“พฤกษา” กระตุ้นตลาดคอนโดฯ ส่ง “เดอะ ไพรเวซี่ พาร์ค เตาปูน” เริ่มเพียง 2.19 ล้านบาท

“พฤกษา” กระตุ้นตลาดคอนโดฯ ส่ง “เดอะ ไพรเวซี่ พาร์ค เตาปูน”

ตอกย้ำความสำเร็จ ตัวจริงทำเลบางซื่อ – เตาปูน พร้อมราคาเร้าใจ! เริ่มเพียง 2.19 ล้านบาท

   พฤกษา เดินหน้าเปิดตัวคอนโดฯ โครงการใหม่ เดอะ ไพรเวซี่ พาร์ค เตาปูน รับดีมานด์ความต้องการคอนโดมิเนียมย่านบางซื่อ – เตาปูนที่เติบโตต่อเนื่อง ต่อยอดความสำเร็จหลัง เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ได้การตอบรับอย่างท่วมท้น พร้อมเดินเกมใหม่ ชูจุดขายคอนโดสไตล์ ทรอปิคัล โมเดิร์น พร้อมส่วนกลางจัดเต็ม สุดอลังการ ในทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

The Privacy Parc Taopoon

    นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ย่านเตาปูนนับเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง เพราะเป็นจุดเชื่อมต่อระบบคมนาคมเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกรวดเร็ว หรือจะออกต่างจังหวัดก็ง่าย ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่เตาปูนเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ พฤกษา ได้เปิดตัวโครงการ เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ซึ่งมีผลตอบรับดีมาก จึงได้ต่อยอดความสำเร็จดังกล่าวด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ เดอะ ไพรเวซี่ พาร์ค เตาปูน โดยเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าแผนงานที่ตั้งไว้เพื่อรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที เดอะ ไพรเวซี่ พาร์ค เตาปูน ชูจุดแข็ง ความครบครัน พร้อมเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยคอนโดมิเนียมสไตล์ ทรอปิคัล โมเดิร์น ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่แบบ Fully Fitted ด้วย 4 แบบห้อง ที่ตอบโจทย์ในความต้องการที่หลากหลาย และยังเพิ่มออฟชั่นห้องชุดพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ หรือเลือกคอมไบน์ห้องให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย โดดเด่นตั้งแต่ภายนอกด้วยความสูง 25 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ที่ยังคงความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนห้องพักอาศัย 347 ยูนิต

The Privacy Parc Taopoon

The Privacy Parc Taopoon

The Privacy Parc Taopoon

The Privacy Parc Taopoon

The Privacy Parc Taopoon

The Privacy Parc Taopoon

พร้อมส่วนกลางสวยอลังการทั้ง Indoor และ Outdoor และพื้นที่สีเขียวหลายจุดที่เป็นมุมพักผ่อน รวมทั้ง Sky Lounge แบบ Double Volume ฟิตเนส รวมถึงสระว่ายน้ำ Lap Pool ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ออกกำลังกายพร้อมกับชมวิวเมืองและวิวแม่น้ำ ด้านทำเลที่ตั้งของโครงการนับว่าโดดเด่น อยู่ติดกับถนนใหญ่กรุงเทพฯ-นนทบุรี ซึ่งในทำเลนี้ขึ้นชื่อในเรื่องความคึกคัก มีความเป็นชุมชนเมือง ที่อยู่ได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจาก MRT เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เพียง 500 เมตร เชื่อมต่อรถไฟฟ้ามหานครทั้งสายสีน้ำเงินและสีม่วง ห่างเพียง 1 สถานีจากรถไฟฟ้าสายสีแดง และใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีในการเดินทางไปโซนอารีย์ พญาไท ห้าแยกลาดพร้าว พระราม 9 อโศก สีลม สาทร นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการมากมาย เช่น ตลาดเตาปูน  โฮมโปร ศูนย์การค้า Gateway และโรงพยาบาลบางโพ

เดอะ ไพรเวซี่ พาร์ค เตาปูน มีห้องให้เลือกตั้งแต่สตูดิโอขนาด 22.5 ตร.ม. จนถึงแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 62 ตร.ม. เปิดตัวครั้งแรกพร้อมราคาแรกที่ดีที่สุด เริ่มเพียง 2.19 ล้านบาท  พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และนัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่โทร.1739 หรือคลิก www.pruksa.com

ว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com
ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer