HYDE Heritage Thonglor

Elevate Living to be Save from Covid-19 at HYDE Heritage Thonglor

Elevate Living to be Save from Covid-19

at HYDE Heritage Thonglor

ยกระดับการใช้ชีวิตให้ปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 ที่โครงการ HYDE Heritage Thonglor

ถึงแม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ได้คลี่คลายลง เราได้เข้าสู่ยุค New Normal ให้ความสำคัญในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 การมองหาที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญมากขึ้น ซึ่งโครงการ HYDE Heritage Thonglor คอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่สุขุมวิท รายล้อมไปด้วยโรงแรม 5 ดาว โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีการปรับฟังก์ชันต่าง ๆ ภายในโครงการให้สอดคล้องรองรับกับการอยู่อาศัยในยุค New Normal นี้

HYDE Heritage Thonglor

ความกังวลใจของผู้ที่อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมมักหนีไม่พ้นเรื่องของส่วนกลางที่มีโอกาสพบปะกับผู้คน แต่ในขณะเดียวกันส่วนกลางก็เป็นพื้นที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้เปลี่ยนบรรยากาศ พักสายตา และยืดเส้นยืดสาย ซึ่งโครงการ HYDE Heritage Thonglor ก็ได้ออกแบบฟังก์ชันการใช้งานส่วนกลางให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของการใช้ชีวิตบนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2,000 ตร.ม. 8 ชั้น 28 ฟังก์ชัน

HYDE Heritage Thonglor

Open space

พื้นที่หลายส่วนของโครงการ HYDE Heritage Thonglor ถูกออกแบบมาให้มีความโปร่ง โล่ง เพื่อรับแสงธรรมชาติ โดยออกแบบมาให้มี Ceiling ที่สูงเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Grand Lobby Lounge ที่ชั้น L มีความ โอ่โถง โปร่ง ซึ่งเป็น Ceiling ที่สูงตลอดทั้งชั้นแบบที่โครงการอื่น ๆ ไม่มีให้ในรูปแบบนี้ เปรียบเหมือนอยู่ใน Lobby โรงแรมห้าดาว และยังใช้หลักการ Cross Ventilation ช่วยให้อากาศจากภายนอกไหลเวียนสู่ภายในอาคาร โดยระบายผ่านช่องทางเข้า-ออก ทำให้อากาศถ่ายเทสะดวกตลอดทั้งวัน ลดการกระจายเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นส่วนกลางที่ชั้น 7 บริเวณ Grand Lounge เป็นส่วนกลางที่เปิดโล่งขึ้นไปจนถึงชั้น 28 สามารถนั่งพักผ่อนได้ไม่อึดอัด, Sky Pool สระว่ายน้ำของโครงการก็ยังออกแบบให้อยู่บนชั้นที่สูง นอกจากจะทำให้เห็นวิวเมืองที่สวยงามแล้ว ยังช่วยให้อากาศถ่ายเทเนื่องจากลมสามารถพัดผ่านได้ดีตลอดทั้งวัน นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางเกือบทุกฟังก์ชันยังสามารถรับแสงแดดได้เต็มที่ ลดโอกาสในการกระจายเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

HYDE Heritage Thonglor

Smart Application

สะดวกสบายและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วย Application ของ HYDE Heritage Thonglor ที่นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวก เพิ่มความปลอดภัยในการอยู่อาศัยภายในโครงการแล้ว ยังสามารถใช้งานร่วมกับส่วนกลางโดยมีฟังก์ชันตามรูปแบบการใช้งานส่วนกลางนั้น ๆ ประเภทแรกใช้ตรวจสอบความหนาแน่นของผู้ใช้งานขณะนั้น เช่น Sky Pools, Grande Gym, Yoga Room และ Kids Learning Space ส่วนอีกประเภทจะเป็นการจองช่วงเวลาใช้งานแบบส่วนตัว ได้แก่ Private Chef Table, Co-Working Space, Library, Glass House Theater และอีกหลากหลายห้อง ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มีให้นี้ทำให้ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

HYDE Heritage Thonglor

Only 311 Unit with 2,000 sq.m. of Facilities
ลดระยะห่างทางสังคม มีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยส่วนพักอาศัยเพียง 311 ยูนิต เมื่อเปรียบเทียบกับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการกว่า 2,000 ตร.ม. สามารถรองรับผู้ใช้งานได้แบบเหลือ ๆ เป็นสัดส่วนที่น้อยมาก ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับโครงการคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองโครงการอื่น ๆ นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีรูปแบบห้องหลากหลายรูปแบบตั้งแต่แบบห้อง 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน และ เพนท์เฮ้าส์ ซึ่งสัดส่วนห้องก็สามารถรองรับการใช้ชีวิตได้ทุกรูปแบบ

HYDE Heritage Thonglor

Single Corridor
โดยส่วนมากเรามักพบเจอคอนโดมิเนียมที่มีการแบ่งห้องมาก ๆ ในแต่ละชั้น เมื่อเปิดประตูห้องออกมาก็เจอกับประตูห้องเพื่อนบ้านที่อยู่ตรงข้ามกัน แต่กับโครงการ HYDE Heritage Thonglor จะมีการจัดรูปแบบห้องพักอาศัยเป็นแบบ Single Corridor ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทางโครงการตั้งใจออกแบบมาให้ผู้อยู่อาศัยของโครงการอย่างแท้จริง โดยที่แต่ละชั้นเปิดประตูห้องมาจะเจอกับพื้นที่เปิดโล่งเชื่อมต่อตั้งแต่ส่วนกลาง Grand Lounge ชั้น 7 ขึ้นไปจนถึงชั้น 28 ซึ่งปัจจุบันแทบไม่มีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองโครงการไหนทำ เพราะจะทำให้เสียพื้นที่ขาย แต่ข้อดีคือทำให้ภายในอาคารมีความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอึดอัด ที่สำคัญยังช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้อย่างสะดวก ลดความเสี่ยงในการกระจายตัวของเชื้อไวรัสโควิด-19

HYDE Heritage Thonglor

นอกจากศักยภาพในการป้องกันโควิด-19 ภายในโครงการแล้ว ทางโครงการ HYDE Heritage Thonglor ยังมีศักยภาพด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สามารถยกระดับการใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความครบครันและมีความหลากหลายถึง 28 ฟังก์ชัน หรือคิดเป็นพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. บริการผู้อยู่อาศัยภายในโครงการระดับโรงแรม 5 ดาวกับ World Class Concierge Services by Compass Hospitality และ On-Demand Service by HYATT Regency Bangkok Sukhumvit นวัตกรรมอัจฉริยะในที่อยู่อาศัยจาก True Smart Living รวมถึงบริการปล่อยเช่า Tenancy Management Services สำหรับเหล่านักลงทุน และอื่น ๆ อีกมากมายสามารถอ่านบทความอื่น ๆ เกี่ยวกับโครงการ HYDE Heritage Thonglor ได้ที่…

ส่วนกลาง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่ HYDE Heritage Thonglor : https://bit.ly/3gEZlVD

ยกระดับการใช้ชีวิตที่ HYDE Heritage Thonglor กับ World Class Concierge Services by Compass Hospitality และ On-Demand Service by HYATT Regency Bangkok Sukhumvit : https://bit.ly/3zlK2aV

ยกระดับการอยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ True Smart Living : https://bit.ly/3SE89s7

“ทองหล่อ” ที่สุดแห่งทำเลศักยภาพเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง : https://bit.ly/3N90MYG

Tenancy Management Services : https://bit.ly/3sxoww7

5 ไฮไลต์ของ HYDE Heritage Thonglor : https://bit.ly/3sEzKig

 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer