HYDE HERITAGE THONGLOR

THE HIGHEST NUMBER OF EV CHARGING STATION IN THAILAND at HYDE HERITAGE THONGLOR

THE HIGHEST NUMBER OF EV CHARGING STATION IN THAILAND

at HYDE HERITAGE THONGLOR

HYDE HERITAGE THONGLOR

ในยุคที่ใคร ๆ ต่างก็หันมาให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า” จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการขับขี่ ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมไม่น้อย โดยเฉพาะกับผู้ที่ต้องสัญจรในเมือง และต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเทรนด์ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ EV Car นั้นมาแรงมากจริง ๆ จากการที่ค่ายรถยนต์ทั้งเล็กใหญ่ต่างก็ทยอยเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าออกมาแข่งกันหลายต่อหลายรุ่น และต้องบอกเลยว่าทั้งดีไซน์ และฟังก์ชันต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน จากภาพรวมแล้วรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสามารถตอบโจทย์การขับขี่ของคนเมืองได้อย่างแท้จริง ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มเปิดใจหันมาใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้ากันมากขึ้นและมีแนวโน้มจะมากขึ้นอีกเรื่อย ๆ ในอนาคต

HYDE HERITAGE THONGLOR

หากบอกว่ารถยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ EV Car เป็นยานพาหนะแห่งอนาคตก็คงไม่เกินจริงไปสักเท่าไหร่ จากเทคโนโลยีการขับขี่สุดล้ำที่คิดค้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่มนุษย์ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย โดยการทำงานของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าจะทำงานโดยใช้การขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า แทนการเผาไหม้น้ำมันแบบสันดาบในรถยนต์ทั่วไป ทำให้ไม่เกิดผลเสียกับสิ่งแวดล้อมทั้งในด้านมลพิษและการใช้ทรัพยากรอย่างฟุ่มเฟือย ที่ใช้แล้วหมดไปโดยไม่สามารถสร้างใหม่เพื่อทดแทนได้นั่นเอง และจากการสนับสนุนของรัฐบาลที่ต้องการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า โดยในปี 2032 ประเทศไทยจะเตรียมการยกเลิกการขายรถยนต์ที่ใช้น้ำมัน ดังนั้นนี่จึงอาจกลายเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เทรนด์การขับขี่ของผู้คนเปลี่ยนไป และจะส่งผลต่อแนวโน้นในการเลือกที่อยู่อาศัยของผู้คนในอนาคตเปลี่ยนไปด้วยเช่นเดียวกัน อาจจะต้องคำนึงถึงที่อยู่อาศัยที่มีจุด EV Charging ซึ่งโครงการ HYDE Heritage Thonglor มองไกลถึงอนาคต โดยออกแบบให้ภายในโครงการมี EV Charging Station เพื่อรองรับผู้อยู่อาศัยที่ใช้ EV Car

HYDE HERITAGE THONGLOR

HYDE Heritage Thonglor คอนโดระดับ Super Luxury บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านทองหล่อ เป็นโครงการที่ไม่เพียงแต่จะให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของผู้คนในปัจจุปัน แต่ยังวางแผนและมองไกลถึงอนาคตข้างหน้าจึงเลือกให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์การขับขี่ของผู้คนด้วย โดยออกแบบให้ภายในโครงการมีจุดชาร์จพลังงาน (EV Charging Station) สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าหรือ EV Car เป็นอีกหนึ่งในรายการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่มีกว่า 28 ฟังก์ชัน เพื่อรองรับการใช้งาน และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้านของโครงการ HYDE Heritage Thonglor ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลกับการใช้งาน EV car อีกต่อไป

HYDE HERITAGE THONGLOR

นับว่าโครงการ HYDE Heritage Thonglor เป็นโครงการที่ยกระดับการอยู่อาศัยของคนเมืองได้อย่างแท้จริง ด้วยการบริการ และฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมากถึง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชันแล้ว HYDE Heritage Thonglor  ยังเพิ่มความพิเศษให้กับผู้พักอาศัยที่มีรถยนต์ไฟฟ้า โดยเป็นโครงการที่ถือว่ามีจุดจอด และชาร์จพลังงานรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) มากที่สุดในประเทศไทยในขณะนี้อีกด้วย ซึ่งภายในโครงการจะมีจุดจอดพร้อมเครื่องชาร์จพลังงานมากถึง 32 จุดด้วยกัน โดยคิดเป็นสัดส่วนกว่า 10% จากจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด และมีการแยกชั้นระหว่างจุดจอดรถทั่วไปเพื่อความเป็นระเบียบ และการใช้งานที่ง่ายเป็นสัดส่วน ที่สำคัญเครื่องชาร์จพลังงานสามารถรองรับการชาร์จพลังงาน TESLA และ EV Car ได้ทุกคัน ดังนั้นผู้พักอาศัยที่มีรถยนต์ไฟฟ้า จึงไม่ต้องกังวลในเรื่อง EV Charging Station ว่าจะมีไม่เพียงพออีกต่อไป ซึ่งสามรถตอบโจทย์และช่วยเพิ่มศักยภาพในการพักอาศัยให้สะดวกสบายไปอีกขั้น

HYDE HERITAGE THONGLOR

HYDE Heritage Thonglor เป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับ Super Luxury ตั้งอยู่ใน Prime Location เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนเส้นหลักอย่างถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งศูนย์การค้าไฮเอนด์ โรงแรมระดับห้าดาว โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงอาคารสำนักงานเกรดเออีกหลายแห่ง และยังนับว่าเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเหนือระดับ ครบครันทั้งศักยภาพในหลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็น ด้านทำเลที่ตั้ง, นวัตกรรมอัจฉริยะ Smart Living, บริการหรูระดับโรงแรม 5 ดาว, สิ่งอำนวยความสะดวกที่มากถึง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชัน และล่าสุดกับพื้นที่จอดและชาร์จพลังงานรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) ภายในโครงการที่มีมากที่สุดในประเทศไทยถึง 32 จุดด้วยกัน พร้อมรองรับการใช้งานของลูกบ้านทั้ง TESLA และ EV Car ได้ทุกคันแล้ววันนี้

เริ่ม 11.9 ล้านบาท

นัดหมายเข้าชมโครงการ คลิก https://www.hydeheritageproject.com/

สอบถามเพิ่มเติม Tel. 065 146 5959

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer