Wynn Condo Phaholyothin 52 (วินน์ คอนโด พหลโยธิน 52)


Wynn Condo Phaholyothin 52

ประเภทที่อยู่ :
คอนโดมิเนียม
สถานที่ตั้ง :
ซอย พหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220
ลักษณะอาคาร :
อาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้นจำนวน 3 อาคาร
จำนวนยูนิต :
รวมทั้งหมด 275 ยูนิต
ขนาดที่ดิน :
2-0-16 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย :
Studio: 22.83 ตร.ม.

1 Bedroom: 23.47-26.50 ตร.ม.

1 Bedroom Extra: 24.89-33.79 ตร.ม.

1 Bedroom Exclusive: 27.26-34.92 ตร.ม.

1 Bedroom Plus: 33.86-49.14 ตร.ม.

2 Bedroom: 50.31-54.49 ตร.ม.
จำนวนที่จอดรถ :
115 คัน หรือคิดเป็น 42%
เฟอร์นิเจอร์ :
Fully Furnished
พื้นที่ :
23.47 – 54.49 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น :
1,590,000 บาท
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม. :
60,000 บาท / ตร.ม.
สร้างเสร็จประมาณ :
สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก :
Double Volume Lobby, Co-working space, Library, Pool-Viewed Fitness, Swimming Pool, Starlight Terrace, Grill Bar, Greenery Zone, Chill Out Area, Sky Yoga Deck, Loft Landscape
เว็ปไซต์ :
เจ้าของโครงการ :
บริษัท เอสเตท คิว จำกัด
โทร :
087-414-5252

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

จอง :
999 บาท
ค่ากองทุน :
500 บาท / ตร.ม.
ค่าส่วนกลาง :
45 บาท / ตร.ม.


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
พหลโยธิน อารีย์ รัชโยธิน
รถไฟฟ้าใกล้เคียง :
BTS สายสีเขียวเข้ม สะพานใหม่
จุดขึ้นลงทางด่วน :
ทางพิเศษฉลองรัช
สถานที่ใกล้เคียง :
เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เทสโก้ โลตัส แจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สะพานใหม่, ตลาดยิ่งเจริญ, The Jas Ramintra, มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ, โรงเรียนจ่าอากาศ (รร.จอ), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม,สนามบินดอนเมือง

ทำเลและการเดินทาง

Wynn Condo Phaholyothin 52

โครงการ วินน์ คอนโด พหลโยธิน 52 ตั้งอยู่ภายในซอยพหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร โดยตัวโครงการนั้นห่างจากถนนพหลโยธินเพียง 300 เมตรเท่านั้น พื้นที่ตรงนี้ยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย โดยสถานีที่ใกล้กับโครงการมากที่สุดนั้นคือสถานี สะพานใหม่ค่ะ เส้นทางนี้ใกล้จะเปิดให้บริการแล้ว ดังนั้นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า หรือรถสาธารณะนั้นถือว่าสะดวกคล่องตัวมากทีเดียวค่ะ

ส่วนการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นก็สะดวกเช่นกัน เพราะสามารถใช้เส้นทางถนนพหลโยธินไปยังวงเวียนหลักสี่ได้ง่ายๆ เชื่อมต่อไปถนนแจ้งวัฒนะ และเข้าถนนวิภาวดี – รังสิต เพื่อไปยังสนามบินนานาชาติดอนเมือง

ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการนั้นสมบูรณ์มากเลยค่ะ  ตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้ๆ กับห้างสรรพสินค้าและตลาดไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เทสโก้ โลตัส แจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สะพานใหม่, ตลาดยิ่งเจริญ และ The Jas Ramintra รวมถึงใกล้สถานศึกษาชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ, โรงเรียนจ่าอากาศ (รร.จอ), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุมค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

Homezoomer จะพาทุกท่านเดินทางไปเยี่ยมชมโครงการ วินน์ คอนโด พหลโยธิน 52 กันค่ะ โดยเราจะเริ่มต้นการเดินทางกันที่เส้นทางด่วน รามอินทรา – อาจณรงค์ มุ่งหน้า รามอินทรา – ถ.กาญจนาภิเษก  Wynn Condo Phaholyothin 52

ขับผ่าน เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ไปก่อนค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

มุ่งหน้าตามป้ายถนนสุขาภิบาล 5 ไว้ค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ชิดซ้ายตามป้าย ถนนสุขาภิบาล 5

Wynn Condo Phaholyothin 52

เลือกใช้ช่องทางออก ที่ 22 ถนนสุขาภิบาล 5 (สายไหม – วัชรพล)

Wynn Condo Phaholyothin 52

เมื่อลงจากทางด่วนแล้วให้เราชิดขวาไว้ค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เราจะมาเจอแยก เพื่อเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนสุขาภิบาล 5 มุ่งหน้าถนนวัชรพล

 

Wynn Condo Phaholyothin 52

เลี้ยวขวามาเลยค่ะWynn Condo Phaholyothin 52

ขับตรงไปเรื่อยๆ ก่อน

Wynn Condo Phaholyothin 52

เราจะไม่ขึ้นสะพานลอยนะคะ ให้เราชิดซ้ายตามป้ายพหลโยธินไว้

Wynn Condo Phaholyothin 52

วิ่งเลียบสะพานมาเรื่อยๆ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ชิดซ้ายแล้วเลี้ยวซ้ายค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

จะมีป้ายบอกพหลโยธินกลับรถ ซึ่งตรงนี้เป็นจุดกลับรถใหญ่นะคะ มีช่องทางให้กลับรถถึง 3 เลนเลยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เมื่อกลับรถมาแล้วเราจะเข้าสู่ถนนเทพรักษ์ ให้เราตรงไป มุ่งหน้าพหลโยธิน

Wynn Condo Phaholyothin 52

จากจุดกลับรถเมื่อสักครู่ให้ขับตรงมาอีกประมาณ 3.5 กิโลเมตร

Wynn Condo Phaholyothin 52

เราก็จะพบกับจุดกลับรถอีกจุด ให้เราชิดขวาเลยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ใช้จุดกลับรถนี้เลย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ขับมาอีกเพียง 500 เมตรเท่านั้นให้เราชิดซ้าย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ชิดซ้ายเพื่อเข้าซอยพหลโยธิน 52 แยก 48 ด้านหน้าซอยจะมีป้ายบอกอยู่นะคะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เมื่อเข้ามาภายในซอย พหลโยธิน 52 แล้ว สามแยกแรกให้เราเลี้ยวซ้าย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ขับตรงไปเรื่อยๆ อีกประมาณ 1.4 กิโลเมตร Wynn Condo Phaholyothin 52

เราจะพบกับสามแยกที่ 2 ให้เราเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง

Wynn Condo Phaholyothin 52

ขับตรงมาอีกประมาณ 200 เมตร

Wynn Condo Phaholyothin 52

เราก็จะพบกับตัวโครงการ วินน์ คอนโด พหลโยธิน 52 ซึ่งตรงนี้จะเป็น สามแยกพอดีให้เราเลี้ยวขวาไปก่อนค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เมื่อเลี้ยวมาแล้ว ให้ชะลอรถเพื่อเตรียมตัวเข้าโครงการได้เลย โดยทางเข้าของโครงการนั้นจะอยู่ทางซ้ายมือ เราเข้าไปชมด้านในพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ผังโครงการ

Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น 1 : ตัวโครงการนั้นมีทางเข้า – ออกเพียงทางเดียว โดยจะอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโครงการ ติดกับถนนซอยพหลโยธิน 52 พื้นที่ดินมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมมุมป้าน โดยมีเนื้อที่ทั้งหมด 2-0-16  ไร่ ซึ่งพื้นที่ชั้น 1 นั้นจะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถทั้งหมด พร้อมพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนสีเขียว และล้อมรั้วโครงการด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่น โครงการนี้จะประกอบด้วยทั้งหมด 3 อาคาร คืออาคาร A, B และ C

Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น 2 : โดยอาคาร A นี้อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของที่ดิน โดยชั้น 2 ของอาคาร A นี้จะประกอบไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางและส่วนของห้องพักอาศัย จำนวน 14 ยูนิต ห้องส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 1 Bedroom ขนาด 23.47-26.50 ตร.ม. ส่วนพื้นที่ส่วนกลางนั้นจะประกอบด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 4.85 x 16 เมตร และห้องน้ำแยกชาย – หญิง ห้องนิติบุคคล และส่วนของ Lobby ค่ะ

ส่วนอาคาร B และ อาคาร C นั้นจะเป็นส่วนของห้องพักอาศัยทั้งหมด โดยอาคาร B นั้น จะตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของที่ดินโครงการ ส่วนอาคาร C จะตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ โดยห้องพักอาศัยส่วนใหญ่นั้นยังคงเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 23.47-26.50 ตร.ม. เช่นกันค่ะ ทุกอาคารจะมีด้านที่หันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกอาคารมียูนิตที่ได้วิวสระ ใครที่ชื่นชอบวิวสระว่ายน้ำก็ลองจับจองยูนิตที่ใช่กันได้เลยค่ะ โดยแต่ละอาคารจะมีลิฟท์โดยสารให้บริการจำนวน 2 ตัวเป็นลิฟท์แบบล็อคชั้น พร้อมบันไดหนีไฟอาคารละ 2 จุด

Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น 3 : แปลนห้องพักอาศัยของทุกอาคารยังคงเดิม แต่จะมีจุดเปลี่ยนแปลงที่อาคาร A ซึ่งยังคงมีพื้นที่ส่วนกลาง เป็นพื้นที่ Co-working space, Library และ Pool-Viewed Fitness แต่ละอาคารมีลิฟท์โดยสารจำนวน 2 ตัว เป็นลิฟท์แบบล็อคชั้น

Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น 4 : พื้นที่ส่วนกลางของอาคาร A ยังไม่หมดค่ะ เพราะเราจะได้พบกับส่วนที่เป็นพื้นที่สีเขียว Chill Out Area

Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น 5 – 6 : ที่ชั้น 5 – 6 จะเป็นส่วนของพื้นที่พักอาศัยทั้งหมด โดยแปลนของทั้ง 2 ชั้นนั้นจะเหมือนกันเลยค่ะ ห้องส่วนใหญ่ยังคงเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 23.47-26.50 ตร.ม. ที่ชั้นนี้ จะมีห้อง 2 Bedroom ขนาด 50.31-54.49 ตร.ม. ทั้งหมด 3 ยูนิต โดยจะอยู่ที่อาคาร A จำนวน 2 ยูนิต ที่ทิศตะวันออกกับทิศตะวันตกอย่างละ 1 ยูนิต และอยู่ที่อาคาร C ทางทิศตะวันออกของอาคารอีก 1 ยูนิตค่ะ

หากใครอยากได้วิวสระว่ายน้ำจะต้องเลือก ห้องพักอาศัยของอาคาร A ห้องที่หันหน้าไปทางด้านตะวันตะเฉียงใต้, อาคาร B ห้องที่หันหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ยูนิตกลางๆ อาคาร และที่อาคาร C จะต้องเลือกห้องที่หันมาทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52 Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น 7 : ที่ชั้น 7 แปลนของห้องจะเริ่มแปลกตามากขึ้น เพราะอาคารถูกลดหลั่นขนาดอาคารเข้ามา ทำให้ห้องมีส่วนเว้าส่วนโค้งเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ โดยห้องส่วนใหญ่ของชั้นนี้จะกลายเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Exclusive ขนาด 27.26-34.92 ตร.ม. และห้องแบบ 1 Bedroom Plus: 33.86-49.14 ตร.ม. ค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น 8 : แปลนของชั้น 8 นี้  ส่วนใหญ่ของชั้นนี้จะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Type  1A2-F โดยจะเป็นห้องหน้ากว้าง รับวิวเมืองบนชั้นสูงสุดได้เป็นอย่างดี โดยแต่ละอาคารมีลิฟท์โดยสารจำนวน 2 ตัว พร้อมบันไดหนีไฟอีก 2 จุด

Wynn Condo Phaholyothin 52

Floor Plan ชั้น Rooftop : ชั้น Rooftop นี้ จะเป็นชั้นดาดฟ้า โดยจะมีพื้นที่ส่วนกลางอยู่ที่อาคาร B และอาคาร C เท่านั้น ซึ่งจะประกอบไปด้วย Starlight Terrace, Grill Bar, Greenery Zone, Chill Out Area, Sky Yoga Deck และ Loft Landscape โดยเราสามารถใช้บันไดหนีไฟเดินขึ้นมาชมวิวบนนี้ได้ค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

Room Layout ห้อง Studio ขนาด 22.83 ตร.ม.: ซึ่งห้อง Studio นี้จะมีเพียง 4 ยูนิต ที่ชั้น 7 เท่านั้นโดยจะอยู่ที่ อาคาร A และอาคาร B อย่างละ 1 ยูนิต ส่วนที่ อาคาร C นั้นจะมีอยู่ 2 ยูนิตค่ะ  เมื่อเข้ามาภายในห้องทางซ้ายมือจะพบกับส่วนของ Pantry ครัว ฝั่งตรงข้ามนั้นจะเป็นห้องน้ำที่มีฉากกั้นแบ่งส่วนเปียกและส่วนแห้ง  เดินลึกเข้าไปจะพบกับส่วนของเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวี และระเบียง

 

Wynn Condo Phaholyothin 52

Room Layout ห้อง 1 Bedroom ขนาด 23.68 ตร.ม. : ลักษณะห้องจะเป็นแบบสี่เหลี่ยมแนวลึก เข้ามาภายในห้องทางซ้ายมือจะพบกับส่วนของห้องน้ำที่มีฉากกั้นอาบน้ำมาให้ด้วย ฝั่งตรงข้ามคือส่วนของเคาน์เตอร์ครัว เดินเข้าไปอีกจะพบพื้นที่นั่งเล่นกั้นโซนด้วยประตูบานเลื่อน 3 ตอน ช่วยประหยัดพื้นที่ และทำให้ห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ส่วนมุมห้องทางซ้ายสุดนั้นจะเป็นส่วนของระเบียงซักล้างค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

Room Layout ห้อง 1 Bedroom ขนาด 27.14 ตร.ม. : ห้องลักษณะนี้จะอยู่ที่บริเวณชั้น 7 โดยจะมีลักษณะพื้นที่เหลียมมุมมากหน่อย โดยจะอยู่ที่บริเวณชั้น 7 เป็นส่วนใหญ่ โดยห้องจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วน คือส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องนอน และห้องครัวแบบปิด ใครที่ชื่นชอบการทำอาหารรับประทานเองน่าจะชอบห้อง Type นี้เป็นพิเศษนะคะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

Room Layout ห้อง 1 Bedroom ขนาด 30.82 ตร.ม. : ลักษณะห้องจะเป็นแบบห้องหน้ากว้าง โดยจะมีประมาณ 7 ยูนิต ที่ชั้น 8 ซึ่งห้องหน้ากว้างแบบนี้ จะทำให้เราได้วิวมุมกว้างตามไปด้วย ห้องแบบนี้จะได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติและช่วยประหยัดค่าไฟได้มากเลยค่ะ เมื่อเข้ามาภายในห้องทางซ้ายมือจะพบกับส่วนของ Pantry ครัว และห้องน้ำ เดินลึกเข้าไปทางขวามือจะเป็นส่วนของพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงขนาดใหญ่ ส่วนห้องนอนนั้นจะอยู่ทางปีกซ้ายของห้องค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

Room Layout ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 45.87 ตร.ม.: แม้ว่าจะขึ้นชื่อ Type เป็นห้องแบบ 1 Bedroom แต่ห้องนี้กลับมีพื้นที่มากพอที่จะจัด Layout ให้มีห้องนอนเล็กอีกห้องได้ด้วย เมื่อเข้ามาในห้องนี้ทางซ้ายมือเราจะพบกับส่วนของ Pantry ครัว และโซนรับประทานอาหาร ถัดเข้าไปนั้นจะเป็นส่วนของพื้นที่นั่งเล่น และเมื่อเดินเข้าไปอีกจะเจอกับส่วนของห้องนอน Plus ที่โครงการกั้นห้องด้วยกระจกบานเลื่อนมาให้ด้วยเลย ซึ่งตรงนี้เราอาจจัดเป็นห้องฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้อีกด้วย   ส่วนพื้นที่ทางปีกซ้ายของห้องจะเป็นส่วนของห้องน้ำ ถัดไปเป็นห้องนอนหลักที่มีระเบียงหน้ากว้างเท่าขนาดของห้องนอน

Wynn Condo Phaholyothin 52

Room Layout ห้อง 2 Bedrooms ขนาด 51.04 ตร.ม. : แบบห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ   โดยจะเป็นห้องหน้ากว้าง โดยจะแบ่งเป็น 3 โซนใหญ่ๆ โซนทางขวามือนั้นจะเป็นส่วนของห้องนอน ทั้งห้อง Master Bedroom และห้องนอนที่ 2 , โซนกลางนั้นจะเป็นส่วนของพื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่น, ส่วนโซนซ้ายมือนั้นจะประกอบไปด้วยห้องน้ำ และส่วนของพื้นที่ครัวแบบแยกส่วนที่มาพร้อมกับระเบียง ซึ่ง Layout ในลักษณะนี้ เหมาะมากสำหรับการอยู่อาศัยในระยะยาวค่ะ

 

Zoom โชว์รูม

Wynn Condo Phaholyothin 52

โครงการ วินน์ คอนโด พหลโยธิน 52 ด้านหน้าโครงการจะติดกับถนนซอยพหลโยธิน 52 โดยเข้ามาจากถนนพหลโยธินเพียง 300 เมตร เท่านั้นWynn Condo Phaholyothin 52

ทางเข้า – ออก โครงการปลอดภัยเพราะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด 24 ชม.

Wynn Condo Phaholyothin 52

พื้นที่จอดรถจะอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ใต้อาคารทั้งหมด โดยสามารถจอดได้ถึง 115 คันหรือ 42% แบบรวมคันซ้อน

Wynn Condo Phaholyothin 52

เราเข้ามาชมพื้นที่ส่วนแรกกันก่อนค่ะ ซึ่งจะอยู่ที่บริเวณชั้น 2 ของอาคาร A จะเป็นส่วนของ Double Volume Lobby ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย

Wynn Condo Phaholyothin 52

และในพื้นที่เดียวกันนี้จะมีส่วนที่เป็น Mail Box ไว้สำหรับลูกบ้านทุกยูนิต

Wynn Condo Phaholyothin 52

ขึ้นมาบนส่วนของชั้นลอย เราจะพบกับมุมอ่านหนังสือน่ารักๆ

Wynn Condo Phaholyothin 52

มองลงไปด้านล่างก็จะเห็นวิวเป็นโถง Lobby นั่นเอง

Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดมาจะเป็นส่วนของ Pool-Viewed Fitness ที่มีอุปกรณ์มากมายให้เลือกเล่น เลือกออกกำลังกายกัน

Wynn Condo Phaholyothin 52

เห็นวิวเป็นสระว่ายน้ำด้วยค่ะ บรรยากาศดีจริงๆ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เรากลับลงมาที่ชั้น 2 กันบ้าง มุมนี้จะเห็นได้เลยว่า ห้องฟิตเนสจะอยู่เหนือสระว่ายน้ำ เมื่อเราออกกำลังกาย ก็จะเห็นวิวสระพอดี

Wynn Condo Phaholyothin 52

รอบๆ สระว่ายน้ำจะมีเตียงนอนริมสระไว้ให้บริการด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

สระว่ายน้ำของที่นี่จะเป็นระบบเกลือ โดยมีขนาดอยู่ที่ 4.85 x 16 เมตร

Wynn Condo Phaholyothin 52

สระว่ายน้ำนั้นจะอยู่ที่อาคาร A โดยลูกบ้านอาคาร B และอาคาร C นั้นก็สามารถมาใช้บริการได้ด้วยนะคะ โดยสระว่ายน้ำนั้นจะถูกโอบล้อมด้วยทั้ง 3 อาคาร ทำให้เราได้รับความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

Wynn Condo Phaholyothin 52

พื้นที่ส่วนกลางที่อาคาร A ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เราขึ้นไปดูกันต่อที่ชั้น 4 กัน ซึ่งลิฟต์นี้เป็นลิฟต์ล็อคชั้น ลูกบ้านสามารถใช้ Access Card ที่ใช้เข้าห้องพัก เมื่อแตะและจะสามารถเลือกได้เฉพาะชั้นที่ลูกบ้านพักอาศัยและชั้นส่วนกลางเท่านั้น

Wynn Condo Phaholyothin 52

ที่บริเวณชั้น 4 นั้น จะเป็นส่วนของ Greenery Zone ให้ลูกบ้านขึ้นมารับลมชมวิวผ่อนคลายกันได้ตามอัธยาศัย

Wynn Condo Phaholyothin 52

มุมนั่งเล่นสบายๆ จะขึ้นมานั่งเล่นกับเพื่อนๆ ก็ได้บรรยากาศอีกแบบนึงค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

วิวมุมมองจากชั้น 4 จะเห็นความสวยงามของอาคาร B และ อาคาร C

Wynn Condo Phaholyothin 52

นอกจากนี้แล้ว บนชั้นดาดฟ้าของอาคาร B และอาคาร C จะเป็นส่วนของพื้นที่ส่วนกลางเช่นกันค่ะ โดยจะประกอบไปด้วย Starlight Terrace, Grill Bar, Greenery Zone, Chill Out Area, Sky Yoga Deck

Wynn Condo Phaholyothin 52

Loft Landscape ให้ลูกบ้านขึ้นมาพักผ่อนพร้อมชมวิวเมืองแบบเต็มตา

Wynn Condo Phaholyothin 52

ร่มรื่นด้วยต้นไม้รายล้อมรอบพื้นที่

Wynn Condo Phaholyothin 52

รอบๆ โครงการไม่มีอาคารสูงอยู่ใกล้เคียงเลย ทำให้เราได้วิวเมืองแบบเต็มๆ ไม่มีตึกไหนมาบังหรือบล็อควิวเราเลย

Wynn Condo Phaholyothin 52

มองไปไกลๆ ก็จะเห็นส่วนของสนามบินดอนเมืองด้วย ใครที่ทำงานอยู่ที่สนามบินดอนเมืองนั้น หากอาศัยอยู่ที่โครงการนี้ก็จะเดินทางสะดวกสบายมากค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

มุมมองจากอาคาร B ไปที่สวนส่วนกลางของอาคาร C

Wynn Condo Phaholyothin 52

มองลงไปด้านล่างก็จะเห็นสระว่ายน้ำที่อยู่บริเวณชั้น 2 และพื้นที่สีเขียวที่อยู่บริเวณชั้น 4

Wynn Condo Phaholyothin 52

เราเข้ามาชมห้องตัวอย่างกันบ้างค่ะ โดยเราจะเริ่มต้นที่ห้องขนาด 1 Bedroom ขนาด 23.47-26.50 ตร.ม. โดยประตูนั้นจะเป็นแบบ Digital Door Lock พร้อมลูกบิดแบบก้านโยก

Wynn Condo Phaholyothin 52

เมื่อเข้ามาภายในห้องเราจะพบกับส่วนของ Pantry ครัวเป็นส่วนแรก ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือของเราค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เคาน์เตอร์ครัวมาพร้อมกับอ่างล้างจาน 1 หลุมขนาดกำลังดี ผิว Top ครัวเป็นเมลามีนกันน้ำ ติดกันนั้นยังสามารถวางตู้เย็นได้อีก 1 เครื่องแบบพอดีกับพื้นที่เลยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ตรงข้ามกันกับส่วนของ Pantry นั้นจะเป็นส่วนของห้องน้ำ ซึ่งจะเน้นตกแต่งด้วยโทนสีเทา – ขาว ช่วยให้ห้องน้ำดูสว่างและสะอาดตา

Wynn Condo Phaholyothin 52

อ่างล้างหน้านั้นทางโครงการเลือกใช้สุขภัณฑ์ของ Mogen พร้อมติดตั้งกระจกบานใหญ่มาให้ด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

อ่างล้างหน้าดีไซน์เหลี่ยม ช่วยให้เราสัมผัสได้ถึงความ Modern Luxury

Wynn Condo Phaholyothin 52

โถสุขภัณฑ์จาก Mogan เช่นกันค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ที่โครงการนี้จะติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำมาให้ด้วยค่ะ เพื่อกั้นส่วนเปียกและส่วนแห้ง ช่วยให้การดูแลทำความสะอาดง่ายขึ้นด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ฝักบัวเป็นแบบ Hand Shower จาก American Standard ดีไซน์โมเดิร์นมากๆ   Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดมาเป็นส่วนของพื้นที่นั่งเล่น   โดยความสูง Floor to Ceiling ของห้องนั้นอยู่ที่ 2.4 เมตร

Wynn Condo Phaholyothin 52

พื้นที่นั่งเล่นนี้สามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้พอดี ซึ่งทางโครงการมอบ Sofa Bed ให้มากับห้องด้วย ซึ่ง Sofa Bed นี้สามารถกางเบาะออกมาเป็นที่นอน เผื่อมีเพื่อนมาพักที่ห้องได้ด้วยนะคะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ตรงข้ามกับพื้นที่โซฟานั้นจะเป็นจุดวางโทรทัศน์ ซึ่งทางโครงการจะ Built- in มาให้พร้อมกับชั้นวางด้านบนด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดเข้ามาจะเป็นส่วนของห้องนอน กันโซนเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยประตูบานเลื่อน 3 ตอน ช่วยประหยัดพื้นที่ และช่วยให้ห้องกว้างมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

มองมุมสูงกันบ้าง เราจะเห็นได้ว่าห้องนอนนั้นติดกับหน้าต่างบานใหญ่ ช่วยให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้าถึง และยังช่วยให้อากาศถ่ายเท ทำให้ห้องไม่อับด้วย ทางโครงการจะให้เตียงมาให้ด้วยแต่ไม่รวมฟูกนะคะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ส่วนของพื้นที่ปลายเตียง นั้นจะ Built ตู้เสื้อผ้าที่มีหน้าบานสูงถึงเพดานมาให้ด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

เปิดตู้เสื้อผ้ามา ด้านในจะเป็นแบบนี้เลย จุเสื้อผ้าได้เยอะมากๆ และยังมีช่องแบ่งใส่เสื้อผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้อีกด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

พื้นที่ด้านนอกระเบียง ทางโครงการนั้นจะติดตั้งคอมแอร์แบบแขวน ช่วยให้เรามีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการนั้นเดินระบบท่อระบายน้ำมาให้ด้วย เราจะใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นจุดวางเครื่องซักผ้าก็จะพอดีกับพื้นที่เลยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ภายในส่วนของพื้นที่ห้องนอน จะมีจุดที่เป็นหน้าต่างบานกระจกเข้ามุม ช่วยให้เรารู้สึกว่าห้องโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้นจริงๆ ค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

มาต่อกันที่ห้องตัวอย่างห้องที่ 2 กันบ้างค่ะโดยห้องนี้เป็นห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 33.86-49.14 ตร.ม. โดยห้องจะถูกแบ่งเป็น 2 โซนใหญ่ๆ คือโซนทางด้านซ้ายมือ และด้านขวามือ เราจะมาชมโซนทางด้านขวามือกันก่อนค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เมื่อเราเข้ามาเราก็จะพบกับส่วนของพื้นที่รับประทานอาหาร โดยสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่งได้พอดี ซึ่งทางโครงการมอบมาให้ด้วยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดเข้าไปจะเป็นส่วนของพื้นที่นั่งเล่น

Wynn Condo Phaholyothin 52

ความพิเศษของโครงการนี้จะอยู่ที่ดวงไฟ LED ดาวน์ไลท์ แบรนด์ Siemens ที่สามารถปรับเป็นแสงสีขาวหรือแสงสีส้มได้ด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ทางโครงการตกแต่งพื้นที่นั่งเล่นด้วย Sofa Bed สำหรับ 2 ที่นั่งสีเทา เข้ากันกับสี Wallpaper ของห้อง

Wynn Condo Phaholyothin 52

ชั้นวางทีวีและชั้นลอย ทางโครงการจะ Built มาให้เลยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดเข้าไปจะเป็นส่วนของพื้นที่ห้องนอน Plus ซึ่งทางโครงการจะ Built – in เฟอร์นิเจอร์มาให้พร้อมอยู่

Wynn Condo Phaholyothin 52

โดยห้องนี้จะสามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตได้ หรือเราจะตกแต่งเป็นห้องอื่นๆ อย่างห้องทำงาน หรือเป็นห้องแต่งตัวไปเลยก็สะดวก

Wynn Condo Phaholyothin 52

ด้านหัวเตียงและส่วนของชั้นวางของ ทางโครงการจะ Built มาให้ หน้าตาแบบนี้เลยนะคะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

พร้อมหน้าต่างบานใหญ่แบบเข้ามุม ช่วยให้ห้องสว่าง ได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติ ช่วยให้ประหยัดพลังงาน

Wynn Condo Phaholyothin 52

เรามาดูโซนทางซ้ายมือกันบ้างค่ะ เราจะพบกับส่วนของ Pantry ครัว, ห้องน้ำ และส่วนของห้อง Master Bedroom

Wynn Condo Phaholyothin 52

มุมเคาน์เตอร์ครัว ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง

Wynn Condo Phaholyothin 52

เคาน์เตอร์ครัวมาพร้อมอ่างล้างจาน 1 หลุม พร้อม Top ครัวแบบเมลามีนกันน้ำสีขาว

Wynn Condo Phaholyothin 52

ชั้นลอยนอกจากจะสามารถวางไมโครเวฟได้แล้ว ยังสามารถใส่เครื่องครัวและของใช้อื่นๆ ได้อีกด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

มาต่อกันที่ส่วนของห้องน้ำค่ะ ประตูห้องน้ำนั้นก็จะเป็นลูกบิดแบบก้านโยก

Wynn Condo Phaholyothin 52

ดีไซน์โทนสีภายในนั้นก็จะคล้ายๆ กับห้องแรกนะคะ โดยจะเน้นเป็นสีเทา – ขาว ช่วยให้ห้องน้ำสว่าง

Wynn Condo Phaholyothin 52

สุขภัณฑ์ที่ทางโครงการเลือกใช้จะเป็นของ Mogen

Wynn Condo Phaholyothin 52

พร้อมติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำแบ่งโซนเปียกกับโซนแห้งชัดเจน

Wynn Condo Phaholyothin 52

ฝักบัวแบบ Hand Shower ดีไซน์โมเดิร์น พร้อมช่องว่างสำหรับวางเครื่องใช้อาบน้ำ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดจากส่วนของห้องน้ำไปนั้นก็จะเป็นส่วนของห้องนอน Master Bedroom โดยประตูของห้องนอนนั้นจะเป็นประตูไม้สำเร็จรูป เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และทำให้ห้องดูเรียบหรูมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เราเข้าไปดูภายในส่วนของห้องนอนกันค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ภายในห้องนอนนั้น ทางโครงการจะให้เตียงขนาด 5 ฟุตมาด้วย (ไม่รวมฟูก) และยังติดกับพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่ ช่วยให้ห้องไม่อับ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ด้านข้างของเตียงสามารถจัดเป็นมุมอ่านหนังสือ วางโต๊ะทำงานเล็กๆ หรือจัดวางเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้งก็มีพื้นที่ใช้สอยเหลือๆ เลย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ที่บริเวณปลายเตียงนั้นจะ Built เป็นชั้นวางทีวีและตู้เสื้อผ้ามาให้พร้อมใช้งาน

Wynn Condo Phaholyothin 52

จากมุมนี้เราจะสัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งของห้อง เพราะระเบียงขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับพื้นที่ห้องนอนเลย

Wynn Condo Phaholyothin 52

พื้นภายในส่วนของห้องนอนนั้นจะปูด้วยพื้นสมาร์ทไวนิล ส่วนพื้นที่ระเบียงนั้นจะปูด้วยกระเบื้องสีขาวขนาด 30 x 30

Wynn Condo Phaholyothin 52 Wynn Condo Phaholyothin 52

พื้นที่ระเบียงกว้างขว้าง สามารถวางคอมแอร์ได้ถึง 3 ตัว   นอกจากนี้ทางโครงการยังมีระแนงบังสายตา ช่วยให้ภายนอกอาคารดูสวยงามขึ้นด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

มาถึงห้องตัวอย่างแบบสุดท้ายกันแล้ว ห้องนี้จะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโครงการ โดยเป็นห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด50.31-54.49 ตร.ม. โดยห้องจะแบ่งเป็น 3 โซนใหญ่ๆ โดยโซนกลางห้องนั้นจะเป็นส่วนของพื้นที่รับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่น

Wynn Condo Phaholyothin 52

ส่วนโซนด้านขวามือนั้นจะเป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 2 ห้อง พื้นของห้องนั้นจะปูด้วยพื้นสมาร์ทไวนิล

Wynn Condo Phaholyothin 52

ส่วนโซนด้านซ้ายมือนั้นจะเป็นส่วนของห้องน้ำและครัวแยกส่วน

Wynn Condo Phaholyothin 52 Wynn Condo Phaholyothin 52

เราเข้ามาดูส่วนของห้อง Master Bedroom กันก่อนค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ห้องนี้จะเป็นห้องมุมนะคะ ทำให้มีหน้าต่างถึง 2 ด้าน รับวิวได้เต็มที่

Wynn Condo Phaholyothin 52 Wynn Condo Phaholyothin 52

ภายในห้องทางโครงการก็จะ Built – in มาให้ทั้งเตียง และตู้เสื้อผ้าที่หน้าบานสูงถึงฝ้าเพดานเลยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ส่วนห้องนอนที่สองนั้นจะอยู่ติดกันกับส่วนของพื้นที่นั่งเล่น

Wynn Condo Phaholyothin 52

ภายในสามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้า Wynn Condo Phaholyothin 52

ห้องนอนที่ 2 นี้ก็จะมีหน้าต่างเข้ามุมเหมือนกันค่ะ ซึ่งจะพิเศษกว่าโครงการอื่นๆ  ในละแวกเดียวกัน

Wynn Condo Phaholyothin 52

มาต่อกันที่โซนกลางของห้องกันบ้างค่ะ โซนนี้ก็จะประกอบไปด้วยพื้นที่รับประทานอาหารและพื้นที่ส่วนนั่งเล่น

Wynn Condo Phaholyothin 52

ทางโครงการให้โต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง พร้อมพื้นที่ใช้สอยอีกเหลือเฟือ

Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดเข้าไปจะเป็นส่วนของพื้นที่นั่งเล่น

Wynn Condo Phaholyothin 52

Sofa Bed ขนาด 3 ที่นั่ง มาพร้อมโต๊ะกลางขนาดใหญ่

Wynn Condo Phaholyothin 52

ตรงข้ามกับโซฟาจะเป็นจุดวางทีวี ซึ่งจะอยู่ติดกับประตูเข้า – ออกห้องนอนที่ 2

Wynn Condo Phaholyothin 52

ส่วนโซนซ้ายมือนั้น จะเป็นส่วนของห้องน้ำ และห้องครัวแยกส่วน

Wynn Condo Phaholyothin 52

ภายในจะแยกพื้นที่ส่วนเปียกกับส่วนแห้งออกจากกันเลยค่ะ โดยส่วนทางซ้ายนั้นจะเป็นพื้นที่อาบน้ำ ส่วนทางด้านขวานั้นจะเป็นส่วนของโถสุขภัณฑ์

Wynn Condo Phaholyothin 52

ฝักบัวอาบน้ำแบบ Hand Shower พร้อมชั้นวางของ และช่องที่สามารถวางเครื่องใช้อาบน้ำเพิ่มเติมได้อีก โดยฝักบัวนั้นทางโครงการเลือกใช้ American Standard Wynn Condo Phaholyothin 52

ส่วนอ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ ทางโครงการเลือกใช้เป็น Mogen ดีไซน์โค้งมน Wynn Condo Phaholyothin 52

ถัดมานั้นจะเป็นส่วนของพื้นที่ครัวแยกส่วน หากลูกบ้านที่ชอบทำอาหารทานเองก็จะไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอาหารเข้ามารบกวนพื้นที่ส่วนอื่นๆ ภายในห้องเลยค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

พื้นที่ส่วนครัวยังติดกับระเบียง ช่วยระบายกลิ่นหากประกอบอาหารหนักอีกด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

เคาน์เตอร์ครัวที่โครงการให้มานั้น จะมีช่องที่ดีไซน์มาเพื่อวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าด้วย คุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอยจริงๆ ค่ะ

Wynn Condo Phaholyothin 52

เคาน์เตอร์ด้านบนก็ยังคงมีช่องสำหรับวางไมโครเวฟให้ด้วย

Wynn Condo Phaholyothin 52

ด้านนอกที่เป็นส่วนของระเบียงนั้นก็จะคล้ายๆ กันกับแบบที่แล้วค่ะ คือสามารถวางคอมแอร์ได้ถึง 3 ตัว พร้อมกับมีระแนงบังสายตา ช่วยให้ภายนอกของตึกดูสวยงาม

Wynn Condo Phaholyothin 52

ระเบียงเป็นโครงเหล็กทาสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องขนาด 30 x 30 ค่ะ

สรุป by Homezoomer

โครงการ Wynn Condo Phaholyothin 52 (วินน์ คอนโด พหลโยธิน 52) ซอย พหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร   ห่างจากถนนพหลโยธินเพียง 300 เมตร การคมนาคมสะดวกไม่ว่าจะเป็นการโดยสารด้วยการคมนาคมสาธารณะหรือรถยนต์ส่วนตัว เพราะสามารถใช้เส้นทางถนนพหลโยธินไปเชื่อมต่อที่วงเวียนหลักสี่ได้ เพื่อเชื่อมไปถนนแจ้งวัฒนะ หรือ เข้าถนนวิภาวดี – รังสิต ก็สะดวกคล่องตัว   ตัวโครงการยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย สถานี สะพานใหม่ เพียง 300 เมตร โดยเส้นทางนี้ใกล้จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้แล้วค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการนั้นมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เทสโก้ โลตัส แจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สะพานใหม่, ตลาดยิ่งเจริญ และ The Jas Ramintra, มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ, โรงเรียนจ่าอากาศ (รร.จอ), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุมค่ะ

 

โครงการ วินน์ คอนโด พหลโยธิน 52 เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้นจำนวน 3 อาคาร รวมทั้งหมด 275 ยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด  2-0-16 ไร่ สามารถจอดรถได้ 115 คัน หรือคิดเป็น  42% ของโครงการ   ส่วน Type ห้องมีทั้งหมด 6 แบบ คือ Studio ขนาด 22.83 ตร.ม. , 1 Bedroom ขนาด 23.47-26.50 ตร.ม. , 1 Bedroom Extra ขนาด 24.89-33.79 ตร.ม. , 1 Bedroom Exclusive ขนาด 27.26-34.92 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus ขนาด 33.86-49.14 ตร.ม. , 2 Bedroom ขนาด 50.31-54.49 ตร.ม. ห้องที่โครงการให้นั้นจะเป็นแบบ Fully Furnished ที่มาพร้อมชุดสุขภัณฑ์เป็นของ MOGEN หัวก๊อกและฝักบัวอาบน้ำจาก American Stand  ส่วน Floor to Ceiling ในห้องมีความสูงอยู่ที่ 2.4 เมตร

ด้าน Facilities  นั้นจะอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร A และดาดฟ้าของอาคาร B กับอาคาร C  โดยที่อาคาร A นั้นจะเป็น Double Volume Lobby  พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 4.85 x 16 เมตร และห้องฟิตเนสวิวสระ ส่วนดาดฟ้าของอาคาร B กับอาคาร C จะเป็นพื้นที่สีเขียววิวเมือง พร้อม Starlight Terrace, Grill Bar, Greenery Zone, Chill Out Area, Sky Yoga Deck, Loft Landscape   ให้ลูกบ้านฟินความสุขในทุกชั้นเลยค่ะ


Tag