52 WEEKS OF DESIGN by SB DESIGN SQUARE

สะท้อนตัวตนของคุณผ่านงานดีไซน์เก๋ๆ ด้วยแหล่งช้อปไอเดียแหล่งใหม่บนโลกออนไลน์

52 WEEKS OF DESIGN by SB DESIGN SQUARE

52 WEEKS OF DESIGN by SB DESIGN SQUARE
สะท้อนตัวตนของคุณผ่านงานดีไซน์เก๋ๆ
ด้วยแหล่งช้อปไอเดียแหล่งใหม่บนโลกออนไลน์

เพราะงานดีไซน์ทุกอย่างได้ไม่เกิดขึ้นเพื่อความสวยงามหรือเพื่อแฟชั่นเท่านั้น แต่งานดีไซน์นั้นยังต้องตอบรับฟังก์ชันการใช้งาน และต้องสะท้อนความเป็นตัวตนของเราได้อีกด้วย   ทำให้ใครหลายๆ คนพิถีพิถันที่จะเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีดีไซน์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากที่สุด

ไม่ใช่เพียงแค่เสื้อผ้าที่สะท้อนความเป็นตัวเรา แต่ “ที่อยู่อาศัย” ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บอกตัวตนของเราได้ หลากหลายไอเดียถูกแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย ให้เราได้เก็บไว้เป็นข้อมูลที่วันนึงเราจะหยิบมันขึ้นมาแต่งห้องของเราบ้าง วันนี้ Homezoomer มีแหล่งช้อปไอเดียงานดีไซน์เฟอร์นิเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมาบอกกันค่ะ

คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์

ด้วยแนวคิดดีๆ จาก กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ของเมืองไทย ได้รวบรวมแนวไอเดียตกแต่งบ้านสุดเจ๋งผ่านแคมเปญ “52 WEEKS OF DESIGN by SB DESIGN SQUARE” (ฟิฟตี้ ทู วีคส์ ออฟ ดีไซน์ บาย เอสบี ดีไซน์สแควร์) พบหลากประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจ
พร้อมแบ่งปันไอเดียแต่งบ้าน จาก อินทิเรียดีไซน์เนอร์มืออาชีพถึง 52 คน ให้คุณได้เข้ามาชมและนำไปตกแต่งที่อยู่อาศัยของคุณเองได้ง่ายๆ

คุณเบญญาภา ศิริโสภณ

คุณเบญญาภา ศิริโสภณ

ผลงาน คุณเบญญาภา ศิริโสภณ

ในแต่ละสัปดาห์จะมีไอเดียจากอินทิเรียดีไซเนอร์ชั้นนำจากเมืองไทยแต่ละท่านมาแสดงผลงานไว้สัปดาห์ละ 1 ท่าน ซึ่งตัวแคมเปญนี้ก็เริ่มจัดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา มีอินทิเรียดีไซเนอร์มาร่วมแสดงผลงานแล้วถึง 17 ท่าน ให้ทุกคนได้เห็นแนวคิดการแต่งบ้านแล้วถึง 17 ไอเดีย
และถ้าคุณปิ๊งกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนที่อินทิเรียดีไซเนอร์ recommend ไว้ คุณก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นเพิ่มเติมได้ในเวปไซต์ของเอสบีอีกด้วย

คุณวัฒนา โกวัฒนาภรณ์

ผลงาน คุณวัฒนา โกวัฒนาภรณ์

ผลงาน คุณวัฒนา โกวัฒนาภรณ์

ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ มีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับลักชัวรี่จากต่างประเทศ อาทิ แบรนด์ Universal จากสหรัฐอเมริกา, Metropole Living จากสหรัฐอเมริกา และ Habitat จากฝรั่งเศส ทั้งยังเพิ่มบริการผลิตสินค้า Customize Design ภายใต้แบรนด์ Kelvin Giormani ที่เป็นแบรนด์โซฟาหนังแท้นำเข้าจากอิตาลี ที่ลูกค้าสามารถเลือกออกแบบโซฟาที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง เพราะมีให้เลือกมากกว่า 200 รูปแบบ 50 เฉดสี และ 8 เกรดหนังคุณภาพสูง นอกจากนี้เอสบียังมี Customize Design ในสินค้ากลุ่มเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ชุดวางทีวี และโซฟาที่เป็นแบรนด์ของเอสบีเองด้วย

 

ไม่ต้องเดินหาไอเดียแต่งบ้านให้เมื่อยอีกต่อไป เพราะตอนนี้มีตัวช่วยที่ง่ายกว่านั้นเยอะ เพียงแค่คุณคลิกเข้ามาที่ www.sbdesignsquare.com คุณก็จะได้พบกับไอเดียแต่งบ้านเจ๋งๆ ดีไซน์สวยๆ และแรงบันดาลใจหลากหลายสไตล์ จากดีไซน์เนอร์มืออาชีพทั้ง 52 คน มารวบรวมไว้ให้คุณแล้ว อย่าลืมติดตามให้ครบทั้ง 52 ไอเดีย แล้วมาแต่งบ้านของคุณให้เป็นบ้านที่เราจะต้องตกหลุมรักในทุกๆ วันกันเถอะค่ะ