CHEWATHAI KASET

เกษตร-นวมินทร์ ดินแดนความครีเอท

เกษตร-นวมินทร์ ดินแดนความครีเอท

เกษตรนวมินทร์

หนึ่งในทำเลที่ได้ขึ้นชื่อว่า เป็นพื้นที่แห่งใหม่ที่รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมาย รวมไปถึงอาคารสำนักงานต่างๆและเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย ด้วยความเจริญการคมนาคมที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ทำเลเกษตร – นวมินทร์ กลายเป็นย่านของการเดินทางที่สะดวกสบาย เนื่องจากมีการเกิดขึ้นของแนวเส้นรถไฟฟ้าในอนาคตถึง 4 สายด้วยกัน ได้แก่ สายสีเขียวส่วนต่อขยาย (หมอชิต-คูคต) ,สายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี), MRT สายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล (แคราย-ลำสาลี)  จะเป็นสายรถไฟฟ้าระบบรางเดี่ยวโมโนเรล (Monorail) ออกแบบเป็นทางยกระดับ สูง 10-12 เมตร เทียบเท่าตึกประมาณ 3 ชั้น  อีกทั้งพื้นที่แห่งนี้ยังโดดเด่นไปด้วยแหล่ง HANG OUT บรรยากาศดี ๆ ที่ขึ้นชื่อมากมายของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร, ศูนย์การค้าตั้งแต่ขนาดเล็กถึงใหญ่, Community mall, ร้านคาเฟ่เก๋ๆ, Office Building และอื่นๆอีกมากมาย ทำเลที่ว่านั่นคือทำเลย่าน  “เกษตร – นวมินทร์”

เกษตร - นวมินทร์

“กรุงเทพตอนเหนือ”  ในเวลานี้ถือว่ากำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด และขึ้นชื่อว่าเป็น HUB ใหม่ของกรุงเทพฯ ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้  เพราะการพัฒนาทางด้านคมนาคมอย่างต่อเนื่อง อย่างรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายของสายสีเขียว ตั้งแต่หมอชิต จนไปถึง คูคต ที่กำลังก่อสร้างอยู่ และสถานีกลางบางซื่อ ที่กำลังก่อสร้างอยู่เช่นกัน แต่ถ้าทุกอย่างสร้างเสร็จและเปิดให้บริการแล้ว  ทำให้ “เกษตร – นวมินทร์” คือจุดศูนย์กลางของการเดินทางแห่งใหม่ของประเทศ และทำให้กรุงเทพตอนเหนือมีบทบาทสำคัญทางด้านต่างๆ เป็นอย่างมาก ส่งผลให้ที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียมเข้ามามีบทบาทสำคัญบนทำเล “เกษตร – นวมินทร์”

เกษตรนวมินทร์

ส่วนใหญ่คนจะนิยมพูดว่า “เกษตร – นวมินทร์” ซึ่งชื่อจริงๆแล้วคือ ถนนประเสริฐมนูกิจ อยู่ในโซนกรุงเทพฯตะวันออกเฉียงเหนือ ครอบคลุมพื้นที่เขต บึงกุ่ม, คันนายาว, ลาดพร้าว และสะพานสูง จึงเป็นพื้นที่ที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด เนื่องจากการขยายตัวของเมืองที่มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังอยู่ใกล้กับถนนสายหลักอย่าง ถนนพหลโยธิน และถนนวิภาวดี – รังสิต จึงทำให้ทำเลแห่งนี้เป็น HUB ใหม่ของการรองรับคนเมืองอีกพื้นที่หนึ่งที่น่าจับตามอง รวมไปถึงถนนงามวงศ์วาน – รัตนาธิเบศร์ เป็นอีกถนนที่เชื่อมต่อกับ ถนนเกษตร – นวมินทร์ ตัดยาวจนไปสุดที่บางใหญ่ โดยมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เริ่มจากบางใหญ่วิ่งขนานกับถนนรัตนาธิเบศร์ และมาเลี้ยวเข้าถนนติวานนท์จนไปสุดที่เตาปูน

เดินทางสะดวก

เกษตร - นวมินทร์

เกษตร – นวมินทร์  เป็นถนนใหญ่มีช่องการจราจรถึง 8 ช่องจราจร และเชื่อมกับถนนเส้นหลักสำคัญๆ หลายเส้นด้วยกัน ได้แก่ ถนนงามวงศ์วาน- รัตนาธิเบศร์  : ถนนงามวงศ์วาน จะเป็นถนนที่เชื่อมต่อมาจากถนนประเสริฐมนูกิจ เริ่มตั้งแต่อุโมงค์บริเวณสี่แยกเกษตรมุ่งตรงไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ โดยข้ามสะพานข้ามถนนวิภาวดี – รังสิต ตรงยาวจนไปตัดกับทางพิเศษศรีรัช ไปสิ้นสุดที่ถนนติวานนท์ และเชื่อมต่อกับถนน รัตนาธิเบศร์ (ที่แยกแคราย) ซึ่งถนนงามวงศ์วาน- รัตนาธิเบศร์ จะเป็นถนนที่ตัดกับถนนเส้นสำคัญๆ เช่น ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี-สนามบินน้ำ, ถนนประชาชื่น ฯลฯ และออกนอกเมืองไปยังนนทบุรีได้

เกษตร - นวมินทร์ 

ถนนพหลโยธิน  : หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข1 เป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อเข้าใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ โดยเริ่มต้นที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ผ่านภาคกลาง และสามารถใช้ถนนเส้นนี้ออกนอกเมืองเพื่อเดินทางไปยังภาคเหนือ และถนนพหลโยธินยังเป็นถนนที่มีรถไฟฟ้าสายสีเขียววิ่งควบคู่ตั้งแต่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จนไปสุดที่คูคต (ส่วนต่อขยาย หมอชิต – คูคต)

เกษตรนวมินทร์

จุดขึ้นลงทางด่วน บนถนนวิภาวดี-รังสิต

 

  • ถนนวิภาวดี-รังสิต : หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 31 สายดินแดง-ดอนเมือง เป็นถนนทางหลวงพิเศษ หรือซูเปอร์ไฮเวย์ ตัดผ่านถนนสายหลักอย่าง ดินแดง, งามวงศ์วาน, พหลโยธิน, แจ้งวัฒนะ และสามารถใช้ถนนเส้นนี้เพื่อออกนอกเมืองสู่ภาคเหนือ และภาคอีสาน
  • ทางด่วนพิเศษ : นอกจากถนนสายหลักๆแล้ว ถนนเกษตร – นวมินทร์  ยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนพิเศษฉลองรัช, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์, ทางพิเศษกาญจนาภิเษก และทางพิเศษศรีรัช

 

รถไฟฟ้าเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

วัตถุประสงค์ของการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้า คือ เพื่อให้ทุกมุมของกรุงเทพฯ เชื่อมต่อกัน  โดยวางแผนในการรองรับกับจำนวนประชากร และที่พักอาศัยที่เกิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายต่อการดำรงชีวิตในแต่ละวันของคนที่พักอาศัยในโซนนั้นๆ  เกษตร – นวมินทร์  เป็นโซนที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าถึง 4 สายด้วยกัน  BTS รถไฟฟ้าสายสีเขียว ,รถไฟฟ้าสายสีชมพู, MRT รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล แคราย-ลำสาลี 

เกษตรนวมินทร์

รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว เส้นสุขุมวิท (ส่วนต่อขยาย) มาจาก BTS สถานีหมอชิต (ปัจจุบันเส้นหมอชิต – สำโรง) – สถานีคูคต (เส้นต่อขยาย) โดยมีความยาวประมาณ 19 กิโลเมตร จำนวน 16 สถานี เริ่มตั้งแต่ สถานีหมอชิต ข้ามทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์บริเวณห้าแยกลาดพร้าว – ถนนลำลูกกา คลองสอง (บริเวณสถานีคูคต)

จุด Interchange BTS รถไฟฟ้าสายสีเขียว

– สายสีเขียว Interchange สายสีน้ำเงิน มีอยู่ 3 จุด คือ BTS สถานีหมอชิต, BTS สถานีอโศก และ BTS สถานีศาลาแดง

– สายสีเขียว Interchange กับ สายสีชมพู มีอยู่ 1 จุด คือสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ

เกษตรนวมินทร์

ได้แก่ สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี, สถานีแคราย, สถานีสนามบินน้ำ, สถานีสามัคคี, สถานีกรมชลประทาน, สถานีแยกปากเกร็ด, สถานีเลี่ยงเมืองปากเกร็ด, สถานีแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด28, สถานีเมืองทองธานี, สถานีศรีรัช, สถานีแต้งวัฒนะ14, สถานีศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ, สถานีทีโอที, สถานีหลักสี่, สถานีราชภัฏพระนคร, สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ, สถานีรามอินทรา กม 3, สถานีลาดปลาเค้า, สถานีรามอินทรา กม 4, สถานีมัยลาภ, สถานีวัชรพล, สถานีรามอินทรา กม6, สถานีคู้บอน, สถานีสินแพทย์, สถานีวงแหวนตะวันออก, สถานีนพรัตน์, สถานีบางชัน, สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ, สถานีตลาดมีนบุรี และสถานีมีนบุรี

รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) เป็นโครงการก่อสร้างระบบการคมนาคมทางราง โดยเริ่มต้นตั้งแต่ถนนรัตนาธิเบศร์ (หน้าศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี) ไปสิ้นสุดที่ทางแยกร่มเกล้า บริเวณซอยรามคำแหง 192 รวมระยะทาง 34.5 กิโลเมตร มีด้วยกันทั้งหมด 30 สถานี

Interchange 4 สถานี คือ

  1. Interchange รถไฟฟ้าสายฉลองรัชธรรม สายสีม่วง (ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ) ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี
  2. Interchange รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง (ช่วงบางซื่อ-รังสิต) ที่สถานีหลักสี่
  3. Interchange รถไฟฟ้าสายสีเขียว (ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) ที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ
  4. Interchange รถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี) ที่สถานีมีนบุรี

เกษตรนวมินทร์

 

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (MRT) ได้เปิดให้บริการเดินรถต่อเนื่องทั้งระบบ แล้วในปัจจุบัน ช่วงหัวลำโพง-บางซื่อ ระยะทางรวม 47 กิโลเมตร และในปีนี้ 2562 โครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย (สายสีน้ำเงิน) ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ(สายน้ำเงินฝั่งเหนือ) และหัวลำโพง-บางแค” ระยะทางรวม 27 กม.ทั้งหมด 21 สถานี

จุด Interchange รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

– สายสีน้ำเงิน Interchange กับ สายสีเขียว มีอยู่ 4 จุด คือ MRT สถานีสวนจัตุจักร, MRT สถานีสุขุมวิท, MRT สถานีสีลม และ สถานีบางหว้า

– สายสีน้ำเงิน Interchange กับ สายสีม่วง สถานีเตาปูน

เกษตรนวมินทร์

รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล แคราย-ลำสาลี  จะเป็นสายรถไฟฟ้าระบบรางเดี่ยวโมโนเรล (Monorail) ออกแบบเป็นทางยกระดับ สูง 10-12 เมตร เทียบเท่าตึกประมาณ 3 ชั้น และวิ่งคู่ไปกับทางด่วนยกระดับ

รถไฟฟ้าสีน้ำตาล จะมีจำนวนทั้งสิ้น 20 สถานี เริ่มต้นจากแยกแคราย มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออก ตามแนวถนนงามวงศ์วาน ผ่านจุดตัดทางพิเศษศรีรัชแยกพงษ์เพชร แยกบางเขน แยกเกษตร ไปตามแนวถนนประเสริฐมนูกิจ ผ่านจุดตัดถนนลาดปลาเค้า แยกเสนา ตัดถนนสุคนธสวัสดิ์ ตัดทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ตัดทางหลวง 350 ตัดถนนนวมินทร์ แล้วเลี้ยวขวาลงไปทางทิศใต้ ตามแนวถนนนวมินทร์ ผ่านแยกโพธิ์แก้ว แยกศรีบูรพา แยกแฮปปี้แลนด์ แยกบางกะปิ ไปสิ้นสุดที่จุดตัดถนนพ่วงศิริและถนนรามคำแหง รวมระยะทาง 22.3 กิโลเมตร

เกษตรนวมินทร์

ซึ่งหากโครงการรถไฟฟ้าก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ทุกสาย ทำเล เกษตร – นวมินทร์ จะเป็นอีกโซนที่ได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเข้า หรือออกนอกเมือง จะประหยัดเวลากว่าขับรถยนต์ส่วนตัว สามารถหนีเรื่องรถติดไปได้ ผลลัพธ์จากการพัฒนารถไฟฟ้า ทำให้ทำเล เกษตร-นวมินทร์ มีศักยภาพทางด้านต่างๆ ยกระดับในเรื่องที่พักอาศัย โดยทาง บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่ดินเกี่ยวกับอสังหาฯ เล็งเห็นศักยภาพบนทำเล เกษตร – นวมินทร์ และได้พัฒนาคอนโดมิเนียมใหม่ภายใต้ชื่อ โครงการ ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ เป็นคอนโดใหม่ที่ตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดังต่อไปนี้

เกษตรนวมินทร์

Office Building สถาบันการศึกษา สถานที่อำนวยความสะดวกอื่น ๆ

โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ ในระแวกใกล้เคียง เป็นโซนที่จัดได้ว่ามี Office Building และสถานที่สำคัญขนาดใหญ่อยู่ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะ Office Building ต่างๆ ที่จะอยู่ตลอดแนวถนนวิภาวดี, พหลโยธิน และรัชดาภิเษก รวมไปถึงสถานที่สำคัญอื่นๆ โดยมีระยะห่างจาก โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ ดังต่อไปนี้

เกษตรนวมินทร์

– ธกส.  ห่างประมาณ 1 กิโลเมตร

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ห่างประมาณ 5 กิโลเมตร

ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ (SCB) ห่างประมาณ 2.7 กิโลเมตร

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)  ห่างประมาณ  7  กิโลเมตร

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ห่างประมาณ 7  กิโลเมตร

สนามบินดอนเมือง ห่างประมาณ 15 กิโลเมตร

เกษตร - นวมินทร์ 

มากไปกว่านั้นทำเลบริเวณ โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ถูกยกให้เป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ หรือ  พื้นที่ครีเอทีฟ เนื่องจากเป็นแหล่งของสายงานด้านครีเอทีฟ เอเจนซี่สายโฆษณา กลุ่ม Start-up สื่อสิ่งพิมพ์ สายงานด้านแฟชั่น  กลุ่มงานสถาปนิก รวมไปถึงสายงานด้านธุรกิจบันเทิงต่าง ๆ ที่กระจายตัวมาจากกรุงเทพชั้นใน ตั้งแต่บริษัทขนาดเล็กไปจนถึง บริษัทขนาดใหญ่ ทำให้ย่านนี้เต็มไปด้วยบรรดาโฮมออฟฟิศ

สถานศึกษาชั้นนำ

ด้วยทำเลที่อยู่ในโซน มหาวิทยาลัยอย่างมหาลัยวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ใกล้หน่วยงานราชการต่างๆ ร้านค้าร้านอาหารจำนวนมากในย่านนี้ และใกล้กับศูนย์การค้าขนาดใหญ่อย่าง ยูเนี่ยนมอลล์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมเจอร์ รัชโยธิน และอื่นๆอีกมากมาย  ซึ่งถือว่าทำเลบริเวณนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิตและการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

เกษตรนวมินทร์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) ห่างประมาณไม่เกิน 1 กิโลเมตร

เกษตรนวมินทร์

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ห่างประมาณ  5 กิโลเมตร

 

 โรงพยาบาลชั้นนำ

–  โรงพยาบาลเปาโล เกษตร  ห่างจากโครงการประมาณ  1.8 กิโลเมตร

โรงพยาบาลวิภาวดี ห่างประมาณ  2.9 กิโลเมตร

รงพยาบาลจุฬาภรณ์ ห่างประมาณ 11 กิโลเมตร

โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ห่างประมาณ 12.8 กิโลเมตร

เกษตรนวมินทร์

สถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก

 

เมเจอร์ รัชโยธิน ห่างจากโครงการประมาณ 2.8 กิโลเมตร

Nawamin City Avenue ห่างจากโครงการประมาณ 3 กิโลเมตร

Central Ladprao ห่างจากโครงการประมาณ 4.5 กิโลเมตร

The walk เกษตร-นวมินทร์ ห่างจากโครงการประมาณ  5 กิโลเมตร

สวนจตุจักร ห่างจากโครงการประมาณ 6 กิโลเมตร

Central Festival Eastville ห่างจากโครงการประมาณ 8.6 กิโลเมตร

The Crystal Park ห่างจากโครงการประมาณ 8.5 กิโลเมตร

Chic Republic ห่างจากโครงการประมาณ 7  กิโลเมตร

Crystal Design Center ห่างจากโครงการประมาณ 8 กิโลเมตร

SCG Experience ห่างจากโครงการประมาณ  8 กิโลเมตร

เกษตร - นวมินทร์ 

ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่กล่าวมานั้นส่งผลให้ทำเล โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ มี Lifestyle ที่ไม่ต่างกับทำเลใจกลางเมืองเลย และยังเป็น HUB ใหม่ทางธุรกิจ การเดินทาง และระบบขนส่งต่างๆ

เกษตรนวมินทร์

สรุปภาพรวมทำเล เกษตร – นวมินทร์

ทำเลบริเวณ โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ เป็นทำเลที่มีการเติบโตของ Home office จนไปถึงอาคารสำนักงาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้มีการพัฒนาที่ดินให้เป็นที่พักอาศัยเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ในส่วนราคาที่ดินในย่าน เกษตร – นวมินทร์ ก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อย้อนไปดูราคาที่ดินตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 มีราคาอยู่ประมาณราว ๆ 20,000 บาท/ตารางวา  แต่ในปัจจุบันกลับมีราคาขึ้นถึงตารางวาละ 80,000 บาท / ตารางวา  คิดเป็นมูลค่าเพิ่มขึ้นประมาณ 25% ต่อปี

เกษตรนวมินทร์

ซึ่งจากหลาย ๆ ปัจจัยที่กล่าวมา ถือได้ว่าทำเล โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ นี้ จัดได้ว่าเป็นทำเลเหมาะกับการพักอาศัย ซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มคนที่ทำงานบริเวณโซนนี้ อาทิเช่น ปตท., สนามบินดอนเมือง, การบินไทย, SCB, ธกส. กลุ่มของนิสิตนักศึกษา และ ครูอาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, กลุ่มข้าราชการที่ทำงานอยู่ที่กรม กระทรวงต่างๆ เป็นต้น บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) จึงมีแนวคิด พัฒนา และสรรสร้างคอนโดมิเนียม High-Rise สูง 25 ชั้น จำนวน 649 ยูนิต บนทำเล เกษตร นวมินทร์  เป็นคอนโดมิเนียมสำหรับคนยุคใหม่ ที่ตอบโจทย์อย่างเข้าใจในทุกความต้องการ

เกษตรนวมินทร์

Sale Gallery โครงการ ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์

โครงการ ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์  (Chewathai Kaset-Nawamin)  ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บนถนนเกษตร-นวมินทร์ (ถนนประเสริฐมนูกิจ)  ในพื้นที่ประมาณ 5-0-42.1 ไร่ กับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก และการจัดสรรพื้นที่รองรับ Lifestyle ผู้อยู่อาศัย อาธิเช่น ร้านค้า จำนวน 5 ยูนิต, สระว่ายน้ำ, ห้องสมุด, Co-working Space และ EV Charger Point  เป็นต้น

เกษตรนวมินทร์

ข้อมูลโครงการ

โครงการ ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ (Chewathai kaset-nawamin)

เจ้าของโครงการ  : บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)

สถานที่ตั้ง : ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

ลักษณะอาคาร : คอนโดมิเนียม High-Rise สูง 25 ชั้น จำนวน 1 อาคาร

จำนวนยูนิต : 649 ยูนิต + 5 ร้านค้า

ขนาดที่ดิน :  5-0-42.1 ไร่

รูปแบบที่พักอาศัย :    Type A ขนาด 24.50 ตร.ม. (1ห้องนอน)

Type B ขนาด 28.50 ตร.ม. (1ห้องนอน)

Type C1-C4 ขนาด 33.50 ตร.ม. (1ห้องนอน)

Type D ขนาด 44.00 ตร.ม. (2ห้องนอน)

จำนวนที่จอดรถ : 49% (รวมซ้อนคัน)

พื้นที่ : 24.50 – 44.00 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น : 2,190,000 บาท

ราคาเฉลี่ย :  95,000 บาท ต่อ ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก : Stylish Lobby , Sky Infinity Edge Pool , Serene Garden , Private Vertical Garden , Active Studio , Inspirational Library , Co-Learning & Co-Working Hub , Lifestyle Shop

ระบบรักษาความปลอดภัย     :   ระบบคีย์การ์ดบริเวณทางเข้าอาคาร , ระบบกล้อง CCTV  , พนักงานรักษาความปลอดภัย ตลอด24 ชั่วโมง

เงินกองทุน            500 บาท / ตร.ม.

ค่าส่วนกลาง         45 บาท / ตร.ม.

แผนที่ตั้ง โครงการ ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์

เกษตรนวมินทร์

ภาพห้องตัวอย่าง :  1 Bedroom ขนาด 24.50 ตร.ม.

เกษตรนวมินทร์ เกษตรนวมินทร์ เกษตรนวมินทร์ เกษตรนวมินทร์

ภาพห้องตัวอย่าง :  1 Bedroom ขนาด 28 ตร.ม.

เกษตรนวมินทร์เกษตรนวมินทร์

เกษตรนวมินทร์เกษตรนวมินทร์

เกษตรนวมินทร์

ภาพห้องตัวอย่าง : 2 Bedrooms ขนาด 44.00 ตร.ม.

เกษตรนวมินทร์

เกษตรนวมินทร์ เกษตรนวมินทร์ เกษตรนวมินทร์ เกษตรนวมินทร์ เกษตรนวมินทร์เกษตรนวมินทร์

พบกัน Pre-Sale  24-25 ส.ค.62 นี้  ณ Sales Gallery  โครงการ ชีวาทัย  เกษตร – นวมินทร์

ราคาสุด  Exclusive เฉลี่ยทั้งโครงการ 95,000 บาท ต่อ ตร.ม. (#เฉพาะงานนี้เท่านั้น)

เกษตรนวมินทร์

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1260 

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

 

CHEWATHAI KASET