless Elegance ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ความงามและคุณค่าของงานออกแบบยังคงงดงามอยู่เสมอ โดยมีขนาดห้องพักอาศัยดังนี้

  • 1 ห้องนอน 40 – 58.7 ตร.ม.   จำนวน 187 ยูนิต
    •   2 ห้องนอน                    68.1 –  86.6 ตร.ม. จำนวน 103 ยูนิต
    •   3 ห้องนอน                    112 – 187 ตร.ม.   จำนวน 17 ยูนิต
    •   Duplex Penthouse     235 – 325 ตร.ม.   จำนวน  3 ยูนิต
    •   Penthouse                358 ตร.ม.            จำนวน 1 ยูนิต

HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER สุดยอดโครงการที่พักอาศัย

โครงการฯ เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ของไทยและญี่ปุ่น ได้แก่ Sumitomo Forestry บริษัทอสังหาฯ Top​ 5 จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีประวัติความเป็นมาในการดำเนินธุรกิจกว่า 300 ปี และมีบริษัทในเครือกว่า 274 บริษัท ใน 16 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Top5 ในประเทศออสเตรเลีย และ Top10 ในประเทศสหรัฐอเมริกา, บริษัทแกรนด์แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด​(มหาชน) ที่มีความโดดเด่นในธุรกิจโรงแรม เช่น Hyatt Regency, Royal Orchid Sheraton, The Westin Grande Sukhumvit , Sheraton Hua Hin and Pranburi และบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม มากว่า 30 ปี สำหรับการก่อสร้างนั้น ดำเนินการโดย บริษัท สี่พระยาก่อสร้าง จำกัด ปัจจุบันความคืบหน้าการก่อสร้างโดยรวม 30% และคาดว่าจะแล้วเสร็จตามกำหนดในปี 2565 จากการผนึกกำลังร่วมกันของสุดยอดมืออาชีพจากบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม โครงการ HYDE Heritage Thonglor ถึงได้รางวัล Award Winner Residential High-Rise Development Thailand โครงการที่พักอาศัยแบบอาคารสูงที่ดีที่สุดของประเทศไทย จากงาน International Property Awards 2020 ประเทศอังกฤษ

HYDE Heritage Thonglor พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยการออกแบบที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดวาง Layout, การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ​ ระดับ Hi-End, การใช้กระจกเต็มบานที่ทำให้ห้องดูโล่งโปร่ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเกือบ 2,000 ตารางเมตร รวม 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น อาทิเช่น สระว่ายน้ำวิว 360 องศา, ห้องโยคะ, ห้องชมภาพยนตร์, โซนสำหรับเด็ก, ห้องจิบน้ำชา, ห้องสปา, แกรนด์ล๊อบบี้, Glass House, Co-Working Space, Golf Simulator,  พื้นที่จอดรถ 100% พร้อมระบบจอดรถอัตโนมัติ และ EV Charger เป็นต้น

HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER สุดยอดโครงการที่พักอาศัย

ร่วมฉลองรางวัล กับข้อเสนอสุดพิเศษ !!  กับโปรโมชั่น  One Price สำหรับยูนิตพิเศษ เพียง 9.59 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่น Buy Now Get Tesla เมื่อซื้อห้องพักขนาด 3 ห้องนอนขึ้นไป แถมฟรี! รถยนต์ Tesla Model 3 สามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 065 146 5959 หรือ www.hydeheritage.com

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

HYDE Heritage Thonglor คว้ารางวัล AWARD WINNER สุดยอดโครงการที่พักอาศัย