MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

จะดีแค่ไหน หากธรรมชาติอยู่รอบตัวเพียงแค่ปลายเอื้อม ธรรมชาติที่พร้อมให้สัมผัสในทุกกิจกรรมของการใช้ชีวิต ธรรมชาติที่อยู่รอบตัว คอยโอบอุ้มและอบอุ่นในทุกความรู้สึก… ทุกวินาที…พร้อมทั้งผสานกับทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัว

MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

“เมย์ฟีลด์” คอนเซ็ปต์ของการอยู่อาศัยท่ามกลางความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงแห่งแรก สร้างสรรค์โดย บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เมย์ฟีลด์ คือบ้านที่เชื่อมโยง “ธรรมชาติ,” “รูปแบบการใช้ชีวิต” “ครอบครัว” และ “ที่อยู่อาศัย” ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อให้ผู้ใช้ชีวิตรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ปลอดภัย ช่วยเติมเต็มพลังในทุกวันใหม่ และแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้กันและกัน

MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

ดีไซน์ที่โอบรับกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

ด้วยแนวคิดแห่งความหลงใหลในธรรมชาติ เมย์ฟีลด์ให้ความสำคัญกับการสร้างที่อยู่อาศัยที่แวดล้อมและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยวัสดุ สีสันและการตกแต่ง พร้อมทั้งใส่ใจในรายละเอียด แสงและเงา การออกแบบทั้งภายนอกภายใน และการคำนึงถึงการอยู่อาศัยของคนในครอบครัวทุกเจเนอเรชั่น ที่ตอบรับกันได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกโครงการภายใต้ชื่อ “เมย์ฟีลด์” มีความสวยงาม สบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

การตกแต่งภายนอก

“Live a Heathier Life, with Green… and Close to Nature” ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่เน้นความสวยงาม สบายตา เข้ากันกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันกับธรรมชาติ โอบล้อมบ้านหลังสวยด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ พร้อมทั้งยังอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่ในพื้นที่มาก่อน ทำให้บรรยากาศเปี่ยมไปด้วยสีเขียวสบายตาตลอดทั้งโครงการฯ ผู้อยู่อาศัยจะได้รับความสุข สดชื่น และมีสุขภาพที่ดีในทุกๆ วัน

การตกแต่งภายใน

นอกจากการออกแบบภายนอกที่สวยงาม สบายตา การตกแต่งภายในยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้รับการรูปแบบภายนอกและสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่แนวคิดของการเลือกใช้สีสันในโทนธรรมชาติ (Natural Color Palettes) มอบความสบายตา อบอุ่น และผ่อนคลาย รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุตั้งแต่ไม้หรือผ้าที่ยังคงสัมผัสของความเป็นธรรมชาติ (Natural Textiles and Materials) ดูกลมกลืน และปลอดภัยสำหรับทุกช่วงอายุ และทุกคนในครอบครัว เพื่อให้ทุกชีวิตในบ้านหลังนี้ใช้ประโยชน์จากสิ่งต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างครบครัน และเชื่อมต่อทุกความรู้สึกได้อย่างอบอุ่น ตามแบบฉบับของเมย์ฟีลด์

เมย์ฟีลด์ คือโครงการบ้านที่มาพร้อมกับแนวคิดของการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ให้ผู้อยู่อาศัยได้หลีกหนีจากความวุ่นวาย ได้เชื่อมต่อความสัมพันธ์ของทุกชีวิตที่อาศัยภายในบ้านหลังนี้ และยินยอมวางหัวใจไว้ในบ้านแสนอบอุ่น ตลอดไป…

“HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

เมย์ฟีลด์ ปิ่นเกล้า

โครงการหมู่บ้านทาวน์โฮมภายใต้แบรนด์ เมย์ฟีลด์ แห่งแรก ณ ใจกลางปิ่นเกล้า ที่พร้อมมอบสัมผัสของธรรมชาติได้อย่างแท้จริง ตั้งอยู่ในซอยบรมราชชนนี 6 โครงการหมู่บ้านไพรเวททาวน์โฮมในสไตล์ Urban Modern Classic เพียง 68 ยูนิต มอบความเป็นส่วนตัวกับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่

MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

เทอร์เรซ (Terrace) บนพื้นที่ 27.64 – 33.82 ตารางวา กับเนื้อที่ใช้สอยถึง 290.4 ตารางเมตร เทอร์เรซประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดยห้องนอนมาพร้อมกับ Penthouse Master Bedroom ให้ความปลอดโปร่ง ถ่ายเทอากาศได้ดี ทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมตื่นขึ้นมารับความสดชื่นจากแสงแห่งวันใหม่ ภายในบ้านได้รับการออกแบบด้วย Double Volume สูงถึง 6.15 เมตร ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ยังมี 1 ห้องอเนกประสงค์ เพื่อการแบ่งปันความสุขร่วมกัน

MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

คอร์ตยาร์ด (Courtyard) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 30.43 – 70.05 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 327 – 394.6 ตารางเมตร ด้วยพื้นที่มากกว่า สะดวกสบายกว่า คอร์ตยาร์ด จึงเป็นแบบบ้านที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกความต้องการของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ลิฟท์ส่วนตัวภายในบ้าน โดยห้องนอนหลัก (Master Bedroom) ปลอดโปร่งด้วยเพดานที่สูงถึง 4 เมตร พร้อมห้องนอนด้านล่างที่รองรับผู้สูงอายุ ทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังประกอบด้วย 1 ห้องอเนกประสงค์และ 2 ห้องครัว (แบบครัวไทยและยุโรป) ทำให้กิจกรรมของผู้อยู่อาศัยเชื่อมต่อกันได้อย่างมีความสุข ในทุกช่วงเวลา

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่แถวหน้าของไทย  มีความตั้งใจที่จะสร้างที่อยู่อาศัย ที่เป็นได้มากกว่าที่อยู่อาศัย เราตั้งใจที่จะเติมเต็มการใช้ชีวิตด้วยสุนทรียภาพของศาสตร์แห่งกลิ่นหอมจากธรรมชาติ จึงได้ร่วมกับแบรนด์ PANPURI เพื่อรังสรรค์สุนทรียะแห่งการอยู่อาศัย โดยได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างละเมียดละไมและมีรสนิยม ผ่านการออกแบบกลิ่นหอมพิเศษสำหรับแบรนด์แนวราบน้องใหม่อย่าง MAYFIELD

“MAYFIELD” เป็นแบรนด์ที่มีคอนเซ็ปต์ของการอยู่อาศัยท่ามกลางความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยมีการเชื่อมโยง “ธรรมชาติ,” “รูปแบบการใช้ชีวิต” “ครอบครัว” และ “ที่อยู่อาศัย” ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อให้ผู้ใช้ชีวิตรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ปลอดภัย ช่วยเติมเต็มพลังในทุกวันใหม่ และแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้กันและกัน เพื่อเติมเต็มการอยู่อาศัยให้มีสุนทรียะมากยิ่งขึ้น MAYFIELD ได้มีการพัฒนากลิ่นให้มีความพิเศษและเป็น signature โดย MAYFIELD x PANPURI PERFUME SCENT เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่มีท็อปโน๊ตเป็นกลิ่นแนวกรีนและอควาติกที่ทำให้รู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น โดยมีกลิ่นหลักเป็นกลิ่นชา มะลิ และกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้นานาชนิด ประกอบกับส่วนผสมจากไม้ซีดาร์ และมัสก์ซึ่งทาให้กลิ่นซิกเนเจอร์นี้กลมกล่อมและหรูหรายิ่งขึ้น

MAYFIELD “HOME IS WHERE YOUR HEART IS”

สำหรับ MAYFIELD x PANPURI PERFUME SCENT ทาง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะมอบให้กับลูกบ้านที่เข้าอยู่ในโครงการของแบรนด์ MAYFIELD โดยเฉพาะ โลเคชั่นแรกคือ MAYFIELD ปิ่นเกล้า จะมีการเปิดรอบ EXCLUSIVE VVIP ในวันที่ 6-7 สิงหาคมนี้ พร้อมเปิดจองในราคา Early bird และส่วนลดพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น พบกันที่อาคารเมเจอร์ ทาวน์เวอร์ ชั้น 17 ทองหล่อ 10

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 : Hubzoomer.com
ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer.com