ค้นหารีวิวและสาระน่ารู้ เรื่องบ้านมากมายได้ที่นี่!
รีวิวบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ทำเล โครงการพรีวิว ข่าวอสังหาฯ และสาระน่ารู้กว่า 2,000 รายการ
รีวิว บ้าน Baan Issara Bangna (บ้านอิสสระ บางนา)
บ้านเดี่ยว 2 และ 3 ชั้น ระดับ Super luxury สไตล์ Modern Tropical พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 380 – 697 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ออกแบบโดยมืออาชีพอย่างบริษัท สถาปนิก 49 จำกัด หรือ A49
Bellis พื้นที่ใช้สอย 544 ตร.ม. บนทีดิน 102-140 ตร.วา
Calla พื้นที่ใช้สอย 459 ตร.ม. บนทีดิน 100-154 ตร.วา
Davidia พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม. บนที่ดิน 100-120 ตร.วา
เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ
พิกัดที่ตั้งโครงการ
ทำเลและการเดินทาง

โครงการ Baan Issara Bangna (บ้านอิสสระ บางนา) ตั้งอยู่บน ถนนบางนา – ตราด กม.8 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ อยู่ใกล้กับถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออก (ทางหลวงพิเศษสาย 9) ซึ่งสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก หรือจะใช้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร สามารถใช้ถนนบางนา-ตราด เชื่อมต่อกับถนนได้หลายสาย เช่น ถนนสุขุมวิท , ถนนศรีนครินทร์ , ถนนกิ่งแก้ว ฯลฯ สำหรับทำเลในโซนนี้ถือว่ามีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า Maga บางนา , IKEA บางนา , Tesco Lotus บางนา , รพ.ปิยะมินทร์, รพ.ไทยนครินทร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังเชื่อมต่อไปยังนอกเมืองโซนตะวันออกของ เช่น ชลบุรี ที่กำลังจะพัฒนาเป็นพื้นที่ EEC เขตเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของประเทศไทย ในบริเวณโซนนี้มีพร้อมทั้งแหล่งงานนอกเมือง และสำหรับคนที่ทำงานในเมือง เพราะสามารถเดินทางเข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต – สำโรง) , รถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ที่อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง ในอนาคตพื้นที่ด้านโซนตะวันออกยังเมกะโปรเจคอีกหลายโครงการที่กำจะเกิดขึ้น ทำให้พื้นที่ในย่านนี้สามารถพัฒนาศักยภาพเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ผังโครงการ

แบบบ้านของโครงการบ้านอิสสระ บางนา จะเป็นบ้านหน้ากว้าง สามารถจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มพื้นที่ และมีความเป็นสัดส่วน การจัดวางทิศทางของตัวบ้าน หน้าบ้านจะหันไปทางทิศเหนือ-ใต้เท่านั้นข้อดี คือ ช่วยในเรื่องของทิศทางลมให้ลมผ่านเข้าตัวบ้านได้สะดวก และช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเข้ามาในตัวบ้านช่วงกลางวัน
แบบบ้าน ABELIA จำนวนทั้งหมด 18 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 697 ตร.ม. บนที่ดิน 132-238 ตร.วา ประกอบด้วย 6 ห้องนอน (ห้อง Master bedroom 2 ห้อง) 5 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ครัว Pantry ห้องครัวไทย และห้องแม่บ้าน 2 ห้อง พร้อมลิฟต์
ชั้น 1 : พื้นที่จอดรถสามารถจอดรถได้ 5 คัน (1) ความสูง Floor to Ceiling 3.3 เมตรสามารถจอดรถตู้คันใหญ่ได้ ไม่มีเสากันตรงกลาง สำหรับทางเดินเข้าบ้านโดยตรงสามารถเข้าได้ 2 ทาง ทั้งจากทางหน้าบ้าน และจากพื้นที่จอดรถ ส่วนทางที่ 3 จะเป็นทางเดินไปยังห้องครัวไทย (7) พื้นที่ซักล้างสำหรับวางเครื่องซักผ้า (11) และส่วนของห้องแม่บ้าน 2 ห้อง (8,7) สามารถเชื่อมต่อเข้าตัวบ้านได้เหมือนกัน ข้อดีของการแยกทางเดินเข้า-ออกพื้นที่ห้องแม่บ้าน คือ เจ้าของบ้านได้รับความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้าน เราจะพบกับโถงทางเดินที่แยกพื้นที่ห้องต่าง ๆ ออกเป็นฝั่งซ้าย – ขวา เริ่มที่ฝั่งซ้าย จะพบกับห้องนอนที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอน (6)สำหรับผู้สูงอายุได้ พร้อมห้องน้ำใช้ภายในตัว (12) และพื้นที่ระเบียงสามารถจัดสวนขนาดเล็กได้ (12) ตรงข้ามกับห้องนอนจะเป็นห้องน้ำแขก (9) และห้องเก็บของ (10) ในส่วนของลิฟต์โดยสาร (2) อยู่ตรงข้ามกับบันไดทางขึ้นชั้น 2 พอดี ฝั่งขวาจะเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ (4) เชื่อมต่อกับ Dining area และ Pantry โดยจะได้รับวิวสวนสีเขียวจากฝั่งหน้าบ้าน และฝั่งหลังบ้านจะเป็นสระว่ายน้ำ* (13) ซึ่งโครงการจริงจะปูหญ้าให้ สามารถทำเพิ่มภายหลังได้

ชั้น 2 : จะพบกับโถงทางเดินแบ่งห้องออกเป็นฝั่งซ้าย-ขวา เริ่มกันที่ฝั่งซ้าย จะเป็นโซนห้องนอนทั้งหมเ 3 ห้องด้วยกัน โดยทุกห้องจะมีห้องน้ำพร้อมใช้ภายในตัว สำหรับห้องนอน (1,3) จะเป็นห้อง Junior master bedroom อยู่ทางฝั่งหน้าหน้าบ้านเชื่อมต่อกับพื้นทีระเบียงยาว มีพื้นที่สำหรับทำ Walk-in closet ห้องนอน (1) จะมีขนาดใหญ่ที่สุด และห้องน้ำเป็นแบบ Full bath มีทั้งพื้นที่อาบน้ำ และอ่างอาบน้ำ สำหรับด้านขวามือ จะเป็นห้องนั่งเล่น (7)สำหรับครอบครัวโดยเฉพาะที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น พร้อมห้องน้ำใช้ภายในตัวที่มีส่วนใช้งานเฉพาะส่วนแห้งเท่านั้น เชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงยาว (9) รูปตัวแอล

ชั้น 3 : จะพบโถงทางเดินไปยังห้องนอนทั้ง 2 ห้อง แยกฝั่งซ้าย-ขวา ห้องเก็บของอยู่ตรงกลาง (7) ติดกับลิฟต์โดยสาร (9) ห้องนอนทุกห้องสามารถเชื่อมต่อพื้นที่ระเบียงทางฝั่งหน้าบ้านได้เหมือนกัน รวมถึงห้องเอนกประสง์ (6) ด้วย ห้องนอนมีขนาดพื้นที่ไม่แตกต่างกันมากนัก แต่ห้องนอน (1) จะมีห้องน้ำแบบ Full bath และมีพื้นที่ Walk-in closet กว้างกว่าห้องนอน (3)

แบบบ้าน BELLIS จำนวน 12 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 544 ตร.ม. บนที่ดิน 102-140 ตร.วา ประกอบด้วย 4 ห้องนอน (ห้อง Master bedroom 2 ห้อง) 4 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ครัว Pantry ห้องครัวไทย และห้องแม่บ้าน 2 ห้อง พร้อมลิฟต์
ชั้น 1 : การวางผังห้องต่าง ๆ เหมือนกับ แบบบ้าน ABELIA จะแตกต่างกันตรงที่พื้นที่สระว่าย(13) ของ แบบบ้าน BELLIS จะอยู่บริเวณพื้นที่ด้านข้าง ซึ่งโครงการจริงจะเป็นปูเป็นสนามหญ้าให้

ชั้น 2 : จะพบกับโถงทางเดินแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ซ้ายขวาเหมือนแบบบ้าน ABELIA แต่จะแตกต่างกันตรงที่ ห้อง Master bedroom ของแบบบ้าน BELLIS จะอยู่ที่ชั้น 2 การวางผังห้องในส่วนอื่น ๆ เหมือนกับแบบบ้าน ABELIA

ชั้น 3 : จะพบกับห้อง Junior master bedroom (2) มีพื้นที่ Walk-in closet พร้อมห้องน้ำแบบ Full bath ใช้ภายในตัว และห้องเอนกประสงค์ไว้สำหรับจัดเป็นห้องทำงาน หรือห้องอ่านหนังสือที่ต้องการมุมส่วนตัวได้
Zoom โชว์รูม

เริ่มต้นชมโครงการ Baan Issara Bangna (บ้านอิสสระ บางนา) ตั้งแต่ประตูทางเข้าโครงการกันค่ะ แบ่งทางเข้า-ออกเป็น 2 ฝั่ง ป้อมรปภ.จะอยู่ตรงกลาง

เข้า-ออกใช้ระบบ Keycard Access เพิ่มความสะดวก และรวดเร็วมากขึ้น

จากทางเข้าโครงการ Clubhouse จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ขนาด 7 x 30 ม. , ห้องออกกำลังกาย, Amphitheater, Kid’s Room, Multi-purpose Area และ Steam

Clubhouse 2 ชั้น ขนาดใหญ่ การตกแต่งและออกแบบเน้นความเป็นธรรมชาติ เสาอะลูมิเนียมลายไม้ช่วยทำให้อาคารมีความสวยงาม และดูโดดเด่น

มุมนั่งพักผ่อนริมสระน้ำรับวิวธรรมชาติได้เต็มที่

เสาอะลูมิเนียมลายไม้ นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังมีความแข็งแรง ทนทานต่อแสงแดด และฝน


แบบบ้าน ABELIA พื้นที่ใช้สอย 697 ตร.ม. ขนาด 6 ห้องนอน (ห้อง Master bedroom 2 ห้อง) 5 ที่จอดรถ พร้อมห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ครัว Pantry ห้องครัวไทย และห้องแม่บ้าน 2 ห้อง พร้อมลิฟต์
พื้นที่จอดรถ ความสูง Floor to ceiling 3.3 เมตร สามารถจอดรถตู้ขนาดใหญ่ได้ และไม่มีเสากั้นทำให้จอดรถได้สะดวกไม่จำกัดพื้นที่ สำหรับประตูทางเข้าบ้านจะติดตั้งระบบ Video door phone เชื่อมต่อเข้าไปภายในบ้าน คนที่อยู่ในบ้านจะเห็นผู้มาติดต่อผ่านทางกล้อง และสามารถสนทนาสื่อสารกันได้ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

ประตูทางเข้าหลักจะเป็นระบบ Digitol door lock บานประตูสามารถเปิดได้ทั้ง 2 ฝั่ง เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบกับช่องแสงจากธรรมชาติ ช่วยให้ตรงกลางระหว่างโถงทางเดินไปห้องต่าง ๆ มีความโปร่ง และกว้าง

พื้นที่บริเวณชั้น 1 จะมีโถงทางเดินสำหรับเดินไปห้องงต่าง ๆ แบ่งเป็นฝั่งซ้ายขวา เราเริ่มชมจากด้านขวามือกันก่อนค่ะ จะเห็นบันไดสำหรับทางขึ้น 2

Living area ขนาดใหญ่จะอยู่ติดกับบันไดทางขึ้นชั้น 2 และลิฟต์โดยสาร ในบริเวณชั้น 1 ความสูง Floor to ceilling 3.2 เมตร
พื้นพอร์ซเลน ขนาด 80 x 80 ซม.

ลิฟต์โดยสาร จาก MITSUBISHI รองรับผู้โดยสาร 6 คน 450 กิโลกรัม ค่าใช้จ่าย เวลาใช้ไฟ 1 รอบ ขึ้น/ลง คิดเป็น 40 สตางค์

Living area มีขนาดใหญ่ สามารถจัดวางชุดโซฟาทั้งแบบ 2-3 ที่นั่ง หรือแบบ 1 ที่นั่งได้แบบสบาย ๆ

ภายใน Living area ติดตั้ง ระบบ Video door phone เชื่อมต่อกับด้านหน้าประตูทางเข้า และที่โซนแม่บ้านอีกหนึ่งจุดในกรณีที่ต้องการสนทนากับแม่บ้าน และติดตั้งระบบ Home automation สำหรับเปิด-ปิด ไฟ และเครื่องปรับอากาศในห้อง Master bedroom และ Living area ใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ชุดเครื่องครัวแบรนด์จาก บูลล์ธอป (bulthaup) นำเข้าจากประเทศเยอรมัน

สำหรับตู้เย็นจะเตรียมพื้นที่ไว้ให้จัดวาง

เคาน์เตอร์ครัวติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อ Bosch มีเตาอบ , ไมโครเวฟ , เตาไฟฟ้า 4 หัว และ Hob + hood

กระจกเต็มบานรอบทิศทางแบบ Full height สูงเต็มบาน ช่วยให้ Living area ดูกว้าง และโปร่ง สามารถรับวิวได้รอบบ้าน และขอบเฟรมกระจกแบบเก็บเสียงได้ ช่วยให้ความเป็นส่วนตัว และลดเสียงรบกวนจากด้านนอก

สำหรับพื้นที่สระว่ายน้ำ โครงการจริงจะเป็นสนามหญ้า หากต้องการต่อเติมเป็นสระว่ายน้ำสามารถติดต่อที่โครงการได้ โดยเพิ่มเงินจำนวน 1,500,000 บาท สำหรับบ้านแบบ ABELIA จะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมห้องน้ำ (Powder room) ด้านนอก และพื้นที่อาบน้ำด้านนอก ระเบียงลายไม้

มาต่อกันที่โถงด้านขวา จะมีห้องนอน (ฝั่งขวา) และ ห้องเก็บของ กับ ห้องน้ำแขก (ซ้าย) จากมุมนี้จะเห็นประตูเปิด-ปิด ที่เชื่อมต่อไปยังห้องแม่บ้าน และครัวไทย

ห้องเก็บของ บ้านมาตราฐานจะเป็นห้องโล่ง ทางโครงการติดตั้งชั้นวางของไว้เป็นไอเดีย

ห้องน้ำแขก จะมีเฉพาะส่วนใช้งานในส่วนแห้งเท่านั้น ชุดสุขภัณฑ์ในห้องน้ำเลือกใช้ TOTO และชุดอุปกรณ์จาก GROHE

ห้องนอนที่ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

สามารถวางเตียงขนาดคิงส์ไซส์ได้

เชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงประตูบานสไลด์ สามารถจัดเป็นสวนขนาดเล็กได้ พื้นที่ฝั่งปลายเตียงจัดวางตู้ชั้นเก็บของ หรือทำเป็นมุมทีวีได้

ห้องนอนผู้สูงอายุจะมีห้องน้ำใช้ภายในตัว พื้นระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำเป็นแบบเรียบ สะดวกต่อการใช้วีลแชร์ ป้องกันการสะดุดล้ม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น


กระจกแบบเต็มบานพร้อมติดตั้งไฟกระจก

พื้นที่อาบน้ำแยกส่วนแห้งเปียกด้วยกระจกกั้นอาบน้ำ แท่นนั่งอาบน้ำช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้สูงอายุมากขึ้น พร้อมติดตั้งฝักบัว 2 แบบทั้ง Rain shower และ Hand shower

ในส่วนของโซนห้องแม่บ้าน และห้องครัวไทยจะอยู่ทางหลังบ้านแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ห้องแม่บ้านมี 2 ห้อง สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้สบาย ๆ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ wall type พร้อมห้องน้ำแยก 1 ห้อง

พื้นที่ทางเดินด้านหลังบ้านทาง Slop ขวามือจะเป็นพื้นที่ซักล้าง และห้องครัวไทย

พื้นที่ซักล้างติดตั้งงานระบบสำหรับเครื่องซักผ้าไว้ 2 เครื่อง

ห้องครัวไทยติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวยู พร้อม Hob+Hood และซิงค์ล้างจาน มาตราฐานจาก MEX

มองย้อนกลับไปภายในตัวบ้าน

ทางขึ้นไปชั้น 2 และลิฟต์โดยสาร

ชั้น 2 จะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน และห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัว (Family room) อยู่ติดกับลิฟต์โดยสาร

ห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัวมีพื้นที่กว้าง สามารถวางชุดโซฟาขนาดใหญ่ได้อย่างไม่อึดอัด เชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงฝั่งหน้าบ้าน

สามารถจัดวาง Day bed เพิ่มขึ้นมาได้

จากมุมนี้จะเห็นพื้นที่เคาน์เตอร์บาร์ และทางเข้าห้องน้ำ

มุมเคาน์เตอร์ มินิบาร์ที่สามารถ Built-in เพิ่มภายหลังได้

ห้องน้ำมีเฉพาะอุปกรณ์ใช้งานในส่วนแห้งให้เท่านั้น

ฝั่งตรงข้ามกับห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัว จะเป็นในส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง แบ่งเป็นฝั่งซ้าย , ขวา และห้อง Junior master bedroom จะอยู่ตรงกลาง

เริ่มกันที่ห้องนอนซ้ายมือฝั่งหน้าบ้าน

สามารถจัดวางเตียงขนาดคิงไซส์ได้สบาย ๆ และยังมีพื้นที่สำหรับโต๊ะทำงานข้างเตียงด้วย พร้อมเชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงยาว

ห้องน้ำใช้ภายในตัวจะอยู่ติดกับผนังมุมทีวีฝั่งปลายเตียงนอน

ภายในห้องน้ำแบ่งส่วนแห้ง-เปียก ด้วยฉากกั้นอาบน้ำ

ฝักบัวมีทั้งแบบ Rain shower และ Hand shower

ต่อไปเป็นห้องนอนที่อยู่ฝั่งหลังบ้าน มีขนาดลงลดเล็กน้อย ทางโครงการจัดเป็นห้องทำงานไว้ให้เป็นไอเดีย พร้อมห้องน้ำใช้ภายในตัว

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าอยู่ติดกับโถสุขภัณฑ์

โถสุขภัณฑ์อยู่ในตำแหน่งเข้ามุมพอดี

พื้นที่อาบน้ำ กั้นด้วยฉากกั้นแยกส่วนแห้ง-เปียก ติดตั้งฝักบัว 2 แบบ Rain shower และ Hand shower

ต่อไปเป็น Junior master bedroom จะอยู่ตรงกลางระหว่างห้องนอนเล็กทั้ง 2 ห้อง

เชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงทางฝั่งหน้าบ้าน

มีพื้นที่กว้างสามารถวางเตียงขนาดคิงส์ไซส์ได้ พื้นที่ห้องนอนประมาณ 36 ตร.ม.

บ้านจริงจะเป็นห้องโล่ง สามารถกั้นฉากทำเป็น Walk-in closet โซนหน้าห้องน้ำได้ การใช้งานจะเป็นสัดส่วนมากขึ้น

สามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าทรงสูงได้ทั้ง 2 ฝั่ง

ห้องน้ำจะเป็นแบบ Full bath มีทั้งอ่างอาบน้ำ และพื้นที่อาบน้ำ กั้นพื้นที่ใช้งานต่าง ๆ ออกเป็นสัดส่วน

อ่างอาบน้ำทรงกลมขนาดใหญ่ มาตราฐานจาก KASH

โถสุขภัณ์มีฉากกั้นกระจกดูเป็นสัดส่วน

พื้นที่อาบน้ำอยู่ติดกับระเบียง สามารถเปิดระบายอากาศ หรือไว้รับแสงในช่วงเวลากลางวันได้

ฝักบัวติดตั้งทั้งแบบ Rain shower และ Hand shower

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบ HIS & HER มีพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้เยอะทีเดียว


ห้องเอนกประสงค์จะอยู่ติดกับห้อง Master bedroom

ห้องเอนกประสงค์สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน , ห้องพระ , ห้องสำหรับงานอดิเรกได้ และเชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงด้วย

ห้อง Master bedroom เฉพาะในส่วนของห้องนอนมีพื้นที่ 28 ตร.ม. จัดวางเตียงขนาดคิงส์ไซส์ได้สบาย ๆ และเชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงฝั่งหน้าบ้านด้วย

นอกจากนั้นยังสามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ได้ด้วย จากมุมนี้จะเห็นประตูทางเข้าห้องน้ำ

ระหว่างห้องน้ำ และ Walk-in closet จะมีพื้นที่สวนเล็ก ๆ อยู่ตรงกลางกั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใส ไว้เป็นช่องรับแสงจากธรรมชาติในช่วงเวลากลางวัน และสามารถเปิดระบายอากาศได้ทั้ง 2 ฝั่ง

จากมุมนี้จะเห็นว่าห้องน้ำ และพื้นที่ Walk-in closet อยู่แยกฝั่งกัน เป็นสัดส่วน

พื้นที่ Walk-in closet กว้าง สามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และ Island ได้ด้วย

มาต่อกันในส่วนของห้องน้ำเป้นแบบ Full bath


เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบ HIS & HER

โถสุขภัณฑ์เป็นแบบระบบอัติโนมัติที่มีเฉพาะในห้อง Master bedroom เมื่อเปิดฝารองที่นั่ง ระบบจะทำความสะอาดก่อนใช้งาน และหลังใช้งานเสร็จ มีระบบกดเปิด-ปิดฝารองนั่งด้วยรีโมต

สำหรับพื้นที่อาบน้ำ โครงการจริงจะติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำให้ไว้แยกส่วนแห้งเปียก


ฝักบัวมีทั้ง 2 แบบ Rain shower และ Hand shower พร้อมที่นั่งอาบน้ำ

อ่างอาบน้ำทรงกลม มาตราฐานจาก KASCH

ห้องนอนอีกห้องจะอยู่ฝั่งตรงข้าม Master bedroom

ตำแหน่งติดกับลิฟต์

สามารถจัดวางเตียงนอนขนาดคิงส์ไซส์ได้ ขนาดห้องนอนใกล้เคียงกับห้อง Master bedroom

พื้นที่ข้างเตียงสามารถจัดวางโซฟา Day bed 1 ที่นั่งพอดี

เชื่อมต่อกับพื้นที่ระเบียงฝั่งหน้าบ้าน

แผลโซล่าร์เซลล์ที่โครงการติดตั้งให้ใช้ไฟได้สูงสุด 3,000 วัตต์ เพียงพอสำหรับเครื่องปรับอากาศ 9,000 BTU 1 เครื่อง สามารถติดตั้งเพิ่มได้ภายหลัง สำหรับการใช้งานจะเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือได้

พื้นที่ฝั่งปลายเตียงสามารถทำเป็นมุมทีวีได้ ระยะสายตาไม่ใกล้ไม่ไกลจนเกินไป

มีพื้นที่สำหรับ Walk-in closet อยู่โซนเดียวกับห้องน้ำ การใช้งานเป็นสัดส่วน

สามารถ Built-in ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่

เคานเตอร์อ่างล้าง และโถสุขภัณฑ์ จะอยู่ติดกัน

ติดตั้งฝักบัวทั้งแบบ Hand shower Rain shower สามารถใช้งานได้ทั้งระบบน้ำอุ่น , น้ำเย็นปกติ
สรุป by Homezoomer
โครงการ Baan Issara Bangna (บ้านอิสสระ บางนา) บ้านเดี่ยว 2 และ 3 ชั้น ระดับ Super luxury สไตล์ Modern Tropical ที่เน้นความโปร่งของตัวบ้านด้วยบานกระจกขนาดใหญ่พิเศษ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 380 – 697 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ พื้นที่ห้องต่าง ๆ สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ห้องนอนสามารถวางเตียงขนาดคิงไซส์ได้แม้ว่าจะเป็นห้องนอนเล็ก ในส่วนของห้อง Master bedroom มีขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำแบบ Full bath สำหรับโซนห้องแม่บ้านแยกออกเป็นสัดส่วนชัดเจนไม่รบกวนเจ้าของบ้าน ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น การนำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย เช่น ระบบ Home automation , Solar cell ฯลฯ สำหรับการเดินทางเดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก หรือจะใช้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร สามารถใช้ถนนบางนา-ตราด เชื่อมต่อกับถนนได้หลายสาย เช่น ถนนสุขุมวิท , ถนนศรีนครินทร์ , ถนนกิ่งแก้ว ฯลฯ สำหรับทำเลในโซนนี้ถือว่ามีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า Maga บางนา , IKEA บางนา , Tesco Lotus บางนา , รพ.ปิยะมินทร์, รพ.ไทยนครินทร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย
Tag
เนื้อหาที่น่าสนใจ
คอนโดมิเนียม
- คอนโดใกล้รถไฟฟ้า Airport Link
- คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS
- คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT
- คอนโดอารียา (AREEYA PROPERTY)
- คอนโด ลุมพินี LPN
- คอนโดคิวเฮ้าส์ Q.HOUSE
- คอนโดเจ้าพระยามหานคร CMC
- คอนโดอนันดา (ANANDA)
- คอนโดเอพี (AP)
- คอนโดนารายณ์ NARAI PROPERTY
- คอนโดพฤกษา PRUKSA
- คอนโดลลิล LALIN PROPERTY
- คอนโดศุภาลัย SUPALAI
- คอนโดเมเจอร์ MAJOR DEVELOPMENT
- คอนโดเสนา SENA
- คอนโดเอสซี แอสเสท SC ASSET
- คอนโดแกรนด์ ยู GRAND U
- คอนโดปริญสิริ PRINSIRI
- คอนโดแลนด์แอนด์เฮ้าส์ LAND&HOUSES
- คอนโดแสนสิริ SANSIRI
- คอนโดโนเบิล NOBLE DEVELOPMENT
- คอนโดไรมอน แลนด์ RAIMON LAND
คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า
-
คอนโด ใกล้ BTS อโศก
-
คอนโด ใกล้ BTS ทองหล่อ
-
คอนโด ใกล้ BTS เอกมัย
-
คอนโด ใกล้ BTS พระโขนง
-
คอนโด ใกล้ BTS อ่อนนุช
-
คอนโด ใกล้ BTS อุดมสุข
-
คอนโด ใกล้ BTS บางนา
-
คอนโด ใกล้ BTS พญาไท
-
คอนโด ใกล้ BTS อารีย์
-
คอนโด ใกล้ BTS สะพานควาย
-
คอนโด ใกล้ BTS สะพานตากสิน
-
คอนโด ใกล้ BTS กรุงธนบุรี
-
คอนโด ใกล้ BTS วงเวียนใหญ่
-
คอนโด ใกล้ BTS บางหว้า
Contact Us
ติดต่อโฆษณาได้ที่
โทร. 02–663–8697
หรือ 092–369–3622
Line : Homezoomer
Facebook : Homezoomer
E-mail : contact@homezoomer.com
พรีวิว คอนโด อิมเพรสชั่น เอกมัย... 