รีวิวคอนโด Ashton Residence Sukhumvit 41 (แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41)


Ashton Residence Sukhumvit 41

ประเภทที่อยู่ :
คอนโดมิเนียม
สถานที่ตั้ง :
ซอยสุขุมวิท 41 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.
ลักษณะอาคาร :
คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น
จำนวนยูนิต :
79 ยูนิต
ขนาดที่ดิน :
1-3-65 ไร่
รูปแบบที่พักอาศัย :
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 68.26 - 90.16 ตร.ม.

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 134.65 ตร.ม.

Duplex 2 ห้องนอน ขนาด 129.68 ตร.ม.

Duplex 3 ห้องนอน ขนาด 123.65 - 204.96 ตร.ม.

จำนวนที่จอดรถ :
203%
เฟอร์นิเจอร์ :
Fully Fitted
พื้นที่ :
68.26 - 204.96 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น :
18,500,000
ราคาเฉลี่ย / ตร.ม. :
295,000 บาท / ตร.ม.
สร้างเสร็จประมาณ :
สร้างเสร็จพร้อมอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวก :
ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อม ซาวน่า-สตรีม Pet Zone ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. Access Control Cardเว็ปไซต์ :
เจ้าของโครงการ :
บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
โทร :
02 316 2222

เงื่อนไขการเป็นเจ้าของ

ค่าส่วนกลาง :
110 บาท/ตร.ม.


พิกัดที่ตั้งโครงการ

Zone :
นานา อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย พระโขนง
รถไฟฟ้าใกล้เคียง :
BTS สายสีเขียวเข้ม พร้อมพงษ์ (E5)
MRT สายสีน้ำเงิน สุขุมวิท
แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน
จุดขึ้นลงทางด่วน :
ท่าเรือ
สถานที่ใกล้เคียง :
ศูนย์การค้ามิราเคิลมอลล์
ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (สุขุมวิท 41)
ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม
สุขุมวิท 39 คอมเพล็กซ์
เดอะแมนเน่อร์
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเดอะเฟิสท์สเต็ป
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติคิดส์คิงดอม

ทำเลและการเดินทาง

Ashton Residence Sukhumvit 41

โครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41 เป็นคอนโดสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 41 ซึ่งบรรยากาศภายในซอยมีความเงียบสงบ เต็มไปด้วยความร่มรื่น ซึ่งส่วนมากจะเป็นบ้านพักอาศัยสูง 2-3 ชั้น และยังเป็นที่ดินเดิมของตระกูลภิรมย์ภักดี การเดินทางมียังโครงการนี้สุดแสนจะง่ายดาย ห่างจากรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ 550 เมตร และอยู่ห่างจากปากซอยสุขุมวิท 300 เมตรเท่านั้น มีระยะเดินทางจากรถไฟฟ้ากำลังดี ไม่ไกลจนเกินไป ส่วนการเดินทางด้วยรถยนต์ให้เราขับมายังซอยสุขุมวิท 41 เนื่องจากซอยนี้จะเป็นซอยตัน จึงไม่มีทางลัดมาครับ เราต้องใช้เพียงถนนสุขุมวิทมาเพียงทางเดียว ซึ่งทำเลตรงนี้จะเป็นช่วงกลางของย่านสุขุมวิทพอดีครับ อยู่ใกล้กับทองหล่อและอโศก สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกจะมีอยู่มากมาย เช่น ศูนย์การค้ามิราเคิลมอลล์, ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (สุขุมวิท 41),  ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรี่ยม สุขุมวิท 39, คอมเพล็กซ์ เดอะแมนเน่อร์, โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเดอะเฟิสท์สเต็ป, โรงเรียนอนุบาลนานาชาติคิดส์คิงดอม และร้านค้าร้านอาหารมากมายภายในละแวกนี้

Ashton Residence Sukhumvit 41

จากแผนที่ เราจะเห็นว่าโครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41 ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 41 ซึ่งซอยนี้จะเป็นซอยตันครับ ไม่สามารถทะลุไปยังซอยอื่นได้ แต่ซอยข้างเคียง เช่นซอยสุขุมวิท 39 และซอยสุขุมวิท 49 จะเป็นทางลัดสามารถออกไปยังอโศก เพชรบุรี หรือทางทองหล่อได้เช่นกันครับ ทำเลตรงนี้ถือว่าเป็นทำเลใจกลางในย่านสุขุมวิทเลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

สำหรับการเดินทางด้วยทางด่วน โครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41 จะไม่ได้อยู่ใกล้กับทางด่วนมากนัก ซึ่งเราสามารถเลือกใช้ทางด่วนได้หลายเส้นทาง โดยจะมีทั้งทางด่วนศรีรัช ทางด่วนพิเศษฉลองรัช หรือทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเดินทางไปไหนครับ สำหรับจุดขึ้น-ลงทางด่วนที่อยู่ใกล้สุดจะเป็นด่านท่าเรือ, ด่านอาจณรงค์, ด่านอโศกและด่านพระโขนง

Ashton Residence Sukhumvit 41

การเดินทางเราจะขอเริ่มเดินมาจากรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ โดยจะเลือกลงทางออกที่ 3 ให้เราเดินมาเรื่อยๆ ซึ่งเราจะเห็นปากซอยสุขุมวิท 39 ก่อน แล้วให้ต่อไปเรื่อยๆ จนถึงซอยสุขุมวิท 41

Ashton Residence Sukhumvit 41

เดินมาเรื่อยๆ ผ่านปากซอยสุขุมวิท 26 สามารถเป็นทางลัดไปยังถนนพระราม 4

Ashton Residence Sukhumvit 41

ผ่าน อาคาร เมโทรโพลิส METROPOLIS สำนักงานให้เช่าแห่งใหม่ในย่านสุขุมวิท

Ashton Residence Sukhumvit 41

ถึงแล้วครับ บริเวณปากซอยสุขุมวิท 41 ให้เราเลี้ยวซ้ายเดินเข้าซอยสุขุมวิท 41 ไปครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

บริเวณปากซอยสุขุมวิท 41 จะมี มิราเคิลมอลล์ ซึ่งจะมีทั้ง Tops Market รวมอยู่ด้วย

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศบริเวณหน้าปากซอยออกจะคึกคัก และจะมีร้านแผงลอยอยู่ด้วยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ซอยสุขุมวิท 41 จะค่อนข้างสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง เนื่องจากเป็นที่ดินเก่าของตระกูล ภิรมย์ภักดี แทบทั้งหมด

Ashton Residence Sukhumvit 41

ถึงแล้วครับ โครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41 ซึ่งโครงการนี้จะอยู่สุดซอยสุขุมวิท 41 เลยครับ อยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 300 เมตร และอยู่ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ 550 เมตร

ผังโครงการ

Ashton Residence Sukhumvit 41

Master Plan ที่ดินของโครงการจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมพื้นผ้า ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-3-65 ไร่ บริเวณรอบๆโครงการจะปลูกต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น ส่วนทางเข้าของโครงการจะมีอยู่ทางเดียวหันไปทางทิศตะวันตก เมื่อเราเข้าโครงการมาแล้วจะเจอกับส่วน Drop Off ทางซ้ายและขวา จะเป็นทางเข้าของพื้นที่จอดรถ โดยทางขวาจะเป็นที่เข้าช่องจอดรถแบบ Automatic Parking ซึ่งเป็นจุดเด่นของโครงการนี้เลย ส่วนซ้ายจะเป็นส่วนของพื้นที่จอดรถแบบธรรมดาทั่วไป สำหรับผู้ติดต่อ Visitor หรือผู้ที่ไม่ได้จอดใน Automatic Parking หลังจากเลยพื้นที่จอดรถเข้ามาแล้ว เราจะเจอกับอาคารพักอาศัย 2 อาคารจำนวน 8 ชั้น แบ่งเป็นอาคาร A และอาคาร B โดยที่อาคาร A จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ และอาคาร B จะอยู่ทางขวามือ ส่วนพื้นที่ตรงกลางจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมบ่อออนเซ็นที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ ในชั้นนี้จะมีห้องพักอาศัย 5 ยูนิต/อาคาร หันไปทางทิศเหนือและทิศใต้ของอาคาร ส่วนบริเวณด้านหลังของห้องเป็นแบบ Access Pool เราสามารถเดินออกจากระเบียงมายังสระว่ายน้ำส่วนกลางได้เลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ชั้นใต้ดิน 3 ชั้นของโครงการนี้จะเป็นพื้นที่จอดรถทั้งหมดโดยทางด้านซ้ายของอาคารจะเป็นพื้นที่จอดรถแบบ Automatic Parking โดยผู้ใช้ต้องใช้คีย์การ์ด แตะที่หน้าจอควบคุม ก็จะมีถาดมารับรถเก็บให้ โดยใช้ระบบไฮโดรลิก โดยจะใช้เวลาเพียง 1 นาทีหลังจากแตะการ์ดเท่านั้น ส่วนซ้ายจะเป็นส่วนของพื้นที่จอดรถแบบธรรมดาทั่วไป สำหรับผู้ติดต่อ Visitor หรือผู้ที่ไม่ได้จอดแบบ Automatic Parking ซึ่งทั้งหมดภายในโครงการนี้ สามารถจอดรถได้ 203% ถือว่ามีพื้นที่จอดรถมากพอสำหรับทุกยูนิตเลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

Floor Plan ชั้นที่ 2 : จะเป็นห้องพักอาศัยชั้น 2 ของห้อง Duplex จากชั้น 1  จำนวน 5 ยูนิต/อาคาร โดยจะมีขนาดเริ่มต้นที่ 120.50 ตร.ม. จากถึงขนาดห้อง 158.50 ตร.ม. ที่จะอยู่ตำแหน่งของห้องมุมท้ายสุดของอาคาร ห้องที่นี่ทุกๆห้องจะให้อารมณ์แบบห้องเข้ามุมทั้งหมด ด้วยการบิดตำแหน่งห้องออก 45 องศา ทำให้เราเห็นวิวของสระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียวส่วนกลางทั้งหมด สำหรับทิศหรือวิวของห้องที่นี่จะเห็นไปทางทิศเหนือและทิศใต้ เพื่อให้เราเห็นวิวของส่วนกลางเท่านั้น แต่จะมีเพียงห้องมุมที่อยู่ตำแหน่งด้านหน้าและด้านท้ายอาคาร จะสามารถเห็นวิวด้านนอกได้ครับ ซึ่งส่วนมากแล้ว วิวรอบๆของโครงการจะเป็นบ้านพักอาศัยสูง 2-3 ชั้นเท่านั้น

Ashton Residence Sukhumvit 41

Floor Plan ชั้นที่ 3 : เริ่มจากอาคาร B จะเป็นห้องพักอาศัยจำนวน 7 ยูนิต โดยจะมีห้องขนาดเริ่มต้นที่ 69.00 ตร.ม.เป็นห้องแบบ 2 Bedroom 1 ยูนิต ซึ่งจะอยู่ช่วงกลางของอาคาร และตามด้วยห้องขนาด 74.00 ตร.ม. กับ 77.00 ตร.ม. อย่างละ 2 ยูนิต ที่อยู่ใกล้ๆกัน ส่วนห้องขนาดใหญ่จะอยู่ช่วงด้านหน้าและด้านท้ายของอาคาร ซึ่งห้องขนาดใหญ่จะอยู่บริเวณด้านหน้า มีขนาด 136.00 ตร.ม. เป็นแบบ 3 Bedroom 1 ยูนิต ส่วนด้านหลังของอาคารเป็นขนาด 92.00 ตร.ม. แบบ 2 Bedroom 1 ยูนิต สำหรับอาคาร A จะคล้ายๆ กับอาคาร B เพียงแต่จะสลับด้านกันเท่านั้น และอาคาร A จะเหลือเพียง 6 ยูนิต เนื่องจากตำแหน่งด้านหน้าของอาคาร A จะถูกแบ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลาง เช่น ห้องสมุด ห้องนั่งเล่น ห้องฟิตเนส เข้ามาแทน ซึ่งแต่ละอาคารจะมีลิฟท์โดยสาร 2 ตัว บันไดหนีไฟ 2 จุด

Ashton Residence Sukhumvit 41

Floor Plan ชั้นที่ 4 : อาคาร A และอาคาร B จะมีห้องพักอาศัยจำนวน 7 ยูนิต/อาคาร ตำแหน่งการวางห้องจะเหมือนกันเพียงแต่จะสลับด้านกันเท่านั้น มีห้องพักอาศัยขนาดเริ่มต้น 69.00 ตร.ม. เป็นห้องพักอาศัยแบบ 2 Bedroom การวางตำแหน่งของห้องจะอยู่ช่วงกลางของอาคาร ตามด้วยขนาดห้อง 74.00 ตร.ม. กับ 77.00 ตร.ม. ซึ่งจะมีการวางตำแหน่งและขนาดห้องเหมือนกับชั้นที่แล้วเลยครับ สำหรับห้องใหญ่จะวางตำแหน่งไว้บริเวณด้านหน้า มีขนาด 136.00 ตร.ม. เป็นห้องแบบ 3 Bedroom ด้านหลังของอาคารจะเป็นห้องขนาด 92.00 ตร.ม. แบบ 2 Bedroom ทุกห้องจะให้อารมณ์แบบห้องมุมทั้งหมดด้วยกระจกโค้งเต็มบาน ให้เราชมเห็นวิวของสระว่ายน้ำส่วนกลางทั้งหมดได้ แต่ละอาคารมีบันไดหนีไฟ 2 จุด มีลิฟท์โดยสาร 2 ตัว และได้ทางเดินเป็นแบบ Single Corridor ให้เรารับลมจากธรรมชาติพร้อมเป็นส่วนตัว ตรงกลางของอาคารจะมีช่องแสง ที่คอยให้แสงจากธรรมชาติสอดส่องไปยังส่วนของ Corridor ในทุกๆชั้น และยังช่วยระบายอากาศจากห้องพักได้อีกด้วยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

Floor Plan ชั้นที่ 7-8 : เป็นห้องพักอาศัยแบบ Duplex จำนวน 7 ยูนิต/อาคาร ขนาดห้องจะเริ่มต้นแต่ 124.50 ตร.ม. – 208.50 ตร.ม ซึ่งภายในชั้น 8 เราสามารถขึ้นไปยังพื้นที่บนดาดฟ้าได้เลยทุกยูนิตเลยครับ และทุกยูนิตยังเห็นวิวของสระว่ายน้ำส่วนกลางได้ทั้งหมด ส่วนทางเดินเป็นแบบ Single Corridor เช่นกัน

Ashton Residence Sukhumvit 41

ชั้นดาดฟ้า จะเป็นพื้นที่ของสวนสีเขียว หรือ Roof Top Garden มีพื้นที่สีเขียวให้เราพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ภายในชั้นนี้ยังเป็นจุดวางเครื่องปรับอากาศแบบ VRV ก็คือแต่ละห้องจะนำคอมเพรสเซอร์แอร์มาไว้ที่นี่ โดยที่เราไม่ต้องไปวางบริเวณพื้นที่ของระเบียงห้องเลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

Room Layout ห้องขนาด 74.00 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ : ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าโครงการนี้ จะออกแบบการวางตำแหน่งห้องภายในอาคารให้มีลักษณะเป็นห้องมุมทั้งหมด ด้วยการใช้ส่วนพื้นที่ที่ยื่นออกมาและกั้นด้วยกระจกโค้งเข้ามุม เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถชมวิวของสระว่ายน้ำของโครงการได้ครับ ส่วนการวางตำแหน่งภายในห้อง จะถูกแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว สำหรับห้องนี้เมื่อเดินเข้ามาในห้อง จะเจอกับ Pantry ครัวขนาดใหญ่ ลึกเข้าไปด้านในจะเป็นพื้นที่นั่งเล่น Living Area ที่กั้นด้วยประตูบานเลื่อนแบบ 3 ตอน ตามด้วยส่วนของระเบียง ทางซ้ายและขวาของห้องจะถูกแบ่งเป็นห้องนอนพร้อมกับมีห้องน้ำในตัว ซึ่งห้องนอน Master Bedroom จะอยู่ทางขวามือครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

Room Layout ห้องขนาด 126.50 ตร.ม. แบบ Duplex 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ : ภายในชั้น 1 จะมีการวางตำแหน่งห้องที่คล้ายกับแบบที่แล้ว เพียงแต่ภายในห้องนอน Master Bedroom จะมีพื้นที่ที่มากว่า ส่วนห้องทางซ้ายจะถูกเปลี่ยนเป็น บันไดทางขึ้นไปยังชั้นที่ 2 สำหรับในชั้นที่ 2 จะมีห้องนอนทั้งหมด 2 ห้อง พร้อกับมีห้องน้ำในตัวทุกห้องส่วนบริเวณโถงของชั้น 2 เราจะมองเห็นพื้นพื้นที่นั่งเล่นของชั้น 1 ได้ เนื่องจากพื้นที่ตรงนี้จะเชื่อมถึงกันด้วยเพดานแบบ Double volume สูง 4.8 เมตร

Ashton Residence Sukhumvit 41

Room Layout ห้องขนาด 77.00 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ : ห้องนี้จะถูกวางตำแหน่งที่ใกล้กับลิฟท์โดยสาร และจะมีชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น รูปแบบของห้องจะมีลักษณะที่แปลกตาไปสักหน่อย แต่สามารถใช้สอยพื้นที่ได้ทั้งหมด เมื่อเราเดินเข้ามาในห้องจะเจอส่วนของ Pantry ครัว และยังเป็นครัวแบบเข้ามุมด้วยครับ ด้านในสุดจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับระเบียง ทางซ้ายและขวาของห้องจะถูกแบ่งเป็นห้องนอนพร้อมกับมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ซึ่งห้องนอน Master Bedroom จะอยู่ทางซ้ายมือ

Ashton Residence Sukhumvit 41

Room Layout ห้องขนาด 138.00 ตร.ม. Duplex 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ : ลักษณะห้องจะคล้ายกับแบบที่แล้ว ซึ่งจะอยูในชั้นที่1-2 และ 7-8  ซึ่งลักษณะห้องจะเป็นแบบ Duplex ตำแหน่งอยู่ใกล้กับลิฟท์โดยสาร สำหรับห้อง Master Bedroom จะอยู่ทางขวามือเหมือนกันเช่นเดิม แต่ห้องทางขวามือจะถูกเปลี่ยนเป็นห้องรับประทานอาหารพร้อม Pantry ครัว ที่มีขนาดพื้นที่ที่กว้างมาก ส่วนบันไดทางขึ้นชั้น 2 จะอยู่ทางด้านหน้า สำหรับในชั้นที่ 2 จะเป็นห้องพักอาศัยทั้งหมดจำนวน 2 ห้อง มีห้องน้ำในตัวทั้งหมด บริเวณโถงของชั้น 2 ยังเป็น Double volume สูง 4.8 เมตร ให้เราเห็นพื้นที่ของส่วน Living Area ในชั้น 1 ของห้องได้ครับ และยังทำให้ห้องดูโปร่งอีกด้วย

Ashton Residence Sukhumvit 41

Room Layout ห้องขนาด 136.00 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ : ห้องนี้จะถูกวางตำแหน่งอยู่บริเวณช่วงด้านหน้าของอาคาร ซึ่งเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ มีเพียง 1 ยูนิต/ชั้นเท่านั้น เมื่อเราเดินเข้ามาในห้อง จะเจอกับส่วนของ Foyer สำหรับเป็นชั้นเก็บของหรือเก็บรองเท้าได้ครับ ข้างๆจะมีห้องน้ำเล็กๆสำหรับแขกให้ด้วย ถัดเข้ามาด้านในจะเป็นพื้นที่ของ Pantry ครัว พร้อมกับพื้นที่ Living Area ขนาดใหญ่ และยังอยู่ติดกับระเบียงขนาดใหญ่ ให้เราได้เห็นวิวของสระว่ายน้ำได้ทั้งหมด ส่วนทางฝั่งขวาของห้องหรือด้านหน้าอาคารจะเป็นห้องนอนทั้งหมด จำนวน 3 ห้อง ห้องนอน Master Bedroom จะอยู่ด้านในสุด ซึ่งห้อง Master Bedroom นั้นจะมีพื้นที่ของห้องน้ำที่กว้างมาก สามารถวางอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า 2 อ่าง และ Built-in เป็นตู้เสื้อผ้าได้อีกด้วย ส่วน 2 ห้องที่เหลือจะอยู่ถัดลงมา ซึ่งจะอยู่ติดกันและได้ห้องน้ำแบบ Double Access สามารถได้เข้าสองทางจากห้องนอน 2 ห้อง

Zoom โชว์รูม

Ashton Residence Sukhumvit 41

ตอนนี้เราอยู่หน้าโครงการ ASHTON RESIDENCE SUKHUMVIT 41 (แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41) แล้วนะครับ รั้วกำแพงด้านหน้าโครงการเป็นหินอ่อนโทนขาว ตัวอักษรชื่อโครงการทำมาจากอลูมิเนียมขึ้นรูปสีทองสะท้อนความเป็น Super Luxury Condo

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศด้านหน้าโครงการมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่และเงียบสงบ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ทางเข้าของโครงการจะมีอยู่ทางเดียว คือทางซอยสุขุมวิท 41 เท่านั้น ประตูรั้วเป็นแบบบานทึบเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดของลูกบ้าน ประตู เปิด – ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า Automatic ให้ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว

Ashton Residence Sukhumvit 41

ตัวโครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ 41 จะเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น 2 อาคาร ซ้ายเป็นอาคาร A และขวาเป็นอาคาร B รวมทั้งหมด 79 ยูนิต ออกแบบภายในคอนเซ็ปต์ที่เน้นความร่มรื่นและความเป็นส่วนตัวด้วย Vertical Garden หรือสวนแนวตั้ง

Ashton Residence Sukhumvit 41

ห้องพักอาศัยที่นี่ได้รับการดีไซน์ให้มีความพิเศษเสมือนทุกห้องเป็นห้องมุมทั้งหมด ด้วยเทคนิคการบิดตำแหน่งห้องออก 45 องศา เพิ่มความโค้งมนของกระจกและตัวอาคาร ทำให้ทุกยูนิตสามารถชมวิวของสระว่ายน้ำส่วนกลางได้อย่างสวยงาม

Ashton Residence Sukhumvit 41

ชั้นจอดรถที่นี่จะเป็นแบบ Automatic Parking ใช้เวลาจอดหรือรับรถเพียง 1 นาทีเท่านั้น และยังมีที่จอดแบบธรรมดาด้วยเช่นกัน ทั้งหมดสามารถจอดรถได้ประมาณ 203% ถือว่าเพียงพอสำหรับทุกยูนิต

Ashton Residence Sukhumvit 41

สำหรับชั้นที่ 1 ของอาคาร ทุกห้องนั้นจะเป็นห้องแบบ Access Pool ทั้งหมด โดยระเบียงของห้องพักจะเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกห้องที่ชั้น 1 เหมือนมีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะนั่งเล่นริมสระน้ำผ่านระเบียงห้องของตัวเองก็จะได้รับความรู้สึก Private มากยิ่งขึ้น

Ashton Residence Sukhumvit 41

ดีไซน์ของสระว่ายน้ำให้อารมณ์เหมือนกับลำธารที่ไหลมาจากธรรมชาติ ซึ่งสระว่ายน้ำจะเป็นระบบเกลือชนิดพิเศษ โดยใช้เกลือที่ไม่แสบตาไม่แสบผิว ภายในสระติดตั้งบ่อออนเซ็นแบบปรับอุณหภูมิได้ ส่วนบริเวณริมสระมีที่นั่งพักผ่อน ให้ลูกบ้านได้นอนเล่นชมวิว Vertical Garden ภายในโครงการ

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายใน Lobby จะมีที่นั่งรองรับลูกบ้านอยู่หลายที่เลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ห้องตัวอย่างแรกที่เราจะมาชมกัน เป็นห้องแบบ Duplex ขนาด 135.50 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เมื่อเราเดินเข้ามาในห้องจะเจอกับส่วนของ Foyer ซึ่งจะเป็นโถงขนาดใหญ่ ถัดไปจะเป็นพื้นที่ Living Area พื้นห้องปูด้วยหินอ่อน Jaguar Grey นำเข้ามาจากประเทศตุรกี ที่มีความสวยงามและหรูหรา ตัวห้องมีความสูงจากพื้นถึงเพดานถึง 2.70 เมตร สำหรับห้องที่ทางโครงการขายให้นั้นจะเป็นแบบ Fully Fitted ได้ชุดเคาน์เตอร์ครัว เครื่องปรับอากาศแบบ VRV ใช้ชุดสุขภัณฑ์อย่างดีของ American Standard พร้อมได้ฉากกั้นอาบน้ำและได้ตู้เสื้อผ้าทุกห้อง

Ashton Residence Sukhumvit 41

มุมมองทางซ้ายมือ จะมีพื้นที่ให้เราสามารถวางโต๊ะเก็บของหรือเก็บรองเท้าได้ครับ ส่วน Wallpaper เราจะไม่ได้นะครับ จะเป็นแค่ผนังฉาบเรียบทาสีขาวเท่านั้น ลูกค้าสามารถมาตกแต่งเพิ่มเติมเองทีหลังได้นะครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ภาพมุมตรง เมื่อเรามองมาจากทางเข้า เราจะเห็นห้องเก็บของใต้บันไดทางขึ้นชั้น 2 ก่อน ส่วนทางขวาจะเป็นบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 และทางขวาจะเป็นพื้นที่ Living Area ขนาดใหญ่

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในส่วนของ Living Area มีความโปร่งและโล่ง ทางด้านซ้ายและขวาของส่วนนี้จะแยกเป็นห้องนอนและห้องครัวให้ครับ ไฟในห้องเป็นไฟดาวน์ไลท์ LED ทั้งหมด

Ashton Residence Sukhumvit 41

ทางด้านซ้ายของห้อง จะมี Powder room หรือห้องน้ำรับแขก ถัดมาจะเป็นห้องนอนชั้น 1 ที่อยู่ติดกัน

Ashton Residence Sukhumvit 41  Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในห้อง Powder room หรือห้องน้ำรับแขก ผนังห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน อ่างล้างหน้าทรงสี่เหลี่ยมของ American Standard ก๊อกน้ำดีไซน์โค้งมนของ Kohler ที่ดูเรียบแต่โก้ Ashton Residence Sukhumvit 41

ถัดมาที่ห้องนอนชั้น 1 สามารถวางเตียงขนาด King Size ขนาด 6 ฟุตได้พอดี ซึ่งภายในห้องนอนเรายังได้กระจกบานโค้งแบบเข้ามุม ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวได้อย่างเต็มตาเลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

มุมมองย้อนกลับไปทางส่วน Walk – in Closet และทางเข้าของห้องน้ำ ที่อยู่ทางซ้ายของเตียง

Ashton Residence Sukhumvit 41

ส่วนของ Walk – in Closet ตู้เสื้อผ้าจะอยู่ทางซ้ายและขวา ถัดไปจะเป็นทางเข้าของห้องน้ำ

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในห้องน้ำ มีพื้นที่กำลังพอเหมาะและแบ่งเป็นสัดส่วน ได้อ่างล่างหน้าทรงสี่เหลี่ยม ชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard หัวก๊อกน้ำของ Kohler ภายในส่วนเปียกได้ฉากกั้นอาบน้ำด้วยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ผนังห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน ให้ความรู้สึกพรี่เมี่ยมและหรูหรา พร้อมฝักบัว 2 แบบทั้ง Rain Shower และ Hand Shower

Ashton Residence Sukhumvit 41

มุมมองย้อนกลับมาทางพื้นที่พักผ่อน เราจะเห็นกระจกบานโค้งขนาดใหญ่ ไว้รับแสงจากธรรมชาติ พร้อมบานกระทุ้ง 1 บาน ให้เราสามารถเปิดระบายอากาศได้ครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

กลับมาที่ส่วนของ Living Area ส่วนนี้เป็นเพดานแบบ Double Volume ด้วยนะครับ มีความสูง 4.8 เมตร และมีระเบียงทางสามารถออกไปยังพื้นที่ของสระว่ายน้ำได้ครับ หรือที่เราเรียกว่า Access pool ส่วนทางซีกขวาของห้อง จะเป็นห้องครัวพร้อมจุดวางโต๊ะรับประทานอาหาร

Ashton Residence Sukhumvit 41

เมื่อเดินเข้ามาแล้ว เราจะเจอกับโต๊ะรับประทานอาหาร ขนาด 6 ที่นั่ง ได้ความโปร่งและโล่งดีครับAshton Residence Sukhumvit 41

มุมมองย้อนกลับจากโต๊ะรับประทานอาหาร เราจะเห็นส่วนของ Pantry ครัว ซึ่งพื้นที่ในส่วนนี้จะกั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอน ช่วยป้องกันกลิ่นจากการทำอาหารได้

Ashton Residence Sukhumvit 41 Ashton Residence Sukhumvit 41

ชุดเคาน์เตอร์ครัวเราจะได้แบบนี้เลยครับ แยกเป็น 2 เคาน์เตอร์ ส่วนผิว Top ของเคาน์เตอร์ครัวจะใช้หิน สังเคราะห์ Alabaster โทนดำ นำเข้าจาก Italy พร้อมซิงค์ล้างจานของ MEX ให้เตาไฟฟ้าและที่ดูดควันของ Smeg พร้อมเว้นช่องสำหรับตู้เย็นให้ครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ต่อไปเราจะขึ้นไปดูในส่วนของชั้น 2 กันครับ ตัวบันไดทางขึ้น จะเป็นโครงเหล็ก ลูกตั้งลูกนอนเป็นไม้เนื้อแข็งและมีชานพักให้ 1 จุด

Ashton Residence Sukhumvit 41

เมื่อเราขึ้นมาแล้วจะเจอกับโถงส่วนกลางของชั้นที่ 2 ซึ่งในชั้นนี้จะเป็นห้องนอนทั้งหมด โดยแบ่งพื้นที่แยกเป็นทางซ้ายของทางขวาของห้องครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

บริเวณโถงชั้น 2 ตรงกลาง เราจะเห็นความโปร่งของส่วน Double Volume จากชั้น 1 ส่วนทางขวามือจะเป็นทางเข้าของห้องนอน

Ashton Residence Sukhumvit 41

เมื่อเดินเข้ามาในห้อง ส่วนแรกจะเป็นช่องทางเดิน ถัดมาจะเป็นทางเข้าห้องน้ำ และตามด้วยพื้นที่พักผ่อนครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในห้องน้ำ มีพื้นที่กำลังพอเหมาะ แบ่งเป็นสัดส่วน กระจกเงาบานใหญ่เต็มบาน อ่างล่างหน้าทรงสี่เหลี่ยมพร้อมตู้เก็บของใต้อ่าง ส่วนชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard  มี Low Wall สำหรับวางเครื่องใช้ต่างๆ ได้เล็กน้อย ภายในส่วนเปียกกั้นด้วยฉากอาบน้ำ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ผนังห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อนสีเทามีความหรูหรา ส่วนฝักบัวเป็นแบบ Hand Shower ปรับระดับขึ้น-ลงได้ และมาพร้อมกับฝักบัวแบบ Rain Shower ด้วยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

จากห้องนอนมองลงไปในส่วนของ Living Area ชั้น 1

Ashton Residence Sukhumvit 41

ส่วนห้องนอนนี้จะอยู่ทางฝั่งซ้ายของห้อง เป็นห้องนอน Master Bedroom วางเตียงขนาด King Size หรือ 6 ฟุตได้สบายๆ  บริเวณข้างเตียงมีพื้นที่เหลือ พอให้เราสามารถวางโต๊ะนั่งเล่นได้อีกชุด

Ashton Residence Sukhumvit 41

มีกระจกบานโค้งขนาดใหญ่ ให้เรานั่งชมวิวและรับแสงจากธรรมชาติได้ พร้อมหน้าต่างบานกระทุ้งให้อีก 1 บาน Ashton Residence Sukhumvit 41

ฝั่งซ้ายของเตียง เป็นทางเดินไปยังส่วน Walk-in closet และส่วนของห้องน้ำภายในห้อง

Ashton Residence Sukhumvit 41

ส่วนของพื้นที่ Walk – in Closet จะอยู่แยกออกมาเป็นห้องเลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41 Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศของห้องน้ำ ภายในห้องนอน Master Bedroom จะมีความกว้างกว่าห้องน้ำห้องอื่นๆ ที่ผ่านมา ผนังห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน ส่วน Top ของอ่างล้างหน้าเป็นหินอ่อนสีขาว ชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard หัวก๊อกน้ำและฝักบัวของอาบน้ำใช้ของ Kohler แต่จะพิเศษกว่าห้องอื่นๆ ตรงที่ทุกห้องน้ำของ Master Bedroom นั้นจะใช้ก๊อกน้ำและฝักบัวสี Rose Gold ที่ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมและคลาสสิค

Ashton Residence Sukhumvit 41

ภายในส่วนเปียกมีพื้นที่สำหรับนั่งอาบน้ำให้ และได้ฝักบัวแบบ Hand Shower และ Rain Shower Ashton Residence Sukhumvit 41

อ่างอาบน้ำทรงสี่เหลี่ยมของ Cristina หัวก๊อกของ Kohler ตกแต่งด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน

Ashton Residence Sukhumvit 41

มาต่อกันที่ห้องตัวอย่างที่ 2 เป็นห้องขนาด 136.00 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนี้จะอยู่ทางด้านหน้าของอาคาร มีเพียง 1 ยูนิต/ชั้น เมื่อเราเดินเข้ามาแล้ว ส่วนแรกจะเป็น Foyer สามารถ Built-in เป็นชั้นเก็บของหรือเก็บรองเท้าได้ครับ พื้นที่ส่วนนี้จนถึงห้องนั่งเล่นปูด้วยหินอ่อน Jaguar Grey สำหรับห้องนอนจะถูกวางตำแหน่งไว้ทางฝั่งซ้ายของห้องทั้งหมดเลยครับ ตัวห้องมีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.70 เมตร ไฟในห้องเป็นไฟดาวไลท์ LED ทั้งหมด

Ashton Residence Sukhumvit 41

เรามาที่ฝั่งซ้ายของห้องครับ เริ่มจากหน้าห้องจะเป็นส่วนของห้อง Powder Room หรือห้องรับน้ำแขก Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในห้อง Powder Room หรือห้องน้ำรับแขก มีขนาดพื้นที่กำลังดีสำหรับแขกผู้มาเยือน ภายในห้องน้ำยังตกแต่งสวยงามด้วยหินอ่อน ส่วนผนังปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อนโทนเทา ให้ความรู้สึกถึงความเรียบหรู แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ห้องน้ำรับแขก

Ashton Residence Sukhumvit 41

ห้องนอนแรก เมื่อเดินเข้าห้องมาแล้ว เราจะเจอกับช่องทางเดินไปยังพื้นที่พักผ่อน ในส่วนนี้เราสามารถ Built-in เป็นตัวเสื้อผ้าได้ และทางขวามือจะเป็นทางเข้าของห้องน้ำครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในห้องนอนมีความโปร่ง สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้กำลังดี และห้องนี้ยังได้กระจกโค้งแบบเข้ามุมทั้งหมด ทำให้ห้องดูโปร่งและสว่างกว่าห้องอื่นๆ  พร้อมได้หน้าต่างบานกระทุ้งอีก 2 บานครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

จะเห็นว่าวางเตียงขนาด 5 ฟุตและยังมีพื้นที่บริเวณข้างเตียงเหลืออีก 2 ด้านเลยครับ ซึ่งเราสามารถวางเครื่องแป้งหรือโต๊ะทำงานได้เช่นกัน

Ashton Residence Sukhumvit 41

ถัดเข้าด้านในห้อง จะเป็นพื้นที่วางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 6 ที่นั่ง และด้านข้างจะเป็นส่วนของ Pantry ครัว แบบเข้ามุม ซึ่งพื้นที่ในส่วนนี้มีความกว้างมากเลยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ออกมาจากห้องนอน มองไปทางซ้าย เราจะเห็นพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ ด้านหลังจะเป็นกระจกโค้งเข้ามุม มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.70 เมตร

Ashton Residence Sukhumvit 41

ซึ่งเราสามารถมองเห็นวิวของสวนส่วนกลางหรือสระว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่ ด้านหลังโซฟามีประตูกระจกบานเลื่อน ออกไปยังพื้นที่ของระเบียงได้

Ashton Residence Sukhumvit 41

พื้นที่ของระเบียงมีความกว้าง ราวกันตกเป็นกระจกนิรภัย ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เก้โทนสีเข้ม ส่วนผนังด้านนอกตกแต่งด้วย Vertical Garden หรือสวนแนวตั้ง

Ashton Residence Sukhumvit 41

จากส่วนของพื้นที่นั่งเล่น มองย้อนกลับไปทางหน้าห้อง เราจะเห็นส่วนของพื้นที่รับประทานอาหาร Pantry ครัว ที่เราเดินผ่านมาก่อนหน้านี้

Ashton Residence Sukhumvit 41

ภายในพื้นที่ Living Area เราจะเห็นระยะห่างจากโซฟาถึงทีวีกำลังดี ส่วนทางขวามือสุดจะเป็นทางเข้าของห้อง Master Bedroom ครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ภายในห้อง Master Bedroom วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้กำลังดี และยังมีพื้นที่เหลืออีกเยอะมากเลยครับ ซึ่งเราจะเห็นทางเข้าของห้องน้ำอยู่ทางซ้ายและทางขวาของเตียง ถือว่าพื้นที่ของห้องนอนนี้มีขนาดความกว้างมากเลยนะครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

เราจะเห็นว่าวางเตียงขนาด 6 ฟุตและยังมี่พื้นที่เหลือเยอะจริงๆ ส่วนทางซ้ายและขวาจะเป็นทางเข้าของห้องน้ำ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ห้องน้ำของห้องนอน Master Bedroom จะให้ขนาดพื้นที่ที่กว้างมากเลยครับ มีส่วน Walk – in Closet ภายในห้องน้ำอีกด้วย ส่วนเคาน์เตอร์อ่างล้างน้ำ Top เป็นหินอ่อนสีขาว ได้อ่างล้างหน้าแบบ His & Her 2 อ่าง หัวก๊อกน้ำของ Kohler ชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard ให้ความรู้สึกเรียบหรูและคลาสสิค เข้ากันกับผนังและพื้นลายหินอ่อน

Ashton Residence Sukhumvit 41

ชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard ด้านหลังโถสุขภัณฑ์จะมี Low Wall ให้เราวางของได้ครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ห้องถัดมาจะอยู่ติดกับห้องแรกเลยครับ ซึ่งการวางตำแหน่งห้องจะคล้ายๆกับห้องที่แล้วเพียงแต่สลับด้านกันเท่านั้น เมื่อเดินเข้าห้องมาแล้ว เราจะเจอกับช่องทางเดินไปยังพื้นที่พักผ่อน ส่วนทางขวาจะเป็นทางเข้าของห้องน้ำ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ห้องถัดมาจะอยู่ติดกับห้องแรกเลยครับ ซึ่งการวางตำแหน่งห้องจะคล้ายๆกับห้องที่แล้วเพียงแต่สลับด้านกันเท่านั้น เมื่อเดินเข้าห้องมาแล้ว เราจะเจอกับช่องทางเดินไปยังพื้นที่พักผ่อน ส่วนทางขวาจะเป็นทางเข้าของห้องน้ำ

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในพื้นที่ส่วนนอน ด้านในสุดมีกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นถึงเพดาน สามารถเปิดแบบบานกระทุ้งได้ 1 ช่อง

Ashton Residence Sukhumvit 41

ผนังภายในห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อนโทนเทา แยกส่วนเปียกและส่วนแห้งอย่างชัดเจน สะดวกต่อการใช้งาน

Ashton Residence Sukhumvit 41

ห้องตัวอย่างที่สาม เป็นห้องขนาด 77 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน ห้องนี้จะวางตำแหน่งไว้ช่วงกลางของอาคาร และอยู่ใกล้กับลิฟท์โดยสาร ห้องนี้เมื่อเราเดินเข้ามาแล้ว จะเจอกับ Pantry ครัวและจุดวางโต๊ะรับประทานในส่วนแรก ตามด้วยพื้นที่นั่งเล่นด้านในครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

Top ของเคาน์เตอร์ครัวเป็นหินสังเคราะห์ Alabaster สีเทานำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งเราจะได้เตาไฟฟ้าและที่ดูดควันยี่ห้อ Smeg ด้วยแถมมาด้วยครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ด้านทางขวาของห้องตรงข้ามกับ Pantry ครัว จะเป็นห้องน้ำครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

วัสดุภายในห้องน้ำ ผนังและพื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินสวยงาม ซึ่งห้องน้ำจะเป็นทางเข้าแบบ Double Access สามารถเข้าจากห้องนอนได้อีกทางนึงครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ชุดสุขภัณฑ์ใช้ของ American Standard ด้านข้างจะเป็นพื้นที่ส่วนเปียกกั้นฉากอาบน้ำด้วยกระจกนิรภัย

Ashton Residence Sukhumvit 41

อ่างล้างหน้าทรงสี่เหลี่ยม ก๊อกน้ำ Kohler ส่วนทางขวาจะเป็นทางเข้า-ออกจากห้องนอนหรือทางเข้า Double Access นั่นเองครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ภายในส่วนเปียก กั้นฉากอาบน้ำด้วยกระจกนิรภัย พร้อมได้ฝักบัวแบบ Hand Shower กับ Rain Shower ที่เหมือนกันทุกๆห้อง

Ashton Residence Sukhumvit 41

เมื่อเดินออกมาจากห้องน้ำอีกทาง เราจะเจอกับห้องนอนเล็ก ห้องนี้เราสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้กำลังดี

Ashton Residence Sukhumvit 41

ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า ด้านข้างของเตียงยังมีพื้นที่เหลืออีกเยอะ ให้เราได้วางโต๊ะหัวเตียง ส่วนทางขวานั้น เรายังสามารถ Built-in เป็นตู้เสื้อผ้าได้อีกครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

เดินออกมาจากห้องนอน ซึ่งตอนนี้เราอยู่ในส่วนของพื้นที่นั่งเล่นแล้วนะครับ เราจะเห็นส่วนของ Pantry ครัวที่เราเดินผ่านมาก่อนหน้านี้ ส่วนห้องนอน Master Bedroom จะอยู่ทางขวามือ

Ashton Residence Sukhumvit 41

ภายในห้อง Master Bedroom เราจะได้กระจกโค้งแบบเข้ามุมขนาดใหญ่ มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งพื้นที่ภายในห้องสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้ บริเวณข้างเตียงมีพื้นที่เหลือ พอให้เราสามารถวางโต๊ะทำงานได้อีกชุด

Ashton Residence Sukhumvit 41

จะเห็นว่า บริเวณข้างเตียงมีพื้นที่เหลือพอให้เราวางโต๊ะทำงานได้ ส่วนตำแหน่งจะอยู่ระหว่างเตียงนอนกับตู้เสื้อผ้า  ซึ่งลูกค้าสามารถตกแต่งเองในภายหลังได้ครับ

Ashton Residence Sukhumvit 41

มุมมองย้อนกลับไปยังเตียงนอน เราจะเห็นกระจกบานโค้งขนาดใหญ่ พร้อมหน้าต่างบานกระทุ้งให้อีก 1 บาน ช่วยให้เราสามารถชมวิวของสระว่ายน้ำและสวนส่วนกลางได้อย่างเต็มตาAshton Residence Sukhumvit 41

ถัดมาทางซ้ายของเตียง จะเป็นช่องทางเดินไปยังห้องน้ำ พร้อมส่วน Walk – in Closet ภายในตัว

Ashton Residence Sukhumvit 41

บรรยากาศภายในห้องน้ำตกแต่งได้สวยงาม ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราและพรีเมี่ยม ผิว Top ของอ่างล้างหน้าเป็นหินอ่อนสีขาว ส่วนผนังและพื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ลายหิน ชุดสุขภัณฑ์ American Standard และก๊อกน้ำ Kohler สี Rose Gold ที่ได้เฉพาะในห้องน้ำ Master Bedroom พร้อมแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ทั้งส่วนเปียกและส่วนแห้ง

Ashton Residence Sukhumvit 41

อ่างอาบน้ำของ Cristina ส่วนก๊อกน้ำใช้ของ Kohler สี Rose Gold ด้านข้างสามารถวางของตกแต่งที่สะท้อนถึงความหรูหราได้เช่นกัน

สรุป by Homezoomer

โครงการ Ashton Residence Sukhumvit 41 (แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41) เป็นโครงการคอนโดระดับ Luxury ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 41 ซึ่งตัวโครงการจะอยู่ห่างจากปากซอยสุขุมวิท 41 เพียง 300 เมตร บรรยากาศภายในซอยนี้มีความเงียบสงบร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ ส่วนมากจะเป็นบ้านพักอาศัยสูง 2-3 ชั้น รวมถึงอาคารพักอาศัยสูง 5-6 ชั้นด้วยครับ ที่ดินภายในซอยนี้ยังเป็นที่ดินของตระกูลภิรมย์ภักดีอีกด้วย ด้านการเดินทางมายังโครงการนี้มีความสะดวกสบาย ด้านทำเลที่อยู่ใจกลางสุขุมวิทหรือใจกลางกรุงเทพมหานคร การเดินทางมายังโครงการนี้หากใช้รถยนต์ส่วนตัว ให้เราขับมาตามถนนสุขุมวิท มุ่งมาทางซอยสุขุมวิท 41 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิทเข้ามา 300 เมตร เราก็จะเจอกับที่ตั้งโครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41อยู่ทางขวามือ ส่วนทางด่วนจะอยู่บริเวณรอบๆเลย แต่จะอยู่ไกลจากที่ตั้งโครงการหน่อย ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนพิเศษศรีรัช ขึ้นอยู่กับว่าเราจะไปทางไหน สำหรับจุดขึ้น-ลงทางด่วนที่อยู่ใกล้สุดจะเป็นด่านท่าเรือ, ด่านอาจณรงค์, ด่านอโศกและด่านพระโขนง ส่วนการเดินทางด้วยรถสาธารณะ ตัวโครงการจะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 600 เมตร  จากสถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งทำเลตรงนี้จพอยู่ระหว่างทองหล่อและอโศกพอดี การเดินมายังสถานีพร้อมพงษ์ ถือว่าระยะทางไม่ไกลเลย ถ้าไม่อยากเดิน บริเวณด้านหน้าปากซอยสุขุมวิท39 และซอยสุขุมวิท41 จะมีวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างอยู่ ส่วนรถแท็กซี่ต้องมาเรียกใช้บริการด้านหน้าปากซอยเอาครับ สำหรับเรื่องอาหารการกิน ทำเลในช่วงนี้จะมีแต่ร้านอาหารและซุปเปอร์มาเก็ต ส่วนมากจะเป็นร้านอาหารดีๆ ที่จับกลุ่มชาวต่างชาติ เช่นชาวญี่ปุ่น ให้เราได้เลือกมากมายช่วงบริเวณหน้าปากซอยมี Miracle Mall และท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ส่วนห้างใกล้ๆ คงหนีไม่พ้นห้าง The Emporium และ The Emquartier ซึ่งจะอยู่ห่างจากโครงการไม่มากนัก ถือว่ามีได้ความสะดวกสบายแบบครบครัน

ด้านตัวโครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41 เป็นคอนโดระดับ Luxury สูง 8 ชั้น 2 อาคาร แบ่งเป็น อาคาร A และอาคาร B จำนวน 79 ยูนิต ตั้งอยู่บนที่ดิน 1-3-65 ไร่ ที่จอดรถเป็นแบบอัตโนมัติ จอดได้ถึง 203% การออกแบบของโครงการเน้นความเป็นส่วนตัวและความเป็นธรรมชาติกับสวนแนวตั้ง Vertical Garden ด้วยการบิดตำแหน่งห้องออก 45 องศา ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเห็นวิวของสระว่ายน้ำส่วนกลางได้  ส่วนห้องพักอาศัยจะมีขนาดห้องเริ่มต้นที่ 68.26 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน จนถึงห้องแบบ Duplex ขนาด 204.96 ตร.ม. ห้องที่นี่จะแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว เฉลี่ยต่อชั้นมี 5-7 ยูนิต/อาคาร พร้อมกับ Single Corridor ให้ทุกยูนิตสามารถรับลมจากธรรมชาติได้ครับ  ทุกๆห้องจะได้อารมณ์ห้องมุมทั้งหมดด้วยกระจกโค้งแบบเข้ามุม สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการนี้ จะขายแบบ Fully Fitted ซึ่งเราจะได้ ชุดเคาน์เตอร์ครัว รวมเตาไฟฟ้าและที่ดูดควัน เครื่องปรับอากาศ ใช้ชุดสุขภัณฑ์อย่างดีของ American Standard พร้อมได้ฉากกั้นอาบน้ำและตู้เสื้อผ้าทุกห้อง วัสดุภายในห้องให้มาค่อนข้างดีเลยครับ พื้นห้องในส่วนของ Living Area ปูด้วยหินอ่อน Jaguar Grey นำเข้าจากประเทศตุรกี พื้นห้องในส่วนห้องนอนปูด้วยพื้นไม้เอ็นจิเนียริ่ง ตัวห้องมีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 2.70 เมตร ส่วนห้องที่เป็น Duplex มีความสูงช่วง Double Volume 4.80 เมตร ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ ที่อยู่บริเวณตรงกลางของโครงการ ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ ที่ไม่แสบตา พร้อมติดตั้งระบบออนเซ็นแบบปรับอุณหภูมิได้ การออกแบบสระน้ำได้แนวคิดเสมือนลำธารที่ไหลมาจากธรรมชาติหรือหุบเขา ส่วนของฟิตเนสจะอยู่ในชั้นที่ 3 ของอาคาร A รวมถึงห้องสมุดและ Social Club ก็รวมอยู่ในชั้นนี้ด้วย อีกจุดเด่นของที่นี่ก็คือมี Pet Zone สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ทุกยูนิต พร้อมมีพื้นที่วิ่งเล่นให้กับสัตว์เลี้ยง และตอนนี้ สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ แอชตัน เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 41 ซึ่งเป็นคอนโดระดับ Luxury และตั้งอยู่ในซอยที่มีบรรยากาศอันเงียบสงบใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยทำเลใจกลางเมือง โครงการนี้จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก กับผู้ที่ต้องการหาที่พักอาศัยย่านใจกลางสุขุมวิท และเน้นความเป็นส่วนตัวเข้าด้วยกัน


Tag