Whizdom Connect

Whizdom Connect Sukhumvit คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ BTS ปุณณวิถี “OPEN HOUSE “เปิดชมห้องจริง วิวจริงครั้งแรก” ในวันที่ 16 – 17 ธ.ค. นี้”

Whizdom Connect Sukhumvit คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ BTS ปุณณวิถี

“ WHIZDOM ” หนึ่งในแบรนด์คุณภาพจากการพัฒนาของ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดิเวลอปเม้นท์ คอร์ปอเรชั่น หรือ MQDC  ที่ส่งหลากหลายโครงการ มาการันตีในตลาดที่พักอาศัยถึงคุณภาพของการพักอาศัยในประเทศไทย
วันนี้ MQDC มาฉีกรูปแบบความคิดเดิมๆ ด้วยโครงการ “Whizdom Connect Sukhumvit” คอนโดมิเนียมที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ยังเป็นสถานที่ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัว
ด้วยพื้นที่หลากหลายนอกจากแค่ที่อยู่อาศัย โดยสร้างสรรค์โครงการที่ให้ลูกบ้านได้ใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้น ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

“ Whizdom Connect Sukhumvit ” โครงการคอนโดมิเนียม Smart City ใส่ใจวิถีชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง   ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วให้ตอบรับกับชีวิตได้อย่างอิสระ  โดยการรวบรวมคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน
ร้านค้า ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน และพื้นที่สีเขียวไว้ภายในที่เดียว บนพื้นที่ ขนาด 43 ไร่ เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกวินาทีอย่างคุ้มค่าที่สุดที่นี่   ยิ่งไปกว่านั้นโครงการยังตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า
BTS สายสีเขียว เส้นสุขุมวิท ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายหลักที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร โดยโครงการนั้นจะใกล้กับ BTS สถานีปุณณวิถีมากที่สุด ทำให้การเดินทางบนเส้นสุขุมวิทนั้นเป็นเรื่องง่าย สะดวกมากขึ้น หรือจะข้ามโซนไปยังฝั่งธนฯ
ก็สะดวกคล่องตัวเช่นกัน

รายละเอียดโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit

สถานที่ตั้ง :               แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. 10260

ลักษณะอาคาร :       คอนโดนิเมียมสูง 41 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต :            ห้องพักอาศัย 673 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต

ขนาดที่ดิน :              5-0-4 ไร่

รูปแบบที่พักอาศัย:

1 Bedroom  26.90 – 29.80  ตร.ม.

Flexi Room 38.30 – 64.60 ตร.ม.

2 Bedroom 62.80 – 71.80 ตร.ม.

3 Bedroom 81.60 ตร.ม

จำนวนที่จอดรถ       55% แบบรวมซ้อนคัน

เฟอร์นิเจอร์ :            Fully Fitted

พื้นที่ :                        26.90 – 81.60 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น :           3,900,000 บาท

สิ่งอำนวยความสะดวก :

Lobby, สวนส่วนกลาง, Sky Connect Lift, Social Connection Lounge, Social Connection Terrace, Fitness, Activities Room, Swimming pool, ลิฟท์โดยสารและลิฟท์ขนของ, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สร้างเสร็จประมาณ :       สร้างเสร็จพร้อมอยู่

เว็ปไซต์ :                          www.whizdom.co.th

เจ้าของโครงการ :         Magnolia Quality Development Corporation Limited

โทร :                                1265

รถไฟฟ้าใกล้เคียง:       BTS ปุณณวิถี

จุดขึ้นลงทางด่วน :       ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์,ทางด่วนบูรพาวิถี(สุขุมวิท 62)

สถานที่ใกล้เคียง :        ปิยรมย์เพลส, Bangkok Mall, โลตัส อ่อนนุช, เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา, บิ๊กซี บางนา, ไบเทค บางนา   ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค

บรรยากาศจำลอง

ภายใน Lobby ตกแต่งสวยงามแบบทันสมัย เชื่อมต่อกับสวนด้านนอกขนาดใหญ่ รองรับการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

และภายใน Lobby ยังมีที่นั่งเพื่อรองรับลูกบ้านไว้ให้มากมาย

บรรยากาศจำลอง

สวนสีเขียว และสระว่ายน้ำในชั้นที่ 5 ของโครงการ สามารถใช้เวลาในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ภาพบรรยากาศจำลอง

สวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านข้างของโครงการ ที่ออกแบบมาให้โครงการนี้มีความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในธรรมชาติจริงๆ

ภาพบรรยากาศจำลอง

Lounge เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ลูกบ้านสามารถมาใช้สำหรับพักผ่อนหรือสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และภายใน Lounge ยังเป็นอีกจุดที่สามารถชมวิวเมือง

ภาพจำลองของห้องพักอาศัย

ห้องชุดที่นี่ทางโครงการจะขายแบบ Fully Fitted พร้อมระบบ Home Intelligence ที่ทำงานร่วมกับระบบ Wi-Fi สามารถปรับแสงสว่างไฟภายในห้อง ปรับอุณหภูมิแอร์ การเปิด/ปิดม่านภายในห้อง และระบบอื่นๆ
ที่เราตั้งค่าไว้ ด้วยการตกแต่งบวกกับเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์มาได้ลงตัวกับฟังก์ชั่นภายในห้อง ทำให้ห้องพักอาศัยที่นี่มีพื้นที่ใช้สอยออกมาได้อย่างคุ้มค่า

ภาพจำลองของบรรยากาศภายในห้องนอน

ภายในห้องนอนจะถูกแต่งให้ดูอบอุ่นด้วยโทนสีอ่อน ฟังก์ชั่นภายในห้องออกแบบมาให้อยู่อาศัยได้จริงๆ โดยจัดพื้นที่ส่วนต่างๆได้อย่างลงตัว

 

ทำเลที่ตั้งโครงการ

สำหรับที่ตั้งโครงการของ Whizdom Connect Sukhumvit นั้นเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Whizdom 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) โครงการ Mixed Use ขนาดใหญ่ ที่ประกอบไปด้วย อาคารสำนักงาน, ที่อยู่อาศัย,
และ Community Mall ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 43 ไร่ ส่วนที่ดินโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit มีขนาดที่ดิน 5-0-4 ไร่ และตั้งอยู่ด้านในของ โครงการ Whizdom 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) ในส่วนของเรื่องการเดินทางมายังโครงการนั้น
มีความสะดวกสบายทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ เริ่มจากรถยนต์ส่วนตัวให้เราขับมายังถนนสุขุมวิทฝั่งขาออก ผ่านสถานี BTS ปุณณวิถีมานิดเดียว เราจะเห็นที่ตั้งของโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit อยู่ทางซ้ายมือ ด้วยทำเลในบริเวณนี้ จะทางลัดไปยังถนนศรีนครินได้เช่นกัน โดยอาศัยซอยสุขุมวิท 101/1 หรือซอยวชิรธรรมสาธิต ที่อยู่ถัดจากโครงการไปนิดเดียว ส่วนผู้ที่ใช้ทางด่วนเป็นประจำ ตัวโครงการจะอยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลงด่วน ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (สุขุมวิท 62) และยังใกล้กับสี่แยกบางนา จะเดินทางเข้า-ออกต่างจังหวัดก็มีความสะดวกสบายด้วยเช่นกัน ส่วนการเดินทางด้วยรถสาธารณะ มีความสะดวกไม่แพ้กัน เพราะที่ตั้งของโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี 300 เมตร และ BTS อุดมสุข 500 เมตร ให้เราเลือกว่าจะสะดวกใช้บริการรถไฟฟ้าสถานีไหน ในอนาคตทางโครงการ Whizdom 101 จะสร้าง Sky Walk ที่เชื่อมกับสถานี BTS ปุณณวิถี ที่ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ที่ตั้งของโครงการเองยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ทางฝั่งถนนศรีนครินทร์ ใกล้กับสถานีสวนหลวง ร.9  และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563  ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้ๆโครงการเลยจะเป็นปิยรมย์เพลส เป็น Community Mall ที่รวมเอาร้านค้า ร้านอาหารต่างๆเอาไว้อย่างมากมาย และในอนาคตปิยรมย์เพลส จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Whizdom 101 ด้วยเช่นกัน ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงจะมี เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา, บิ๊กซี บางนา, โลตัส อ่อนนุช, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค และ Bangkok Mall อาณาจักรศูนย์การค้าแห่งใหม่ติดสี่แยกบางนา ที่มีกำหนดแล้วเสร็จใจปี 2563

หากมองถึงศักยภาพทำเลของโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit จะอยู่ไม่ไกลจากเอกมัยหรือทองหล่อมากนัก ซึ่งจะอยู่ในช่วงสุขุมวิทตอนกลาง (พระโขนง-อุดมสุข) เป็นโซนทำเลที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยและใกล้กับกรุงเทพชั้นใน เนื่องจากค่าครองชีพที่ไม่แพงมาก หากเราเทียบกับสุขุมวิทตอนต้น แต่ก็ไม่แน่เสมอไปสำหรับสุขุมวิทช่วงนี้ก็จะมีแนวโน้มของราคาที่ค่อยๆ สูงขึ้นเรื่อยๆ และในอนาคตอาจจะไม่ต่างกับสุขุมวิทตอนต้นก็ได้ ดังนั้นในปัจจุบันทำเลตรงนี้จึงเป็นที่น่าจับตามองหรือซื้อลงทุนเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลที่ว่า อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพชั้นใน มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวผ่าน มีการเดินทางด้วยรถยนต์ที่สะดวก อยู่ใกล้ทางด่วนทั้ง 2 จุด ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ มากมาย พร้อมทั้งมีอาคารสำนักงานที่กำลังจะเกิดขึ้นมาภายในอนาคตเพื่อรองรับการเติบโตของเมือง

พิกัดที่ตั้งโครงการ : 13.685149, 100.610558

แผนที่แสดงถึงที่ตั้งโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit ซึ่งจะอยู่ด้านในตรงกลางของ Whizdom 101 ที่ประกอบไปด้วย Lifestyle Complex / Community Mall, Working Space, และพื้นที่พักอาศัย Living Space ด้านใน

เรื่องการเดินทางมายังโครงการนี้ ถือว่ามีความสะดวกเนื่องจากที่ตั้งของโครงการจะอยู่ติดกับถนนสุขุมวิท ใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้เลือกมาลงที่สถานีปุณณวิถี ตัวโครงการจะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 300 เมตรเท่านั้น ส่วนผู้ที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวให้ขับมาฝั่งสุขุมวิทขาออกผ่านรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี ให้เราเตรียมชิดซ้ายตัวโครงการจะอยู่ที่ตั้งเดิมของปิยรมย์ สปอร์ต คลับ หรือซอยปิยะบุตร 1

จุดสังเกตทางเข้าโครงการ Whizdom 101 เมื่อขับเลยสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี มาแล้ว ประมาณ 300 เราจะเห็นโครงการ Whizdom 101 อยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งจะอยู่ถัดจากปิยรมย์ ส่วนโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit  จะอยู่ด้านใน

ปิยรมย์เพลสตอนนี้ยังเปิดให้บริการอยู่เหมือนเดิม ถ้าดูจากภาพนี้การก่อสร้างดำเนินการไปเกือบเสร็จ ซึ่งทางโครงการจะเปิดให้เข้าชมกันจริงๆ วิวจริงครั้งแรก” ในวันที่ 16 – 17 ธ.ค. นี้” ที่ตั้งของโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit จะอยู่ถัดจากปิยรมย์ เพลส ก็เป็นอีกสถานที่ที่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit สามารถเลือกมาใช้เวลาว่างในการซื้อของ รับประทานอาหาร และอื่นๆ

Whizdom Connect Sukhumvit จะเป็นอาคารทางซ้ายมือ เป็นคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ส่วนทางขวาคือโครงการ Whizdom Essence ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ (1/12/2017)

  

ปิยรมย์เพลส เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ชื่อดัง ที่หลายคนๆในย่านพระโขนงรู้จักกันดี เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า พร้อมที่จอดรถมากมาย ให้เราได้เลือกสรร เลือกซื้อได้ตามใจชอบ และในอนาคตพื้นที่ของปิยรมย์เพลส จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Whizdom 101

 

การเดินทางไปยังเส้นทางอื่นๆ

ออกมาจากโครงการ Whizdom 101

  • ทางลัดไปยังถนนศรีนครินทร์ ให้เลือกใช้ซอยวชิรธรรมสาธิตหรือซอยสุขุมวิท 101/1 และภายในซอยนี้ยังเป็นแหล่งของกินมากมายอีกด้วย
  • สี่แยกบางนา และ Bitec ออกจากโครงการขับตรงเพียงประมาณ 1.5 กิโลเมตร
  • ทางด่วนสามารถเลือกขึ้นได้ 2 จุด ด่านบางนา หรือสุขุมวิท 62
  • ข้ามฝั่งไปยังฝั่งธนบุรี สามารถขึ้นสะพานภูมิพลโดยใช้ทางถนนกาญจนาภิเษก โดยผ่านถนนสุขุมวิท – ปู่เจ้าสมิงพราย หรือจะไปขึ้นตรงบริเวณสุขุมวิท 117

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit 101 นี้เป็นทำเลที่เหมาะกับคนกรุงฯ เนื่องจากอยู่ติดถนนใหญ่สุขุมวิทที่เป็นแนวรถไฟฟ้า BTS ตัดผ่าน หรือใครที่ใช้ชิวตประจำวันทางฝั่งกรุงเทพตะวันออกเป็นประจำโครงการนี้ถือว่าเหมาะอย่างยิ่งเพราะได้ทั้งการเดินทางที่สะดวก และยังได้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการเต็มไว้ให้แบบครบครัน ที่นี่เหมาะสมกับการใช้เป็นที่อยู่อาศัยอย่างยิ่ง ไปชมรายละเอียดภายในโครงการ Whizdom 101 ว่ามีอะไรบ้างบนเนื้อที่ 43 ไร่

Whizdom 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน)

Whizdom 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) เป็นการรวมกันระหว่าง ที่พักอาศัย ที่ทำงาน ร้านค้าและสถานที่พักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆเข้าด้วยกัน บนพื้นที่ดิน 43 ไร่ โดยได้ออกแบบภายใต้แนวคิด “The Great Good Place” เป็นการผสมผสานกันระหว่างที่อยู่อาศัย ที่ทำงานเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งมีเลนจักรยานและลู่วิ่งลอยฟ้าหลายระดับ มีชื่อว่า วิสซ์ดอม แทร็ก (Whizdom Track) ระยะทางประมาณ 1.3 เมตร และยังมีทางเชื่อมแบบ Sky Walk กับสถานนี BTS สถานีปุณณวิถีอีกด้วย ทั้งนี้โครงการ Whizdom 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) ได้จัดสรรพื้นที่ออฟฟิต สำนักงาน เป็นพื้นที่ให้เช่า ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ “Innovative Office Park” ประมาณ 30,000 ตารางเมตร ที่เปิดโอกาสให้เราได้สร้างสรรค์งานใหม่ๆ ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติแทนความรู้สึกของการติดอยู่ในอาคารสำนักงาน  พื้นที่ร้านค้าปลีกประมาณ 20,000 ตารางเมตรสำหรับกิจกรรมไลฟ์สไตล์และร้านอาหารมากมาย และพื้นที่สำหรับพักอาศัยทั้งหมดทั้งหมด 3 อาคาร

สรุปง่ายๆก็คือโครงการ Whizdom 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) เป็นโครงการ Mixed Use ขนาดใหญ่ ซึ่งมีทั้งคอนโด, ออฟฟิตสำนักงาน, และ Lifestyle Complex บนพื้นที่ 43 ไร่ รวมเข้าด้วยกัน

ทั้งนี้ทาง MQDC พร้อมจะเปิดประตูต้อนรับให้เราได้เข้าไปสัมผัสและในงาน “OPEN HOUSE เปิดชมห้องจริง วิวจริงครั้งแรก”

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ Whizdom Connect Sukhumvit คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ BTS ปุณณวิถี พบความพิเศษก่อนใคร ด้วย MINI CONCERT จากโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ณ โครงการ Whizdom Connect Sukhumvit  วันที่ 16 – 17 ธ.ค. นี้ ศกนี้

ราคาเริ่มต้นที่ 3.9 ล้าน* ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษในงานที่  www.whizdom.co.th หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 1265