พรีวิวคอนโด The Saint Residences (เดอะ เซนท์ เรสซิเดนซ์)


The Saint Residences

ประเภทที่อยู่ :
คอนโดมิเนียม
สถานที่ตั้ง :
ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร
ลักษณะอาคาร :
คอนโดมิเนียมสูง 41 ชั้น 3 อาคาร
จำนวนยูนิต :
1,537 ยูนิต
ขนาดที่ดิน :
7 – 0 – 51.40 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย :
1 Bedroom (30 – 43 ตร.ม.)

2 Bedrooms (55 – 70 ตร.ม.)

3 Bedrooms (84 – 134 ตร.ม.)

จำนวนที่จอดรถ :
2100 คัน
เฟอร์นิเจอร์ :
Fully Furnished
พื้นที่ :
30 – 134 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น :
3,500,000 บาท
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม. :
117,000 บาท
สร้างเสร็จประมาณ :
สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก :
สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนส่วนกลาง, ห้องสมุด, Club House, Sauna room, Steam Room, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด, Keycard Access
เว็ปไซต์ :
เจ้าของโครงการ :
บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
โทร :
081-554-7575, 081-554-3030

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

จอง :
30,000 (1Bed) 50,000 (2Bed & Duplex) บาท
ทำสัญญา :
70,000 (1 Bed) 100,000 (2 Bed & Duplex) บาท
เงินดาวน์ :
10%
ค่ากองทุน :
600 บาท / ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง :
50 บาท / ตร.ม.


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
ราชปรารภ ดินแดง จตุรทิศ วิภาวดีรังสิต รัชวิภา ดอนเมือง
รถไฟฟ้าใกล้เคียง :
BTS สายสีเขียวเข้ม พหลโยธิน
MRT สายสีน้ำเงิน พหลโยธิน
แอร์พอร์ตลิงค์ ราชปรารภ
จุดขึ้นลงทางด่วน :
ดินแดง

ทำเลและการเดินทาง

The Saint Residences

สรุป by Homezoomer

สำหรับทำเลของโครงการ Centric Sathorn – St.Louis ถือว่าอยู่ใน CBD ที่เราคุ้นเคยกันนั้นคือถนนสาทร แต่ก็ไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่สาทรเลยทีเดียว เพราะตัวโครงการเองจะตั้งอยู่ภายในซอยสาทร 11 ซึ่งสาทร 11 นี้จะอยู่มาทางฝั่งสาทรใต้ ไม่ไกลจากสะพานตากสินที่ใช้ข้ามไปฝั่งธนบุรี บริเวณโดยรอบตามที่เข้าใจกันว่าแถวนี้จะเป็นย่านธุรกิจในกรุงเทพ จะมี Office Building เป็นหลัก แต่อาคารที่พักอาศัยก็มีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน และหนึ่งในนั้นก็เป็นโครงการ Centric Sathorn – St.Louis ที่เพิ่งสร้างเสร็จร้อนๆ และพร้อมเข้าอยู่แล้ว สำหรับภายในซอยสาทร 11 ที่ตัวโครงการตั้งอยู่นี้ สำหรับทะลุเข้าออกได้มากกว่าถนนสาทร สามารถลัดไปออกถนนจันทร์ และถนนนราธิวาสราชนครินทร์ได้ สภาพ และบรรยากาศภายในซอยสาทร 11 จะเป็นถนน 2 เลนวิ่งสวนกัน ก็จะเจอกับปัญหาเรื่องจราจรในช่วงเวบลาเร่งด่วนได้ เพราะภายในซอยนี้จะมีโรงเรียนอัสสัมชัญ ที่อยู่ห่างจากโครงการเพียงประมาณ 200ม. คือสามารถเดินจากโครงการได้สบายๆ ในแง่ผู้ปกครองได้ซื้อห้องพักอาศัยของโครงการนี้ แต่ถ้าใครที่ไม่ได้อาศัยอยู่บริเวณนี้ อาจจะเจอการจราจรที่ติดขัดได้ในช่วงเวลาเร่งด่วน สำหรับรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้สุดคงจะเป็นสถานีสุรศักดิ์ ซึ่งระยะห่างจากโครงการจะอยู่ประมาณ 600 ม. เดินนิดหน่อยออกกำลังกายก็ดีนะครับ คนไทยมักจะชอบขี้เกียจ ร้อนบ้าง ไกลบ้าง แต่เอาจริงๆถือว่าไม่ได้ไกลอะไรขนาดนั้น แต่ถ้าใครขี้เกียจก็เลือกใช้พี่วินละกันครับ สำหรับบริเวณรอบๆโครงการนั้นก็จะมีโรงพยาบาลเซ็นหลุยส์, โรงเรียนอัสสัมชัน, โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน

ในส่วนการออกแบบทำออกมาในสไตล์โมเดิร์น 2 อาคาร โดยแบ่งเป็นอาคารสูง 28 ชั้น และ 7 ชั้น โดยอาคารสูง 7 ชั้นจะอยู่ด้านหน้าทางเข้า ส่วนอาคารสูง 28 ชั้นอยู่ด้านหลัง พื้นที่จอดรถจะอยู่ชั้นที่ 1 – 7 ภายในอาคารสูง 28 ชั้น จุดเด่นของโครงการนี้จะอยู่ที่ Facilities ที่เอาสระว่ายน้ำ และห้องฟิตเนสไปไว้ชั้นบนสุด รับวิวกรุงเทพสวยๆ ห้องพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 8 โดยมีห้องให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอนถึง 3 ห้องนอน โดยห้องที่ได้รับมอบนั้นจะได้เป็น Fully Furnished (ยกเว้นแบบ 3 ห้องนอนที่ได้เป็น Fully Fitted) แถมยังได้เครื่องใช้ไฟฟ้าถึง 6 รายการ (ละเอียดสามารถไปอ่านได้ด้านบน) สำหรับวัสดุถ้าเทียบกับราคาแล้วยังสามารถให้สเปกที่สูงได้มากนี้ เช่นพื้น, สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ และชุดครัว แต่ห้องที่ได้จะเป็น Fully Furnished มาเทียบกับราคาก็ยังพอรับได้ สำหรับโครงการนี้ถ้าดูจากทำเล และบริเวณรอบๆแล้วถือว่าเหมาะกับผู้ปกครองที่มีลูกหลานอยู่โรงเรียนแถวนี้ และคนทำงานย่านนี้มาก แต่ใครชอบอยู่ในเมืองใกล้รถไฟฟ้าเดินทางไปไหนสะดวก ที่นี่ก็ถือว่าเหมาะเช่นกัน โครงการนี้สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ใครที่สนใจโครงการนี้ถือว่าเป็นอีกโครงการที่ดี และน่าอยู่ รีบๆเข้าไปชมกันนะครับ


Tag