ศุภาลัย

ศุภาลัย เจาะตลาดคอนโดย่านฝั่งธนฯ ต่อเนื่อง ชูแนวคิด คอนโดฯ…ที่เพิ่มเวลาการใช้ชีวิตให้กับคุณ

ศุภาลัย เจาะตลาดคอนโดย่านฝั่งธนฯ ต่อเนื่อง

ชูแนวคิด คอนโดฯ…ที่เพิ่มเวลาการใช้ชีวิตให้กับคุณ

 

บมจ.ศุภาลัย ลุยตลาดคอนโดย่านฝั่งธนบุรี เปิดตัวคอนโดฯ ใหม่ “ศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย” ภายใต้แนวคิด “คอนโดฯ…ที่เพิ่มเวลาการใช้ชีวิตให้กับคุณ” บนทำเลศักยภาพถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้า    สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีแยกไฟฉายเพียง 330 เมตร ราคาเริ่ม 2.03 ล้านบาท เตรียมเปิดจองวันที่  20 – 21 ก.ค. นี้

 ศุภาลัย

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทำเลกรุงเทพฯตะวันตกย่านฝั่งธนบุรี เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มการขยายตัวที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นสังคมขนาดใหญ่สำหรับการอยู่อาศัย แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งการศึกษา รวมถึงปัจจัยสนับสนุนจากแผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของรัฐบาล ที่เชื่อมต่อการคมนาคมระหว่างฝั่งพระนครและฝั่งธนบุรี ทำให้การเดินทางเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งความคืบหน้าการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง – หลักสอง (เปิดให้บริการได้จริงในเดือนกันยายน 2562) และช่วงเตาปูน – ท่าพระ (เปิดให้บริการได้จริงในเดือนมีนาคม 2563) เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงอุปสงค์ในพื้นที่ที่มีอยู่แล้ว และยังมีส่วนช่วยดึงดูดให้อุปสงค์ใหม่เข้ามาในพื้นที่ โดยบริษัทฯ ได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมาก จากการเข้าไปพัฒนาคอนโดมิเนียมย่านฝั่งธนฯ อย่างต่อเนื่อง จำนวนรวมทั้งสิ้น 11 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 27,000 ล้านบาท

ศุภาลัย

โดยปีนี้บริษัทฯ มีแผนเดินหน้าพัฒนาโครงการทำเลฝั่งธนฯ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน ที่มีความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง และต้องการที่อยู่อาศัยใกล้แนวรถไฟฟ้า สร้างสรรค์โครงการ “ศุภาลัย ปาร์ค  สถานีแยกไฟฉาย” (SUPALAI PARK YAEK FAI CHAI STATION) บนพื้นที่ประมาณ 6 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,270 ล้านบาท  ชูคอนเซ็ปต์ “คอนโดฯ…ที่เพิ่มเวลาการใช้ชีวิตให้กับคุณ” กับพื้นที่ความสุขของการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ และไลฟ์สไตล์ที่คล่องตัวบนทำเลย่านเมืองกรุงของฝั่งธนบุรี ลดเวลาการเดินทางกับหลากหลายจุดเชื่อมต่อ  การคมนาคม ไม่ว่าจะทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉายเพียง 330 เมตร สามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางไปบางซื่อ     เพชรเกษม – บางแค และหัวลำโพง ทำให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ครบครันด้วย   แหล่งช้อป ชิม ชม ชิล..ในทุกพื้นที่ของการใช้ชีวิต อาทิ Working – เชื่อมต่อชีวิตเข้าสู่โหมดทำงานได้ง่ายๆ ด้วยการเดินทางแบบ Mass Transit  Shopping – เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า และตลาดวังหลัง  Dinner – ท่ามหาราช และร้านอาหารชั้นนำริมแม่น้ำเจ้าพระยา Cultural Tourism – พระบรมมหาราชวัง และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ Healthcare –  รพ.ศิริราช รพ.ธนบุรี และ รพ.เจ้าพระยาฯ

ศุภาลัย

ด้านแนวคิดการออกแบบได้สร้างสรรค์อาคารชุดพักอาศัย สูง 22 ชั้น (รวมดาดฟ้า) 2 อาคาร สไตล์โมเดิร์น จำนวนห้องชุดพักอาศัย 726 ยูนิต (Tower A  จำนวน 374 ยูนิต และ Tower B จำนวน 352 ยูนิต) หลากหลายแบบห้องตั้งแต่  1) ห้องชุด Studio ขนาด 29.5 –  31 ตร.ม. 2) ห้องชุด 1 Bedroom ขนาด 34 – 43 ตร.ม. 3) ห้องชุด 1 Bedroom Plus ขนาด 44.5 – 45    ตร.ม. พิเศษเพิ่มห้องอเนกประสงค์ 4) ห้องชุด 2 Bedrooms ขนาด 64.5 – 74.5 ตร.ม. เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้พักอาศัยด้วยระบบ Home Automation และประตูห้องพักแบบ Digital Door Lock การจัดวางอาคารเป็นรูปตัว L เพื่อให้   ทุกตำแหน่งของห้องพักได้รับลมและแสงแดดจากธรรมชาติ พร้อมเพิ่มพื้นที่สีเขียวแนวตั้งด้วยผนัง Green Wall ให้ความสดชื่นในทุกมุมมอง และยังคงเอกลักษณ์อาคารประหยัดพลังงาน โดยใช้กระจกเขียวตัดแสงทั้งอาคาร และหลอดไฟ LED ทั้งอาคาร เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร

ศุภาลัย

จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างที่ผู้พักอาศัยจะได้ร่วมสัมผัสพื้นที่ธรรมชาติรวมกว่า 2 ไร่ ตกแต่งด้วยพรรณไม้ให้กลมกลืนไปกับตัวอาคาร และเชื่อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ชั้นบนสุดของทั้ง 2 อาคาร ด้วยทางเชื่อม Skywalk กับหลากหลายกิจกรรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ อาทิ Infinity Edge Swimming Pool & Jacuzzi Fitness & Sauna Sky Lounge และ   Roof Garden สร้างสรรค์พื้นที่พักผ่อนและออกกำลังกายสำหรับผู้รักสุขภาพ อาทิ Backyard Garden Playground และ Jogging Track อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายด้วย Smart Locker และ EV Charger มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยกล้อง CCTV ลิฟท์ล็อกชั้น และเข้า – ออกอาคารด้วยระบบ Key Card

ศุภาลัย

สำหรับผู้สนใจสามารถเชิญชมห้องตัวอย่าง พร้อมกำหนดเปิดตัว Pre-Sales อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 ราคาเริ่ม 2.03 ล้านบาท พร้อมรับ Home Automation Digital Door Lock เครื่องปรับอากาศ วอลเปเปอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย และเลือกรับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด + ส่วนลดพิเศษ หรือ ส่วนลดพิเศษ 2 เท่า 180,000 – 320,000 บาท ที่ Sales Gallery โครงการศุภาลัย ปาร์ค สถานีแยกไฟฉาย สอบถามข้อมูลโทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com Facebook : Supalai Society และ Line : @supalai

ศุภาลัย ศุภาลัยศุภาลัย ศุภาลัย ศุภาลัย ศุภาลัย ศุภาลัย ศุภาลัย

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer