เอพี ไทยแลนด์

‘เอพี ไทยแลนด์’ จัดนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE

‘เอพี ไทยแลนด์’ จัดนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE

เติมแรงบันดาลใจ ก้าวต่อไปอย่างมีจุดหมาย

  • ครั้งแรกกับเอ็กซิบิชั่น…ที่ตัวคุณคือนิทรรศการ
  • เดินทางค้นหาตัวเองไปกับเอ็กซิบิชั่นสุดเก๋ เติมแรงบันดาลใจครั้งใหม่ ถึงวันนี้ต้องเริ่มใหม่แต่ขออย่าหยุด
  • อย่าให้เสียงนาฬิกาปลุก เป็นเพียงเหตุผลเดียวที่ปลุกคุณตื่นขึ้นมา ชวนค้นหาตัวตนผ่านโสตสัมผัสทั้ง 5 ระหว่าง 5 – 15 พฤศจิกายนนี้
  • รับ “BOOK OF ME” หนังสือที่บอกความเป็นคุณ เล่มเดียวในโลก

เอพี ไทยแลนด์

กรุงเทพฯ (5 พ.ย. 63) – บมจ. เอพี ไทยแลนด์ สานต่อพันธกิจ EMPOWER LIVING สร้าง “AP HOUSE OF PURPOSE” นิทรรศการเดียวที่จะปลุกแรงบันดาลใจครั้งใหม่ เสริมสร้างพลังใจให้กับคนไทยไม่หยุดที่จะค้นหาความหมายของชีวิตในวันพรุ่งนี้ สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับเอ็กซิบิชั่นสเปซที่จะปลุกชีวิต พาคุณค้นหาความหมาย รู้จักและเข้าใจตัวเองในบริบทใหม่ผ่าน 5 ประสาทสัมผัส ณ Warehouse 30 คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ย่านเจริญกรุง ระหว่างวันที่ 5 – 15 พฤศจิกายนนี้ เปิดให้เข้าชม 10.30 – 21.00 น. ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ในวันที่ความไม่แน่นอนอยู่ในทุกสถานการณ์ของชีวิต กับอนาคตที่คาดเดาไม่ได้ อาจทําให้เรา ‘ลืม’ เป้าหมายและคุณค่าแห่งการใช้ชีวิต สิ่งสำคัญที่สุด คือ เราต้องไม่หยุดค้นหาตัวตนและจุดหมายที่แท้จริงในชีวิตของเราให้เจอและเดินหน้าต่อ ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไร AP THAILAND พร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อ EMPOWER LIVING และเติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิตให้คนไทยก้าวสู่จุดหมายของชีวิตได้ดั่งตั้งใจ

เอพี ไทยแลนด์

นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า  “AP THAILAND ให้ความสำคัญกับการสร้างคุณภาพจิตใจของคน เทียบเท่าคุณภาพของทุกอสังหาริมทรัพย์ที่เราสร้าง เราเชื่อว่าบ้านจะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อ ‘คน’ ที่อยู่ในบ้านมีทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจที่ดี สำหรับปี 2020 ถือเป็นปีที่ยากลำบาก หลายคนต้องเผชิญกับสภาวะความไม่แน่นอนของชีวิตโอบกอดเอาไว้ AP THAILAND ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’ จึงได้จัดนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE ขึ้น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพื้นฐานความมั่นคงทางจิตใจให้กับคนไทยทุกคน พร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปด้วยความเข้มแข็ง

เอพี ไทยแลนด์

งานครั้งนี้ AP THAILAND จับมือ VERY KIND INVENTION  สตูดิโอออกแบบและสร้างสรรค์ประสบการณ์ชื่อดัง เปลี่ยนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร มอบประสบการณ์นิทรรศการในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนผ่าน 5 Experiential Exhibition Spaces  พื้นที่สะท้อนตัวตน ค้นหาว่าแท้จริงแล้ว อะไรคือสิ่งที่ขับเคลื่อนชีวิตในวันพรุ่งนี้ของคุณ เริ่มต้นที่ห้อง ‘Gauge Yourself’ ให้คุณรู้จักกับตัวคุณในวันนี้; ‘A Peek Into Dreamland’ ค้นหาแรงบันดาลใจเพื่อรับบริบทใหม่ของชีวิตในวันข้างหน้า; ‘Unpredictable Café’ สนุกไปกับประสบการณ์ที่ไม่แน่นอน; ‘Rest, In Peace’ ชวนคุณตั้งคำถามว่าคุณอยากถูกจดจำอย่างไร และ ‘Diagnose Me’ รับผลวิเคราะห์ที่สะท้อนตัวตนของคุณในแบบฉบับของ AP HOUSE OF PURPOSE

เอพี ไทยแลนด์

 

“สิ่งสำคัญที่เราแฝงอยู่ในนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE ครั้งนี้คือ เราอยาก Motivate ทุกคนว่าอย่าหยุดที่จะฝัน อย่าหยุดสร้างชีวิตที่คุณอยากใช้ อย่าหยุดค้นหาตัวตน และอยู่เพื่อทุกความหมายของคุณ ผู้ที่มาร่วมงานจะได้รับ ‘BOOK OF ME’ บทสรุปที่บอกความเป็นตัวคุณ ที่ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ทั้ง 5 ในงานกลับไปเป็นที่ระลึก” นายสรรพสิทธิ์ กล่าว

เอพี ไทยแลนด์ เอพี ไทยแลนด์  เอพี ไทยแลนด์ เอพี ไทยแลนด์ เอพี ไทยแลนด์

ไฮไลท์ของนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE ที่สำคัญที่สุด คือการที่คุณ ในฐานะผู้เข้าชมคือส่วนหนึ่งของเอ็กซิบิชั่น สัมผัสมิติใหม่ในตัวคุณที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เปิดมุมมอง เปิดใจ และประสาทสัมผัสทั้ง 5 ผ่าน 5 Experiential Spaces  AP HOUSE OF PURPOSE จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-15 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ที่ Warehouse 30 ถนนเจริญกรุง 30 สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมสุดพิเศษและสามารถร่วมกิจกรรมผ่านโซเชียลมีเดีย APTHAI ทุกช่องทางได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมที่ APTHAI.com

เอพี ไทยแลนด์

เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’  ที่เติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต  ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมาย

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer