Noble BE33 SUKHUMVIT (โนเบิล บี เทอร์ตี้ทรี สุขุมวิท)


Noble BE33

ประเภทที่อยู่ :
คอนโดมิเนียม
สถานที่ตั้ง :
ซอยสุขุมวิท 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.
ลักษณะอาคาร :
คอนโด สูง 31 ชั้น 1อาคาร
จำนวนยูนิต :
277 ยูนิต
ขนาดที่ดิน :
2 - 0 - 5.9 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย :
1 Bedroom ขนาด 34 - 43 ตร.ม.

2 Bedroom ขนาด 51 - 69 ตร.ม.

3 Bedroom ขนาด 76 ตร.ม.

Penthouse ขนาด 109 - 139 ตร.ม.

จำนวนที่จอดรถ :
67 % (รวมซ้อนคัน)
เฟอร์นิเจอร์ :
Fully Fitted
พื้นที่ :
34 - 139 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น :
7,200,000 บาท
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม. :
210,000 ตร.ม.
สร้างเสร็จประมาณ :
2562
สิ่งอำนวยความสะดวก :
สระว่ายน้ำ ขนาด 5 x 28 ม. (ระบบเกลือ), Fitness, Steam, สวนลอยฟ้า, สวนส่วนกลางชั้น 1, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด, Keycard Access
เจ้าของโครงการ :
บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
โทร :
02-251-9955

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

จอง :
1 Bedroom : 100,000 บาท, 2 Bedroom : 200,000 บาท, 3 Bedroom / PH : 300,000 บาท
ทำสัญญา :
5%
เงินดาวน์ :
18 %
ค่ากองทุน :
700 บาท /ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง :
70 บาท/ตร.ม.


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
นานา อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย พระโขนง
รถไฟฟ้าใกล้เคียง :
BTS สายสีเขียวเข้ม พร้อมพงษ์ (E5)
แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน
จุดขึ้นลงทางด่วน :
สุขุมวิท
สถานที่ใกล้เคียง :
The Emquartier, The Emporium, The Emsphere, สวนเบญจสิริ, GMM, มศว., Terminal 21, โรงเรียนสายน้ำผึ้ง, รพ.พร้อมมิตร, รพ.สมิติเวช สุขุมวิท

ทำเลและการเดินทาง

โครงการ Noble BE33 SUKHUMVIT นั้นตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 33 ซึ่งเป็นพื้นที่แหล่งของคนทำงานทั้งหมด อารมณ์จะคล้ายๆกับโซนสีลม ที่มีคนทำงานอยู่มากมาย โดยโครงการ Noble BE33 นั้นจะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งระยะห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ไปยังโครงการ ห่าง 500 ม. แต่จากหน้าปากซอยไปยังโครงการระยะห่าง 320 ม. ซึ่งพื้นที่โซนนี้ถือว่ามีความเจริญสูงมาก Area โดยรอบมีห้างสรรพสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น EmQuartier, Emporium และในอนาคตที่จะมี EmSphere อีกแห่งหนึ่ง ไม่เพียงเท่านี้ ฝั่งตรงข้ามของสุขุมวิท 33 ยังมีสวนเบญจสิริ ที่เอาไว้ไปวิ่ง หรือพักผ่อนยามเช้าอีก ได้สถานที่ ที่อยู่กลางกรุง และมีพื้นที่สีเขียว เป็นแหล่งทำงาน ซึ่งในอนาคตก็จะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพียงนั่ง BTS 1 Step ก็จะเชื่อมต่อ BTS อโศก ซึ่งเป็นจุด InterChange สามารถไปต่อรถไฟฟ้าใต้ดินได้อีก และมีห้างสรรพสินค้าอย่าง Terminal 21 ซึ่งถือได้ว่าทำเลโซนนี้มีความสะดวกสบายทางด้านการคมนาคม และหาของกินได้อย่างสบาย อาหาร และห่างไปอีก 1 Step ก็จะเป็น BTS สถานีทองหล่อ ซึ่งโซนนี้ก็เป็นแหล่งที่ติดอกติดใจของหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งกิน หรือชิวก็ตาม มีให้เลือกสรรค์มากมาย ถือได้ว่าเป็นทำเลอีกจุดที่มีคนต้องการ และชาวต่างชาติส่วนใหญ่ที่อยู่ในพื้นที่นี้จะเป็นคนญี่ปุ่นเยอะพอสมควรค่ะ

ตอนนี้เราก็มาอยู่ที่ BTS พร้อมพงษ์ เพื่อไปโครงการ Noble BE33 กันแล้ว งั้นเดี๋ยวเราลองเดินจาก BTS ไปโครงการกันค่ะ

เมื่อมองไปทางด้านขวาบนสถานีพร้อมพงษ์ ก็จะเห็นห้าง The Emquartier เลยค่ะ

เมื่อเราเดินลงบันไดมา จะเจอป้ายทางออก [3] และ [4] ถ้าเดินไปทางออก [3] จะไปธนาคารกรุงเทพ / ถ้าไปทางออก [4] จะออกไปทางสุขุมวิท 24, อไร้ซ์โฮเต็ล สุขุมวิท, โรงแรม ฮิลตัน, อาคารเดอะแกรนด์เศรษฐีวรรณ, The Grand Sethiwan Building, โรงแรมแมริออท สุขุมวิท ค่ะ

และทางออก [1] [2] [5] [6] ถ้าไปทางออกที่ [2] จะไปสวนเบ็ญจสิริ, เอ็มโพเรียม / ถ้าไปทางออก [5] จะไปโรงแรมโลตัส สุขุมวิท / ถ้าไปทางออก [6] จะไปโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สุขุมวิท 22 ค่ะ

แต่ถ้าใครจะไปโครงการ Noble BE33 ให้ใช้ทางออกหมายเลข [1] และเดินตรงไปลงสะพานที่ทางออกหมายเลข [5] ค่ะ

เมื่อเดินมาจากทางออกหมายเลข [1] ด้านขวาก็จะเป็นห้าง The Emquartier

อัตราค่าโดยสาร BTS สถานีพร้อมพงษ์

เดินตรงไปเรื่อยๆเลยค่ะ

หันมาด้านขวา จะเจอประตูทางเข้า The Emquartier อีกจุดค่ะ

เมื่อเราเดินตรงมาซักพัก จะเจอป้ายทางออกหมาเลข [5] ให้เราเลี้ยวขวาตามทางแล้วเดินตรงลงสะพานไปเลยค่ะ

เมื่อเดินเลี้ยวขวา แล้วให้เดินตรงต่อไปเลยค่ะ

บรรยากาศทางเดินสกายวอล์ค ก่อนลงไปถนนสุขุมวิท

มองมาด้านซ้ายก็เห็นสวนเบ็ญจสิริ แล้วค่ะ ใกล้มว๊ากกก

ภาพ Step การขึ้น-ลงบันได และความชัน

เมื่อเราเดินลงมาจากสกายวอล์ค ก็จะเจอป้ายรถเมล์ 1 จุด บรรยากาศในช่วงเช้าที่ไปรีวิว ถือว่าคึกคักมาก มีของกินแบบสะดวกพกพาตลอดทางเดิน

ราคาวินมอไซต์ สุขุมวิท 33/1

สวนเบ็ญจสิริ มองจากฝั่งตรงข้าม

เดินตรงมาซักพักจะเจอธนาคารกรุงศรี

เจอธนาคารกสิกรไทย บรรยากาศหน้าถนนสุขุมวิททางเดินถือว่า OK เลยค่ะ มีต้นไม้ริมทาง และมีผู้คนเดินผ่านไปมาเยอะพอสมควร

ตอนนี้เราก็มาอยู่ที่หน้าปากซอย สุขุมวิท 33 กันแล้ว เดินเลี้ยวขวาเข้าซอยไปเลยค่ะ

เมื่อเลี้ยวเข้าซอยมาปุ๊ป ก็เจอพี่วินที่คอยให้บริการอยู่มากมาย

อัตราค่าโดยสารวิน สุขิมวิท 33

จากหน้าปากซอยมาถึงหน้าโครงการ ใช้ระยะทางทั้งหมด 320 ม. เสียค่าวินโมไซต์ 10 บาทค่ะ

ตอนนี้เราก็มาถึงหน้าโครงการ Noble BE33 กันแล้ว เดี๋ยวเข้าไปข้างในกันค่ะ

ผังโครงการ

Ground Floor ชั้น 1 : ลักษณะที่ดินของโครงการนั้นเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตัวโครงการ Noble BE33 นั้นจะอยู่ติดริมถนนเลยค่ะ เมื่อเราเข้าไปในโครงการ ก็จะเจอกับ Drop off ที่เป็นส่วนยื่นออกมาจาก Lobby ไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามเท่านั้น แต่ยังใช้ประโยชน์เวลาที่ ฝนตก แดดออก ก็ไม่เปียกและร้อนด้วยค่ะ ส่วนถนนภายในโครงการนั้นจะกว้าง 6 ม. รวมถึงความกว้างของทางเข้า-ออกโครงการเช่นกันนะค่ะ บรรยากาศชั้นล่างที่โดดเด่นคงหนีไม่พ้นในเรื่องของสวนชั้นล่าง ที่ให้ความร่มรื่นกับโครงการ และมีที่พักผ่อนชั้นเยื่ยมอีกจุดหนึ่ง เมื่อเราเดินเข้าไปในส่วน Lobby จะมีอีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นคือ SEMI-OUTDOOR LOUNGE ที่เป็นจุดสามารถเปิด – ปิดประตูขนาดสูง เพื่อชมวิวแบบเต็มตา และได้รับกลิ่นอายธรรมชาติแบบเต็มที่เลยค่ะ ในส่วนลิฟท์ของโครงการ จะมีลิฟท์โดยสาร 2 ตัว และลิฟท์ขนของ 1 ตัว เป็นแบบ Lock ชั้นนะค่ะ และในส่วนของพื้นที่จอดรถ จะอยู่ชั้นใต้ดิน ซึ่งขึ้น-ลง บริเวณด้านหลังโครงการ ไว้เดี๋ยวเราค่อยไปชมโมเดิลกันค่ะ

Floor Plan ชั้น 2 – 8 : รูปทรงของ Plan จะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เฉลี่ยมี 12 ยูนิต/ชั้น ในทุกๆห้องจะเป็น  Single Corridor ทั้งหมด คือ ทุกๆห้องจะไม่หันหน้าเข้าหากัน เวลาเปิดประตูบ้านออกมา ก็ไม่ต้องไปจ๊ะเอ็กับห้องฝั่งตรงข้าม ซึ่งเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มากเลยทีเดียว ส่วนความกว้าง Corridor : 1.5 ม. ซึ่งได้มารตฐานอยู่แล้ว ตำแหน่งโซนช่วงกลางทั้งหมดนั้นจะเป็นลิฟท์โดยสาร 2 ตัว และลิฟท์ขนของ 1 ตัว และมีบันไดหนีไฟทั้งหมด 2 จุดค่ะ  การวางตำแหน่ง Lay out ห้อง ห้องมุมทั้ง 4 จุด จะเป็น 2 ขนาด 59 ตร.ม. จำนวน 2 ยูนิต อยู่ฝั่งทิศใต้ และ 1 ห้องนอนที่มีขนาดใหญ่ 40 ตร.ม. จำนวน 2 ยูนิตจะอยู่ฝั่งทิศเหนือ ส่วนห้องที่อยู่ช่วงกลาง จะเป็น 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตร.ม. จำนวน 8 ยูนิต ซึ่งเฉลี่ยต่อชั้นออกมาแล้ว มียูนิตที่น้อย จึงมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และบวกกับ Single Corridor ก็ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นในเรื่องของความ Private และอีกอย่างคือโครงการนี้ จะจัดผังห้องให้มีระเบียง ทั้งห้องนั่งเล่น และห้องนอนทุกห้อง จึงให้ความปลอดโปร่ง และรู้สึกมีความอิสระเวลาอยู่ในห้องมากยิ่งขึ้นค่ะ

Floor Plan ชั้น 9 – 17 : Lay out นั้นจะเหมือนกับชั้น 2 – 8 เลยค่ะ ต่างกันที่ห้องทางทิศตะวันออก จะปรับเปลี่ยนมาเป็น 2 ห้องนอน ที่มีขนาด 51 ตร.ม. กับ 69 ตร.ม. และ 3 ห้องนอนขนาด 76 ตร.ม. เฉลี่ยมี 10 ยูนิต/ชั้น มี 3 Bedroom 1 ยูนิต, 2 Bedroom 3 ยูนิต และ 1 Bedroom 6 ยูนิต

Floor Plan ชั้น 18 – 28 : Lay out ห้องส่วนใหญ่จะมีขนาดห้องที่ใหญ่ขึ้น ส่วนมากจะมี 2 ห้องนอนเป็นหลัก เฉลี่ยมี 9 ยูนิต/ชั้น มี 3 Bedroom 1 ยูนิต, 2 Bedroom 5 ยูนิต และ 1 Bedroom 3 ยูนิตค่ะ

Floor Plan ชั้น 29 : จะเป็น Facility ทั้งชั้นเลยค่ะ มีสระว่ายน้ำ แบบ Infinity Edge Pool มองเห็นวิวเมืองสวยๆในช่วงยามค่ำคืน ขนาดสระ 5 x 28 ม. ลึก 1.3 ม. (ระบบเกลือ), มี Fitness & GYM, STEAM แยก ช/ญ และ SEMI-OUTDOOR LOUNGE จุดพักผ่อนชมวิวค่ะ

Floor Plan ชั้น 30 – 31 : เป็นห้อง Penthouse เฉลี่ยมี 2 ยูนิต/ชั้น เป็นห้องขนาด 109 ตร.ม. และ 139 ตร.ม.

Floor Plan 1 Bedroom ขนาด 34 ตร.ม.

Floor Plan 1 Bedroom ขนาด 43 ตร.ม.

Floor Plan 2 Bedroom ขนาด 52 ตร.ม.

 

Floor Plan 2 Bedroom ขนาด 59 ตร.ม

Floor Plan 2 Bedroom ขนาด 69 ตร.ม.

Floor Plan 3 Bedroom ขนาด 76 ตร.ม.

Zoom โชว์รูม

ตอนนี้เราก็มาอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการกันแล้ว บรรยากาศถนนนั้นจะเป็น 2 เลน มุมนี้จะเป็นฝั่งที่เข้ามาจากปากซอยสุขุมวิท 33 ระยะห่างจากโครงการถึงหน้าปากซอย 320 ม. แต่ถ้าระยะห่างจากโครงการถึง BTS พร้อมพงษ์ห่าง 500 ม.ค่ะ

อีกมุมหนึ่ง มองจากหน้าโครงการเข้าไปยังซอยสุขุมวิท 33 บรรยากาศภายในซอยยังมีต้นไม้ให้ความร่มรื่น และมีทางเดินฟุตบาททั้ง 2 ข้างทางค่ะ

โครงการ Noble BE33 SUKHUMVIT

เดี๋ยวเราเข้าไปชม Model และห้องตัวอย่างภายใน Sale Gallery กันเลยค่ะ

บรรยากาศทางขึ้น Sale Gallery

แค่ทางเข้าก็ Art แล้วค่ะ บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองมากก ^^

Noble BE33 ไปชม Model กันก่อนเลยค่ะ

ภาพ Model Noble BE33 โดยรวมทั้งหมด

ภาพ Model Noble BE33 โดยรวมทั้งหมด มุมตรง

ตัวโครงการนั้นจะอยู่ติดริมถนนภายในซอยสุขุมวิท 33 เลยค่ะ

บรรยากาศทางเข้า-ออก หน้าโครงการ ถนนเข้า-ออกโครงการมีความกว้าง 6 ม.

ส่วนพื้นที่ภายในโครงการจะมีสวน ที่เป็นพื้นที่สีเขียว ที่มี  SEMI-OUTDOOR LOUNGE อยู่ชั้นล่าง ที่สามารถเปิดหน้าต่างบานใหญ่ทุกบาน เพื่อรับลมและกลิ่นอายของธรรมชาติ บวกกับพื้นที่สระน้ำด้านหน้า SEMI-OUTDOOR แล้วทำให้เกิดความผ่อนคลายได้มากทีเดียว ส่วนที่ยื่นออกจากตัวโครงการที่เป็นหลังคาชั้นล่างนั้นจะเป็น Drop off และ Lobby ค่ะ ส่วนถนนภายในโครงการก็กว้าง 6 ม. เช่นกันนะค่ะ

ด้านหน้าโครงการนั้นจะหันไปทางทิศตะวันออก ซึ่งจะเห็นเป็นวิวทองหล่อ ส่วนบริเวณด้านหน้าโครงการถึง SEMI-OUTDOOR นั้นห่าง 50 ม.ค่ะ

มุมด้านข้างโครงการทางทิศใต้

มุมด้านหลังโครงการนั้นจะเป็นทิศตะวันตก ซึ่งจะเห็นเป็นวิวอโศก ส่วนด้านล่าง ที่มีช่องด้านซ้าย และขวาตรงจุดนั้นจะเป็นจุดขึ้น-ลง ที่จอดรถชั้นใต้ดิน ที่มีทั้งหมด 5 ชั้น

มุมมองด้านของทางทิศเหนือ

สระว่ายน้ำนั้นจะอยู่ชั้น 29 ขนาดสระ 5 x 28 ม. ลึก 1.3 ม. (ระบบเกลือ) และทั้งชั้น 29 จะเป็น Facility มีทั้ง Fitness, STEAM, และจุดชมวิวสวยๆบนอาคาร Noble BE33

แค่เห็น Modle ก็สวยแล้วค่ะ ถ้าได้เห็นของจริงคงจะฟินน !! และในส่วนของห้อง Penthouse จะอยู่ชั้น 30 – 31 มีทั้งหมดเพียง 4 ห้องเท่านั้นนะค่ะ

ปิดท้ายด้วยมุมด้านข้างของ Swimming Infinity Edge Pool

บรรยากาศภายใน Sale Gallery เดี๋ยวเราไปชมห้องตัวอย่างกันต่อเลยค่ะ

เริ่มจาก 1 Bedroom ขนาด 43 ตร.ม. กันก่อนเลยค่ะ

ประตูทางเข้านั้นจะเป็น Dialock Hafele ค่ะ

เมื่อเข้ามาภายในห้องจะเป็นส่วนของ Pantry ครัว รูปทรงตัว I และมุมโต๊ะรับประทานอาหารที่นั่งได้ 4 คน สำหรับห้องจริงที่ ล/ค จะได้รับนั้นจะเป็นแบบ Fully Fitted มี Build in ครัว, ห้องน้ำ, ตู้เสื้อผ้า, ผนังฉาบเรียบทาสีขาว Floor to Ceiling 2.75 ม. ค่ะ

มุมมองจาก Pantry ครัวมองไปยังโซน Living Area ขอบอกเลยค่ะ ว่าสวยมาก พื้นนั้นจะปูด้วยลามิเนต หนา 10 มม. ซึ่งของจริงเวลาเดินนั้นให้สัมผัสที่ดีมาก

ในส่วนของ ชุดครัว Build in นั้นจะเป็นของ Starmark  Top เป็นหินสังเคราะห์สีขาว หน้าบานจะเป็นลามิเนตแบบ Soft closed  ซึ่งจะได้ทั้งหมดเลยนะค่ะ ยกเว้นเครื่องซักผ้าอย่างเดียวค่ะ ตู้เย็น และไมโครเวฟ จะเป็นของ smeg

ใต้ซิงค์ล้างจาน จะมีถึงขยะซ่อนอยู่ เพื่อความสะดวก และความสวยงามของห้องค่ะ

เตาไฟฟ้า 2 หัว ของ Smeg ส่วน Hood ดูดควันจะเป็นของ Faber

ซิ้งค์ล้างจานจะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยท ของ Smeg

มุมมองจาก Living Area มองย้อนกลับไปยังทางเข้า-ออก

มุมมองกึ่งกลางระหว่าง โต๊ะรับประทานอาหาร และ Sofa

โซน Living Area

มุมสูง โซน Living Area จะเห็นได้เลยว่า ระยะห่างระหว่าง Sofa กับ TV นั้นไม่ถือว่าแคบจนเกินไป สามารถตั้ง TV ขนาด 55 นิ้วได้ สามารถวาง Sofa รูปตัว นอนดู TV ได้สบายเลยค่ะ

Living Area จะอยู่ติดกับระเบียง สามารถเปิดหน้าต่างถ่ายเทลมเข้า-ออกได้สบาย และในส่วนความสูงของระเบียงนั้นจะมีความสูงถึง 2.95 ม. เลยทีเดียว ออกไปยืนชิวข้างนอก ให้อารมณ์ถึงความปลอดโปร่งมากค่ะ ไฟของห้อง จะเป็นไฟดาวไลท์ แบบ LED ทรงกลมนะค่ะ

มุมมองกึ่งกลางระหว่าง Living Area และห้องนอน ห้องของจริงนั้นจะไม่ได้บิ้วอินที่กั้นห้องแบบนี้นะค่ะ แต่จะเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาวค่ะ

บรรยากาศภายในห้องนอน สามารถวางเตียง 5 ฟุตได้ และมีระเบียงส่วนตัวอีกจุดหนึ่ง เพื่อออกไปรับลมยามค่ำคืน

ระเบียง พื้นนั้นจะปูด้วยโมเสก ซึ่งมีความกว้าง 55 ซม. รั่วระเบียงสูง 1.2 ม. และมีระแนงบังสายตาคอมเพรสเซอร์แอร์ และตัวคอมเพรสเซอร์แอร์นั้นหันออกนอกอาคาร เวลาออกมายืนเล่นที่ระเบียงก็ไม่โดนลมร้อนของคอมเพรสเซอร์แอร์ด้วยค่ะ

มุมย้อนกลับไปยังทางเข้า-ออก ห้องนอน

ต่อไป เดี๋ยวเราจะไปชมจุด Walk in Costset กันค่ะ

มุมสวยๆ ที่อยากแบ่งปัน

Walk in Costset พื้นที่แต่งตัวดูเรียบหรูดีค่ะ โซนนี้จะเป็นตู้เสื้อผ้า แต่ของจริงที่จะได้รับนั้น ขอบตู้เสื้อผ้าจะไม่ได้เป็นสีทองนะค่ะ แต่จะเป็นสีธรรมชาติ และกระจกเป็นสีขุ่นค่ะ

บรรยากาศภายในห้องน้ำ จะเป็นอ่างอาบน้ำ ที่มี Rain Shower อยู่ข้างบน

ผนังห้องน้ำจะเป็นกระเบื้องเซรามิคกลอสซี่ แบบมันวาว

สุขภัณฑ์เป็นของ TOTO ทั้งหมด

Top อ่างล้างหน้าเป็นหินอ่อนจริง และบริเวณโดยรอบสุขภัณฑ์ ก็เป็นหินอ่อนด้วยนะค่ะ

รูปทรงอ่างอาบน้ำ เป็นทรงสี่เหลี่ยม ของ KASCH

ห้องต่อมา เราจะพามาชม 3 ห้องนอน ขนาด 76 ตร.ม. กันค่ะ

เมื่อเดินเข้าไปในห้อง บรรยากาศทางเดินจะเป็นตู้โชว์ แต่ของจริงจะเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาวนะค่ะ

มุมมองย้อนกลับไปยังทางเข้า-ออก

ถัดจากตู้โชว์มาจะเป็น Pantry ครัว ได้ตามภาพเลยนะค่ะ ยกเว้นเครื่องซักผ้า ซึ่งชุดครัว Build in นั้นจะเว้นช่องว่างสำหรับใส่เครื่องซักผ้าไว้ให้ขนาด 7Kg. แบบฝาหน้าค่ะ

ซิงค์ และเตาไฟฟ้า 2 หัว สเปคหรือยี่ห้อเหมือนกับห้องที่แล้วนะค่ะ

มุมด้านข้าง

มุมต่ำของ Pantry ครัว

เดินถัดเข้ามาจะเป็นส่วนของโต๊ะรับประทานอาหาร ที่สามารถนั่งได้ 6 – 8 คน

มุมมองจากโต๊ะรับประทานอาหาร จะเห็น Pantry ครัว ที่อยู่ใกล้กัน เดี๋ยวเราไปชมห้องนอนที่ 3 กันค่ะ

โซนห้องนอนที่ 3 โครงการได้จัดเป็นห้องนั่งเล่นอีกจุด แต่ห้องนี้สามารถทำเป็นห้องนอนได้ สามารถวางเตียง 3.5 และมีตู้เสื้อผ้าให้ตามภาพเลยนะค่ะ (สเปคของทุกอย่างจะเหมือนกับห้องที่แล้วนะค่ะ) ห้องนอนที่ 3 มีประตูทั้งหมด 2 จุดคือ ประตูที่สามารถเปิดทะลุเข้าห้องน้ำได้เลย และอีกจุดนึงคือประตูที่เปิด-ปิดเข้าห้องที่ออกไปโซน Living Area

มุมสูงภายในห้องนอนที่ 3

ประตูทั้ง 2 จุด ที่กล่าวไว้ 1.ประตูที่ทะลุเข้าห้องน้ำ 2.ประตูที่เปิดเข้า-ออกไปห้องนั่งเล่นค่ะ (พื้นที่ว่าง 2 จุดนี้เป็นตำแหน่งของประตูนะค่ะ)

บรรยากาศในห้องน้ำ

มุมลึก มองจากโต๊ะรับประทานอาหาร ไปยังโซน Living Area

ภาพมุมสูง จะเห็นได้เลยว่า พื้นที่ส่วนนี้มีบริเวณที่กว้างกำลังดี ซึ่ง Living Area นั้นก็อยู่ติดกับหน้าต่าง เปิดรับแสง และลมได้สบาย ถือเป็นอีกจุดหนึ่งสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว ที่แสนสบายคะ

ห้องน้ำจุดนี้ จะมีทั้ง Hand Shower และ Rain Shower ด้วยนะค่ะ

มุมมองห้องนอนที่ 2

และมุมมองห้องนอนที่ 1 นั้นมีขนาดใกล้เคียงกันนะค่ะ จุดเด่นคือทั้ง 2 ห้องนี้มีระเบียงส่วนตัว ถือได้ว่าวาง Lay out ออกมาได้สวยงามมาก เพราะในชีวิต ทุกๆคนก็อยากได้ห้องนอนที่มีระเบียง มองวิว City ตอนกลางคืนกันทุกคนอยู่แล้ว

มุมสูงภายในห้องนอน

มองตรงไปจะเป็นห้องน้ำส่วนตัว / ทั้ง 2 ห้องนอนนี้จะมีห้องน้ำส่วนตัวทั้ง 2 ห้องนะค่ะ

บรรยากาศภายในห้องน้ำ

อ่างอาบน้ำ และ Rain Shower

สรุป by Homezoomer

โครงการ Noble BE33 SUKHUMVIT นั้นถือเป็นโครงการ Luxury ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย33 ซึ่งรายล้อมไปด้วยตึกทำงาน และความเจริญในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการคมนาคม ที่ติดรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 500 ม. ห่างจากหน้าปากซอยสุขุมวิท 33 เพียง 320 ม. BTS 1 Step ถึงอโศก และทองหล่อ ให้ความคล่องตัวในการเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง TAXI และวินมอไซต์ในเวลาเร่งด่วน สภาพสิ่งแวดล้อมที่มีสวนเบญจสิริ อยู่ฝั่งตรงข้ามซอยสุขุมวิท 33 ให้ไปนั่งเล่นพักผ่อน และยังมีต้นไม้สีเขียว ภายในซอยสุขุมวิทให้เห็นอยู่บ้าง แม้กระทั้งเข้าไปในซอยเพียง 320 ม. ก็เจอ Family Mart 2 ร้าน เจอ 7-11 : 1 ร้าน และยังมี Top Supermarket ที่อยู่ใกล้กับโครงการเพียงนิดเดียว ใน ชม. ที่เร่งด่วนนี้สามารถหาของกินได้ง่าย บวกกับของกินบริเวณหน้าปากซอยถึง BTS พร้อมพงษ์ก็เยอะอยู่พอสมควร Area นี้มีชีวิตให้เราเลือก Lifestyle การใช้ชีวิตได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้าง  EmQuartier, Emporium ให้ Shopping หรืออนาคตที่ จะมี EmSphere เปิดอีกแห่งหนึ่ง

ตัวโครงการ Noble BE33 คอนโดสูง 31 ชั้น แต่มีที่อยู่อาศัยเพียง 277 ยูนิต ซึ่งตอบโจทย์ผู้พักอาศัยแบบต้องการความเป็นส่วนตัว และไม่แออัดเกินไป บรรยากาศโครงการจะเน้นธรรมชาติ โดยดึงจุด SEMI-OUTDOOR LOUNGE ที่อยู่ชั้นล่าง ที่สามารถเปิดประตูชมวิวสวนได้อย่างเต็มที่กับชั้นล่าง ส่วนของตัวห้อง จุดเด่นนั้นอยู่ที่ระเบียง ที่ทุกห้องนั้นมีระเบียงเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ด้วยความสูงเพดาน 2.75 ม. และ ความสูงบริเวณระเบียงที่สูงถึง 2.95 ม. เลยทีเดียว เพิ่มความเป็นส่วนตัวอีกจุดที่ Single Corridor ของทุกห้อง ในส่วน Facility จะอยู่ชั้น 29 ทั้งชั้น ใครที่ชอบชมวิวเมือง คงชอบ Facility ชั้นนี้แน่นอนค่ะ ใครที่ต้องการใช้ Lifestyle ในแบบตัวเอง เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลองเข้าไปเยี่ยมชมโครงการ Noble BE33 SUKHUMVIT กันดูนะค่ะ


Tag