ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบจัด “มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี” ตลอดเดือน พ.ย. 63 โค้งสุดท้ายคนซื้อบ้านที่ได้เกินคำว่า ‘คุ้ม’

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบจัด “มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี” ตลอดเดือน พ.ย. 63

โค้งสุดท้ายคนซื้อบ้านที่ได้เกินคำว่า ‘คุ้ม’

อยู่ฟรี! แถมเฟอร์ พร้อมเป็นเจ้าของ iPhone 12 ก่อนใคร

 

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ยกทัพบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคุณภาพในเครือ ภายใต้แนวคิด Smart Living Flexible มาร่วมในงานมหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี ตลอดเดือนพฤศจิกายน 63 แจกจริงทุกโครงการ ทุกทำเล บอกเลยได้เกิน ‘คุ้ม’ โค้งสุดท้ายที่ผู้บริโภคพลาดไม่ได้

 ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

          นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์  ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัทฯ ได้จัดงานมหกรรมใหญ่ที่รวมบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมทุกทำเลที่อยู่ระหว่างการขาย มาจัดโปรโมชั่นที่คุ้มกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้ ดังนั้นผู้ที่กำลังต้องการซื้อบ้านหรือมองโครงการของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ไว้แล้วควรรีบตัดสินใจซื้อ เพราะเชื่อว่าน่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากตลาด

          “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งใจจัดแคมเปญพิเศษในครั้งนี้ขึ้น เพื่อมอบโอกาสในการมีบ้านให้แก่ทุกคน เพราะฐานลูกค้าส่วนใหญ่ของเราเป็นกลุ่ม real demand ซึ่งมีความตั้งใจจริงที่จะซื้อบ้านอยู่แล้ว ในปีนี้หลังจากที่บริษัทฯ ได้นำเสนอแบบบ้านฟังก์ชันใหม่สไตล์ New Normal ภายใต้คอนเซปต์ Smart Living Flexible ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปนิกชื่อดังชาวฝรั่งเศส เลอ กอร์บูซีเย (Le Corbusier) กับแนวคิด Modern Geometry ที่เน้น ‘ฟังก์ชันหรือการใช้งาน’ เป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบบ้านให้สามารถใช้สอยพื้นที่ต่างๆได้อย่างแท้จริง และ Le Modular หรือหลักความสอดคล้องของสัดส่วนมนุษย์ (Human Scale) ในการจัดสรรพื้นที่ให้เพียงพอ และเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันพบว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ากลุ่ม real demand และเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้า” นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กล่าวเสริม

 ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

ทั้งนี้ มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี ได้รวมโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคุณภาพทุกโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม อาทิ ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์, บ้านลลิล, แลนซีโอ, ไลโอ เป็นต้น เริ่ม 2 – 8 ล้านบาท พิเศษเฉพาะ 14-15 พ.ย.นี้ รับเพิ่มสิทธิพิเศษ อยู่ฟรี แถมเฟอร์+ไอโฟน12 กู้ได้ 100%* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ได้รับเมื่อจองภายใน 14 พ.ย. 63 – 15 พ.ย. 63 และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 11 ธ.ค.63

โดยสามารถคลิกลงทะเบียนรับสิทธิ์ ได้ที่ https://bit.ly/3mMTono

 

สอบถามและชมข้อมูลโครงการ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่ร่วมงานมหกรรมแจกใหญ่ท้ายปีเพิ่มเติมได้ที่

สำนักงานขายทุกโครงการ ,Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer