รวม 5 แอป Home Design ออกแบบบ้านเองไม่ง้อช่าง

รวม 5 แอป Home Design ออกแบบบ้านเองไม่ง้อช่าง

รวม 5 แอป Home Design ออกแบบบ้านเองไม่ง้อช่าง

ใครที่ชอบแต่งบ้านไม่ควรพลาด กับ 5 แอป Home Design ที่เราสามารถออกแบบบ้านในฝันของเราได้ด้วยตัวเอง จะแต่งเล่น ๆ หรือแต่งจริงจัง ก็ทำได้ เพราะตัวแอปพลิเคชันมีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งให้เลือกมากมาย และหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ที่สำคัญเป็นแอปพลิเคชันฟรีด้วยนะ แต่สำหรับใครที่อยากได้เฟอร์นิเจอร์ที่นอกเหนือจากที่เขาให้มาก็สามารถอุดหนุนเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้พัฒนาแอปกันได้ จะมีแอปพลิเคชันอะไรบ้าง ไปดูกันเลย…

รวม 5 แอป Home Design ออกแบบบ้านเองไม่ง้อช่าง

📍 Home Design 3D Outdoor&Garden
แอปนี้จะเน้นการออกแบบและตกแต่งภายนอก คือ สวน หรือบริเวณรอบ ๆ บ้านนั่นเอง มีวัตถุให้เลือกหลายอย่าง ใครอยากมีสวนสวย ๆ หรือสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรูก็แต่งได้หมด

📍 Design Home: House Renovation
แต่งห้องในฝันได้ด้วยแอปเดียว ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ มีครบ ซึ่งของตกแต่งก็มีเยอะมากมายให้เลือก แถมหลากหลายสไตล์ทั้ง โต๊ะ ตู้ เตียง หรือแม้แต่โคมไฟ เล่นเพลิน ๆ ผ่านด่านก็จะได้ไอเทมแต่งห้องใหม่ ๆ เพิ่ม

📍 Planner 5D
แอปออกแบบแปลนบ้านที่มือใหม่ก็ทำได้ เพราะตัวแอปใช้งานง่าย มีให้เลือกทั้งแบบ 2D และ 3D ตัวแอปฯ รองรับระบบ Chromecast ทำให้ฉายบนจอขนาดใหญ่ได้โดยไม่ต้อง Export แถมยังสามารถเซฟลงคลาวด์ต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ

📍 Home Design 3D
แอปที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2019 เจ้าของเดียวกับ Home Design 3D Outdoor&Garden ด้านบน แต่อันนี้จะเน้นเรื่องของแปลนบ้าน ออกแบบและตกแต่งบ้าน สามารถเพิ่มลดความสูงและความหนาของผนังห้องได้ มีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมาย

📍 Room Planner
เน้นการออกแบบห้อง ออกแบบแปลนห้องแบบ 2D หรือจะตกแต่งภายในห้องด้วยโหมดแบบ 3D ก็ได้ มีของตกแต่งให้เลือกเยอะ ใช้งานง่าย

ต้องบอกก่อนว่าทั้ง 5 แอปฯนี้ เป็นแอปฯในโทรศัพท์มือถือทั้งหมด และสามารถโหลดได้ทั้งโทรศัพท์มือถือระบบ Android และ iOS ใครที่โหลดมาเล่นแล้วอย่างลืมคอมเมนต์และแนบรูปมาอวดกันด้วยนะครับ

.

รวบรวมโดย Homezoomer

.

เว็บไซต์ ประกาศ ซื้อ ขาย บ้าน มือ1 มือ2 :  Hubzoomer.com

ติดตามข่าวสาร รีวิวบ้านและคอนโด สาระน่ารู้ : Homezoomer

รวม 5 แอป Home Design ออกแบบบ้านเองไม่ง้อช่าง