พรีวิว บ้าน Supalai Primo Ubonratchathani (ศุภาลัย พรีโม่ อุบลราชธานี)


ศุภาลัย พรีโม่ อุบลราชธานี

ประเภทที่อยู่ :
บ้าน
สถานที่ตั้ง :
ตำบล แสนสุข อำเภอ วารินชำราบ อุบลราชธานี 34190
ลักษณะอาคาร :
บ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมใหม่
จำนวนยูนิต :
171 ยูนิต
ขนาดที่ดิน :
25 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย :
3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ
จำนวนที่จอดรถ :
2 จอดรถ
พื้นที่ :
112 ตร.ม. – 175 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น :
1,590,000 ล้านบาท
สร้างเสร็จประมาณ :
2561
สิ่งอำนวยความสะดวก :
สวนสาธารณะ , Access Card Control ,กล้องวงจรปิด ,ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24ชม.
เว็ปไซต์ :
เจ้าของโครงการ :
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)
โทร :
11720


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
ต่างจังหวัด และอื่นๆ
สถานที่ใกล้เคียง :
บิ๊กซีวาริน 6.2 กม. ,เทสโก้ โลตัส วารินชำราบ 4.9 กม. ,เซ็นทรัล อุบลราชธานี 15.80 กม. ,
สนามบินนานาชาติอุบลราชธานี 12.4 กม. ,มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลฯ 10 กม. ,โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี , ตลาดเจริญศรี

ทำเลและการเดินทาง

ศุภาลัย พรีโม่ อุบลราชธานี

Zoom โชว์รูม

สรุป by Homezoomer

ศุภาลัย พรีโม่ อุบลราชธานี บ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น บนพื้นที่โครงการประมาณ 25 ไร่ จำนวน 171 แปลง มูลค่าโครงการ 450 ล้านบาท ชูคอนเซ็ปต์ “ความสุขของชีวิตที่ลงตัว Happiness of Life @Primo” ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนเลียบเมืองอุบลราชธานี แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า อาทิ บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส เซ็นทรัล อุบลราชธานีมหาวิทยาลัย โรงเรียน อาทิ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลฯ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี รวมทั้งสนามบินอุบลราชธานี  สถานีขนส่ง โดดเด่นด้วยแบบบ้านที่ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบหรูและสง่างาม กับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมใหม่ 2 ชั้น 3 – 4 ห้องนอน 2 – 3  ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 112- 175 ตร.ม. ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ลงตัวทุกขนาดครอบครัว การออกแบบเน้นความโปร่งสบาย ประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย ใช้วัสดุเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้คุณได้เปิดรับความสุขได้ทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ผ่อนคลายกับธรรมชาติด้วยสวนส่วนกลาง ให้คุณอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย CCTV และระบบประตูทางเข้า-ออกโครงการแบบ Easy card ตอบรับกับทุกฟังก์ชั่นและความต้องการของทุกคนในครอบครัว

พบกับโครงการบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ บนสังคมคุณภาพ มาตรฐานศุภาลัย ศุภาลัย พรีโม่ อุบลราชธานี ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท และอีก 3 โครงการคุณภาพจังหวัดอุบลราชธานี ศุภาลัย เบลล่า ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท ศุภาลัย วิลล์ ในราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท ศุภาลัย โมด้า ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท

ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุด ที่สำนักงานขายทั้ง 4 โครงการ สอบถามข้อมูลโทร. 1720  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com, Facebook : Supalai Society และ Line : @supalai


Tag