HYDE SUKHUMVIT 11

Enhance quality of life in luxury at HYDE SUKHUMVIT 11

Enhance quality of life in luxury

at HYDE SUKHUMVIT 11

“สุขุมวิท 11” จัดเป็นอีกหนึ่งสุดยอดทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีศักยภาพรอบด้านสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะด้านการคมนาคม เดินทางสะดวก ติดถนนเส้นสำคัญอย่างสุขุมวิท เชื่อมต่อ พระราม 1 อโศก เพชรบุรี ใกล้ทางด่วน และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันต่อการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนชื่อดัง และโรงพยาบาลชั้นนำระดับประเทศที่ได้การยอมรับจากทั้งคนไทยและคนต่างชาติ

นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของแหล่งที่อยู่อาศัยในระดับ Luxury มากมาย เช่น โรงแรม 5 ดาว และคอนโดมิเนียมสุดหรู อย่างโครงการ Hyde Sukhumvit 11 อันเป็นที่สุดของลักซ์ซัวรีคอนโดมิเนียม High Rise ใจกลางเมืองสุขุมวิทตอนต้น ติดรถไฟฟ้าสถานีนานาเพียง 450 เมตรเท่านั้น ที่สำคัญโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว พร้อมดีไซน์ที่โดนเด่นและส่วนกลางจัดเต็มถึง 3 ชั้น ที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ

HYDE SUKHUMVIT 11

สุขุมวิท 11 ทำเลศักยภาพเหมาะกับการอยู่อาศัย การันตีได้จากที่สุขุมวิท 11 ได้ถูกเลือกให้เป็นพื้นที่ตั้งของโรงแรมระดับ Super Luxury 5 ดาว ได้มาตฐานหลายแห่ง โดยอยู่ห่างออกไปไม่กี่เมตรในระแวกโครงการ ได้แก่โรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit, Ambassador Hotel, Sofitel Bangkok Sukhumvit, The Westin Grande Sukhumvit Bangkok, Sheraton Grande Sukhumvit, Rosewood Bangkok, The Athenee Hotel และ Park Hyatt Bangkok เป็นต้น ซึ่งเหล่านี้ก็ส่งผลให้ภาพรวมของทำเล สุขุมวิท 11 กลายเป็นอีกหนึ่งทำเลใจกลางเมืองที่น่าลงทุนไม่น้อยเลยทีเดียว

HYDE SUKHUMVIT 11

สุขุมวิท 11 ทำเลใจกลางเมือง (CBD) เชื่อมต่อแหล่งทำงานเป็นที่ตั้งของ Office Building เกรด A มากมายของกรุงเทพ จึงส่งผลให้มีนักลงทุนจากบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศที่เล็งเห็นศักยภาพเข้ามาจับจองพื้นที่ อโศก นานา เพลินจิต และชิดลม ได้แก่ Exchange Tower, Interchange Tower, O-NES Tower, TENTH AVENUE, JLK Tower, Park Venture, Krungsri Ploenchit Tower, All season Place, Tonson tower, Phloen chit Tower และMercury Tower ซึ่งบอกเลยว่าเป็นทำเลที่รองรับคนทำงานในเมืองอย่างแท้จริง

HYDE SUKHUMVIT 11

อีกหนึ่งจุดเด่นของทำเลที่ไม่เหมือนใครของสุขุมวิท 11 เรียกว่าเป็น International Area ที่ไม่ใช่เพียงแต่ว่ามีนักท่องเที่ยวอาศัยอยู่เยอะ แต่ยังเป็นทำเลที่รายล้อมไปด้วยสถานทูตและกงสุลจากหลายหลายประเทศ กว่า 10 แห่ง ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, สวิตเซอร์แลนด์ และ สวีเดน เป็นต้น

HYDE SUKHUMVIT 11

ใช้ชีวิตอิสระอย่างอิสระ อยู่ใจกลางเมืองใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหารนานาชาติระดับมิชลินสตาร์ ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดัง สถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดฮิต การันตีได้จากนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่เลือกมาท่องเที่ยวในย่านใจกลางเมืองนี้ และพักผ่อนทั้งระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของทำเลนี้ก็ว่าได้

นอกจากนี้ในระแวกใกล้เคียงยังมีแหล่ง Shopping Mall ระดับ High End เช่น Central Embassy, Central Chidlom, Central World, Gaysorn Plaza และ Saim Paragon ซึ่งเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่สถานี จากสถานีนานา

HYDE SUKHUMVIT 11

การเจ็บป่วยไม่ใช่เรื่องไกลตัว การมีที่พักอาศัยอยู่ใกล้สถานพยาบาลถือเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้าม ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งศักยภาพของทำเลสุขุมวิท 11 อันเป็นที่ตั้งของโครงการ HYDE Sukhumvit 11 ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำด้วยกัน 2 โรงพยาบาล ได้แก่ Bumrungrad International Hospital และ Samitivej Hospital ซึ่งทั้ง 2 โรงพยาบาลนี้ก็ถือเป็น 1 ในโรงพยาบาลระดับประเทศที่มีชื่อเสียง และมาตรฐานการรักษารวมถึงด้านอื่นๆ ทางการแพทย์ ที่ได้รับการยอมรับจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศด้วย

HYDE SUKHUMVIT 11

การมีสถานศึกษาใกล้บ้านถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ตัวเด็กๆ เองและรวมไปถึงผู้ปกครองด้วย เช่นเดียวกับทำเลสุขุมวิท 11 เป็นที่ตั้งของโครงการ Hyde Sukhumvit 11 โครงการใกล้สถานศึกษาชั้นนำ ได้แก่ NIST International School โรงเรียนนานาชาติที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล รองรับนักเรียนได้มากกว่า 1,700 คน โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย โรงเรียนสาธิต มศว. ประสานมิตร เป็นโรงเรียนมัธยมชั้นนำ และมหาวิทยาลัย มศว. เป็นสถานศึกษาระดับปริญญาแนวหน้าของประเทศที่มีความเก่าแก่กว่า 70 ปี และมีนักศึกษาหมุนเวียนตลอดปี

HYDE SUKHUMVIT 11

แน่นอนว่าจะเป็นทำเลที่มีศักยภาพได้ต้องไม่เพียงแต่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเท่านั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้ก็คือแหล่งธรรมชาติ หรือพื้นที่สีเขียว หากขาดสิ่งเหล่านี้ไปการใช้ชีวิตของผู้คนจะไม่สมบูรณ์แบบ เพราะธรรมชาติสามารถเยียวยาจิตใจและยกระดับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างแท้จริง

โครงการ HYDE Sukhumvit 11 อยู่ใกล้พื้นที่สีเขียวอย่าง สวนป่าเบญจกิติ ที่มีเปิดโซนสีเขียวใหม่ มีกิจกรรมหลากหลาย และสวนลุมพินีที่เป็นสวนสาธารณะสีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางเมือง

HYDE SUKHUMVIT 11

โครงการ HYDE Sukhumvit 11 เป็นโครงการลักซ์ซัวรีคอนโดมิเนียมที่มีการออกแบบดีไซน์โดดเด่น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลาง 3 ชั้น ทำให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองทุกรูปแบบพร้อมยกระดับการอยู่อาศัยแบบ VIP และมีจุดเด่นของโครงการ HYDE Sukhumvit 11 คือที่ตั้งโครงการอยู่บนทำเลใจกลางเมืองสุขุมวิท ตอนต้น ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีนานา เพียง 450 เมตร และโครงการยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า เพียง 1 สถานีเชื่อมต่อกับห้าง Central Embassy โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล สำนักงานออฟฟิศเกรด A ที่เอื้ออำนวยตอบสนองการใช้ชีวิตแบบ Luxury Style อย่างแท้จริง

ทั้งหมดนี้ทำให้โครงการ HYDE Sukhumvit 11 เป็นโครงการที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย หรือลงทุนที่มีความคุ้มค่าไม่น้อยเมื่อเปรียบเทียบราคากับคุณภาพต่างๆในด้านการใช้ชีวิต

 

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้Homezoomer